topbar

Bếp Á đôi

Thương hiệu: Mạnh Hưng | Tình trạng: Còn hàng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online Gọi 0903 162 066 để được trợ giúp

Bếp á đôi hay còn thường được gọi bằng bếp á 2 họng là sản phẩm làm  thiết kế từ chất liệu ko gỉ đẳng cấp có độ dày từ 1 ly đảm bảo cho thiết bị được khỏe khoắn, độ bền tốt. Bếp được phân phối có 2 miệng bếp để nấu, nên có hiệu quả phân phối đang đang hoạt động cao, chuyên dụng cho cho mô hình kinh doanh hoặc bếp ăn có tần suất vừa & lớn.

I.Bếp Á Đôi Là Gì?

Bep A 2 Hong Bigstar

Thiết bị bếp á đôi công nghiệp thuộc dòng thiết bị bếp công nghiệp, còn được gọi có cái tên khác như là bếp á 2 họng, bếp xào. Bếp khởi động rất nhiều hai họng đốt & 2 kiềng gang để nấu thức ăn.

Bếp xào đôi công nghiệp được những khách sạn khách sạn lớn nhỏ, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện, những quán ăn, quán cơm bình dân… lựa chọn để khởi động, nhằm chế biến những món ăn nhanh nhất, chuyên dụng cho khách hàng, số lượng người vừa & lớn, bởi hiệu quả phân phối vượt trội mà nó mang lại.

II. Đặc Điểm Chung Của Bếp Á Đôi

Bep A 2 Hong 1

Khác có những loại bếp công nghiệp khác, bếp á 2 họng đốt có một số điểm đặc biệt sau:

1. Công Suất

Nên nói rằng công suất của bếp rất vượt trội, bếp cho công suất đang đang hoạt động lớn, ngọn lửa to, mạnh mẽ, sẵn sàng để làm việc liên tục trong nhiều giờ. Mang 2 miệng bếp trên cùng 1 bề mặt, người đầu bếp đơn giản thực hành nấu nướng món ăn cùng 1 lúc, thỏa thích sáng tạo, trình diễn kỹ thuật nghề nghiệp. Bếp đáp ứng số lượng lớn người ăn trong 1 thời kì ngắn, nhanh nhất.

Bếp á đôi quạt thổi được trang bị quạt thổi cho công suất tăng gấp đôi.

2. Kiềng Bếp

Bếp á 2 họng trang bị thêm 2 kiềng gang ở 2 bên bếp. Kiềng bếp được kết cấu bằng gang đúc chịu nhiệt độ cao, kiềng có kích thước lớn, bề mặt lớn cho nên thích hợp cho việc nấu những nồi tuyệt vời, có trọng lượng nặng. khoang chừng cách giữa 2 kiềng bếp rộng, hợp lý đơn giản thực hành những thoa tác khi nấu nướng món ăn.

chất liệu kiềng gang đẳng cấp, giúp người đầu bếp trình diễn những kỹ thuật nấu nướng như xóc chảo, lắc hay đập mạnh trên kiềng bếp. Bên cạnh đó bộ phận này cũng chịu nhiệt & chịu lực trong thời kì lâu mà ko lo tổn hại tới bếp.

Bếp khởi động cùng một lúc 2 miệng bếp để nấu thức ăn, do vậy bếp có thông số đang hoạt động lớn, chuyên dụng cho số lượng đông.

Hình ảnh thực tiễn kiềng bếp á 2 họng

3. Họng Bếp

Bếp á đôi công nghiệp khởi động rất nhiều họng khè công suất tốt cho bếp xào & họng kim phun đối có bếp hầm để nấu, hầm những món Á. Họng bếp được chế tạo phổ biến rộng rãi có độ sâu vừa cần, tầm cách giữa những họng cách xa nhau, tiện lợi cho việc chế biến món ăn.

Họng khè của bếp á cho ngọn lửa to mạnh, rút ngắn thời kì nấu chín chất liệu, mang tới năng suất lớnthông dụng bếp khởi động những loại họng như wonderful

4. Bầu Nước

Bếp xào đôi công nghiệp được kết cấu nhiều loại ko giống hệt nhau có những đặc điểm thích hợp có những mô hình kinh doanh & bắt buộc khởi động. Bầu nước là được coi là một tính năng trang bị thêm trên bếp nhằm hỗ trợ tốt cho người đầu bếp trong quá trình cấp nước để nấu thức ăn hay vệ sinh bếp.

Đi kèm có bầu nước là hệ thống cấp nước nóng hoặc lạnh tùy vào đặc điểm cấu trúc bếp, & vòi nước trang bị thêm trên thân bếp. Đối có bếp hầm thì bầu nước ko được trang bị trên bếp, mà chỉ trang bị trên bếp xào công nghiệp.

5. Quạt Thổi

Quạt thổi là tính năng đặc trưng chỉ có ở bếp công nghiệp đôi. Quạt thổi giúp tăng cường sức nóng của ngọn lửa cũng như tiêu thụ tối đa số gas thất thoát (lượng gas thoát ra ngoài nhưng ko được đốt cháy). Do vậy công suất của bếp được nhân đôi, lưu lượng gió từ quạt tạo ra ngọn lửa khè mạnh & lớn.

Bếp á trang bị thêm quạt thổi hay ko có quạt thổi, tùy vào từng sản phẩm hoặc điều đề nghị ứng dụng của chủ đầu tư mà có thêm tính năng này. Bếp á đôi có quạt thổi được và sẵn sàng để tìm thấy phổ biến rộng rãi đa dạng ở bếp xào.

Bếp á quạt thổi thường là bắt buộc bắt buộc đối có những khách sạn khách sạn lớn, hoặc mô hình buôn bán ẩm thực đòi hỏi chuyên dụng cho nhanh nhất, tần suất chuyên dụng cho cao.

Bếp á đôi có quạt thổi

III. Bếp Á 2 Họng Gồm những loại Nào

Bep A Doi 1

Bếp á 2 họng được chia thành những loại chính tùy theo từng đặc điểm riêng của thiết bịThêm ảnh thư viện sản phẩm

1. Bếp xào đôi

Bếp á đôi quạt thổi thuộc dòng bếp gas 2 họng công nghiệp, được kết cấu có bề ngoài đứng độc lập, có 2 họng bếp trang bị thêm giúp cho hiệu quả phân phối làm việc của bếp khá cao. Bếp được phân phối bằng sus inox tốt nhất về chất lượng, hệ thống dẫn gas công suất tốt kết hợp có hệ thống điều khiển phù hợp.

Bếp xào đôi công nghiệp có thể dẫn nhiệt thấp, độ chịu lực  độ chống va đập cao. Độ biến dạng gần như ko có, cường độ nén của bếp thấp. Khác có bếp á hầm, bếp á xào có kiềng bếp nhỏ hơn, mâm chia lửa lớn, ngọn lửa to, chuyên dụng cho nhanh nhất.

Dựa Vào Đặc Điểm Cấu Tạo

Bếp xào đôi công nghiệp ko chỉ đơn thuần là một thiết bị nấu nướng thông dụng, mà là bếp hiện đại, càng ngày nó có những cải tiến nhất định, tích hợp những tính năng phụ kiện đi kèm nhằm tạo nên sự tiên tiến, hiện đại cho sản phẩm.

2. Bếp Xào Có Vòi Nước & Bầu Nước

Bếp á 2 họng có bầu nước là sản phẩm được tích hợp thêm 1 hoặc 2 bầu nước ở trên thân bếp. Tùy theo bắt buộc khởi động rất nhiều mà một số mẫu sản phẩm chỉ tích hợp vòi nước. Việc tích hợp vòi nước hoặc bầu nước hay đồng thời cả 2 sẽ giúp cho những đầu bếp rút ngắn thời kì cũng như làm tăng năng suất làm việc.

Mang công suất lớn của bếp á xào & tần suất làm việc liên tục do vậy bếp rất dễ bị nóng, bầu nước & vòi nước là hệ thống làm mát tuyệt vời cho bề mặt bếp.

Ngoài ra nó còn giúp cho việc vệ sinh những bếp công nghiệp đôi sau khi khởi động rất nhiều được thuận tiện hơn. Nhìn chung, những mẫu bếp á được tích hợp nhiều phụ kiện đi kèm như vậy được biết tới như một sản phẩm rất đáng để ứng dụng cho một gian bếp công nghiệp.

Bếp á 2 họng có 1 bầu nước

3. Bếp Họng Đất

Đất chịu nhiệt là thành phần chính để kết cấu nên kiềng của bếp. Loại họng này chỉ và có thể tìm thấy ở bếp xào, thay thế cho kiềng gang đúc ở những loại bếp á công nghiệp khác.  ko được khởi động làm chât liệu cho bếp hầm.

Bếp á đôi quạt thổi họng đất được bằng đất làm sinh ra ngọn lửa có màu xanh đặc trưng, yếu điểm tối đa lượng khí độc thải ra môi trường trong quá trình nấu nướng.

4. Bếp Xào Họng Gang

Bếp á 2 họng kiềng bánh ú thuộc dòng bếp trang bị thêm kiềng bằng gang có hình dáng dạng tròn, nhô hình bánh ú, phù hợp để chuyên dụng cho chế biến món á.

Họng gang được khởi động rất nhiều phổ biến rộng rãi đa dạng cho bếp xào đôi, đảm bảo công năng đang đang hoạt động của bếp.

5. Bếp Á Đôi Có Quạt Thổi

Bếp á đôi có quạt thổi được tích hợp quạt thổi dưới thân bếp. Tính năng này giúp cho bếp tiết kiệm gas hiệu quả trong quá trình ứng dụng. Đồng thời việc nấu nướng trở nên nhanh nhấtthực phẩm như rau sẵn sàng để xào chín trong vòng vài giây.

Bếp á đôi quạt thổi cho ngọn lửa to  mạnh

IV. Bếp Á 2 Họng Có Công Dụng & Chức Năng Gì

Bep A 2 Hong 3

1. Công Dụng của bếp

Bếp xào đôi cho công dụng nấu xào những món Á, như món luộc, xào, chiên….. Bếp nấu được những loại nồi & dụng cụ nấu nướng có cỡ lớn có khối lượng thức ăn trong 1 lần nấu, chuyên dụng cho nhiều người qua lại.

Bếp được khởi động phổ biến rộng rãi đa dạng trong những mô hình buôn bán như khách sạn, khách sạn, quán ăn, quán nhậu hay những bếp ăn tập thể, trường học, bệnh viện. Nhằm chế biến món ăn nhanh nhất chuyên nghiệp và hiện đại, hiệu quả chuyên dụng cho cao.

2. Tính năng của bếp á 2 họng

Bếp xào đôi công nghiệp có công dụng xào nấu thịt có số lượng nhiều trong 1 thời kì ngắn. Những tính năng như vòi nước, quạt thổi, bầu nước được tích hợp trên bếp giúp cho người đầu bếp thuận tiện thực hành đang đang hoạt động nấu nướng một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

bep-a-doi-inoxmanhhung

Bếp á đôi tại inox mạnh hưng

V. Thông số kỹ thuật chi tiết chi tiết và kết cấu bếp á đôi

Bep A Doi 3

– Kích thước: 1500x750x800/1050mm
– Kết cấu và bề ngoài công nghiệp, kích thước thay thế theo thực tiễn.

– Chất liệu: Vật liệu inox cao cấp sus 304 không gỉ highline thương hiệu Posco, dày 1.2 mm
– Chân vuông 38mm,có 4 chân và giằng giúp bàn khỏe khoắn, có tăng đơ điều khiển độ cao

– Có thanh giằng tạo sự khỏe khoắn

– Trang bị 1 vòi xả cấp nước lạnh, 2 bộ kiềng gang và hệ thống làm mát mặt bếp

–Năng lượng khởi động: Gas

– Van gas có đánh lửa Manheto hiện đại và an toàn cho người sữ dụng

– Gia công gấp cạnh những chi tiết sử dụng rất nhiều máy chấn, cắt thủy lực cho độ chính xác cao

– Hàn bằng khoa học hàn Tig che mối hàn bằng khí argon chống oxy hóa trong thời kì dài– Thời gian bảo hành: Là 1 năm

– Cung ứng : Tổ chức inox Mạnh Hưng

VI. Ưu điểm khi khởi động bếp Á 2 đôi

Bep A Doi 2

  • -Công suất lớn, nấu nhanh được lượng thức ăn lớn
  • -Rút ngắn thời gian khi nấu chín thức ăn
  • -Vòi nước tiện lợi chỉ việc gạt nhẹ vòi vào giữa là nước sẵn sàng để chảy ra
  • -Hệ thống xả nước giúp giảm nhiệt khi nấu
  • -Thành bếp cao giúp chắn gió, bụi và tránh mỡ bắn lên tường gây bẩn tường khi nấu ăn

Những sản phẩm bếp công nghiệp khác do Inox Mạnh Hưng phân phối :Tủ hấp bánh bao và sủi cảo công nghiệp, Bếp hầm đôi không gáy công nghiệp, Bếp hầm đơn không gáy, Bếp á 3 họng kiềng gang vuông, Bếp Á 3 họng đốt có quạt thổi, Bếp Á đôi có quạt thổi, Lò trụng mì 6 họng dùng điện……

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ INOX MẠNH HƯNG CHUYÊN SẢN XUẤT BẾP Á ĐÔI CHẤT LƯỢNG UY TÍN

Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp và hiện đại trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế, cung ứng, thi công và bảo hành bảo trì những sản phẩm thiết bị bếp khách sạn khách sạn,những loại máy công nghiệp, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, quầy bar đạt tiêu chuẩn, chất lượng và đề nghị thẩm mỹ cao.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG INOX MẠNH HƯNG

Đia chỉ: 163/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân HCM

HOTLINE: 0903.162.066 – 0908.414.555

Email: sales@inoxmanhhung.com

Website: inoxmanhhung.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/inoxmanhhung/

0/5 (0 Reviews)
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
.
.