topbar

Bếp á đơn có quạt thổi họng gang đất mồi lửa

Inox Mạnh Hưng
1

Vận chuyển toàn quốc

2

Gía gốc tại xưởng

3

Bảo hành sản phẩm 1 năm

4

Nhận sản xuất theo yêu cầu

Bếp á đơn có quạt thổi họng gang đất mồi lửa thông minh, tiện lợi – bếp á công nghiệp rẻ và hiện đại

Trong hệ thống bếp công nghiệp thì bếp á đơn có quạt thổi họng gang đất mồi lửa là được coi là một loại bếp Á được ưa thích tại nhiều khách sạn, khách sạn hiện nay. Hơn nữa, đây còn là thiết bị chuyên ứng dụng để chế biến những món xào, áp chảo, chiên rán,…vv

logo-bep-a-don

Đặc trưng của những món ăn này là cần chế biến sở hữu ngọn lửa mạnh trong thời kì ngắn theo kiểu phương Đông. Sẵn sàng để nói bếp á đơn công nghiệp của Inox Mạnh Hưng chính là sản phẩm ko thể thiếu trong cuộc sống hiện đại hiện tại.

kich-thuoc-bep-a-don

Tại sao khách hàng nên lựa chọn ?

Tham khảo sản phẩm: Bếp á đôi kiềng gang vuông

Sản phẩm thiết kế mới và chất lượng cao hiện đại. Ngoại hình sang trọng. Và đặc biệt bếp được chế tạo sản xuất ra hoàn toàn bằng sus thép không gỉ 304. Đây là lý do tại sao. Thiết bị này sẵn sàng để chống ăn mòn và độ bền tốt hơn những loại bếp thông thường khác.

Bếp Á đơn có quạt thổi họng gang đấy mồi lửa của Inox Mạnh Hưng cũng rất vệ sinh đơn giản vệ sinh máy được hưởng lợi từ động cơ giảm tốc hai chiều mạnh mẽ. Đồng thời, loại bếp này còn bao gồm thêm một bộ kiềng gang và một vòi nước đẳng cấp. Những bộ phận này giúp cho công việc nấu ăn và vệ sinh ko gian bếp trở nên nhanh nhất, thuận tiện.

bep-a-don-co-quat-thoi-hong-gang-dat-moi-lua12

Bên trên thành bếp còn có 1 quạt thổi. Phần quạt thổi này có tác dụng làm cải tiến đốt cháy của bếp.

Hơn nữa, sản phẩm còn luôn được đi kèm sở hữu một bầu nước. Tác dụng của bầu nước chính là để cho việc chế biến thực phẩm được thuận tiện và đơn giản, Đầu bếp ko cần di chuyển nhiều quá mà vẫn sẵn sàng để làm được những việc khác.

bep-a-don-co-quat-thoi-hong-gang-dat-moi-lua1

Họng bếp sản phẩm của gang và có thêm đất mồi lửa. Kết cấu này giúp bếp chịu nhiệt tốt, ngọn lửa sinh ra có màu xanh. Từ đó, giới hạn tối đa lượng khí độc hại thải ra môi trường.

Bốn chân bếp sẵn sàng để tăng chỉnh chiều cao khi cần thiết. Do đó, khách hàng đơn giản di chuyển bếp tới nơi khác.

Ưu điểm nổi trội của bếp á đơn

Bếp á đơn có quạt thổi họng gang đấy mồi lửa của Inox Mạnh Hưng cho ngọn lửa xanh nên vô cùng thân thiện sở hữu môi trường.

Những đường gấp khúc và mối hàn của bếp đều được chế tạo sản xuất ra khéo léo.

Hệ thống van xả nước của bếp á đơn này ko những giúp giảm nhiệt độ nấu nướng. Mà còn hỗ trợ vệ sinh cho người khách hàng. 

bep-a-don-co-quat-thoi-hong-gang-dat-moi-lua2

Bếp thiết kế mới và chất lượng cao hệ thống thoát nước thông minh và xả tràn trên bề mặt thuận tiện.

Ngoài ra, do đặc điểm nấu nướng những món ăn châu Á. Nên sẵn sàng để người đầu bếp đôi khi cần có màn trình diễn đẹp mắt để mang lại hiệu ứng hương vị cho thực khách. Nhưng đối, những màn trính diễn này chỉ sẵn sàng để thực hành sở hữu loại bếp á có quạt thổi họng gang.

bep-a-don-co-quat-thoi-hong-gang-dat-moi-lua11

Phương pháp bản quản bếp á đơn có quạt thổi họng gang đất mồi lửa

  • Để tránh trường hợp rò rỉ, cháy nổ xảy ra khi sử dụng bếp. Sau khi ứng dụng xong, khách hàng nên khóa những thiết bị như van cấp gas. Van cấp nước một cách cẩn thận.
  • Kiểm tra đường ống dẫn gas, van gas, bộ phận đánh lửa, bộ chia lửa của bếp trước lúc nấu.
  • Đối sở hữu thiết bị quạt thổi khách hàng cần vệ sinh sạch sẽ, tra dầu vào máy thường xuyên. Nếu trong quá trình sử dụng thấy quạt phát tiếng lạ thì cần ngưng ngay tại thời gian này. Sau đó, liên hệ tới đội ngũ kỹ thuật của Inox Mạnh Hưng để được giúp đỡ.

Xem thêm sản phẩm bếp á khác: Bếp Á đôi, Bếp Á đôi có quạt thổi, Bếp á 3 họng kiềng gang tròn, Bếp Á đơn có quạt thổi, Bếp Á Đơn 1 họng kiềng gang tròn, Bếp á 3 họng gang tròn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ INOX MẠNH HƯNG

Văn Phòng: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Trụ sở: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Q. Tân Bình

HOTLINE: Marketing 0903 162 066 Kỹ thuật: 0908 414 555

Email:  sales@inoxmanhhung.vn – Website : https://inoxmanhhung.vn

Youtube  –   Fanpage

0/5 (0 Reviews)
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%