topbar

Bếp hâm – bếp hấp thực phẩm

Thương hiệu: Mạnh Hưng | Tình trạng: Còn hàng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online Gọi 0903 162 066 để được trợ giúp

Bếp hâm – Hấp thực phẩm

Bếp hâm và hấp thực phẩm

Bếp hâm và hấp thực phẩm giúp thực phẩm giữ nóng

Thông tin chi tiết của bếp hâm, bếp hấp thực phẩm

  • Máy trộn thực phẩm của Inox Mạnh Hưng làm bằng chất liệu INOX SUS 304 thương hiệu Posco với độ dày 1mm, ko hoen rỉ, ko thôi nhiễm chất độc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy luôn sáng bóng, đơn giản vệ sinh máy trộn nhanh và đều nhờ động cơ giảm tốc 2 chiều công suất lớn dây đồng 100% sau khi sử dụng rất nhiều.
  • Máy trộn thực phẩm của Inox Mạnh Hưng gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam theo nhu cầu sử dụng rất nhiều khách hàng, với kích thước thích hợp với nhu cầu sử dụng rất nhiều khách hàng.
  • Máy trộn thực phẩm của Inox Mạnh Hưng làm sử dụng máy chấn, cắt thủy lực để đảm bảo độ chính xác cao và thẩm mỹ đẹp. Những chi tiết của máy được phân phối bởi những nhà phân phối uy tín, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng và bền bỉ.
  • Hàn bằng kỹ thuật hàn tig che mối hàn bằng khí argon chống oxy hóa trong khoang chừng thời kì dài.
  • toàn bộ những thiết bị linh kiện hoàn toàn mới 100%.
  • Máy trộn thực phẩm của Inox Mạnh Hưng được bảo hành trong vòng 12 tháng, ko tốn thêm bất kỳ mức giá nào. Chúng tôi cũng phân phối nhà cung cấp sửa chữa mãi mãi cho máy trộn thực phẩm của chúng tôi.
  • Máy trộn thực phẩm của Inox Mạnh Hưng được xuất sứ từ đơn vị Inox Mạnh Hưng. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm vượt trội về chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

*CÁC SẢN PHẨM KHÁC DO INOX MẠNH HƯNG SẢN XUẤT: Bếp hầm đôi công nghiệp không gáy, máy trộn công nghiệp thực phẩm, thiết bị inox y tế , thiết bị bếp âu, thiết bị inox khác………….

Ngoài ra còn có những sản phẩm tương đương: bếp hâm đôi cộng nghiệp có gáy, bếp âu, bếp á, Tủ hấp thực phẩm

chất liệu hiệu quả nhất về chất lượng để cung ứng bếp hâm, bếp hấp

  • Máy trộn thực phẩm của Inox Mạnh Hưng có khung thân được sản xuất từ vật liệu inox cao cấp sus 304 không gỉ với độ dày thường là 1mm. Bên trong tủ khởi động có những thanh điện trở nhiệt đốt nóng phù hợp với công suất khởi động yêu cầu cho từng món ăn và từng tiêu chuẩn.
  • – tủ điện của tủ có thiết bị cảm biến báo mức nước đung nóng nên khi hết nước dưới bồn chứa thì mạch điện sẽ tự động hóa hoàn toàn hóa hoàn toàn đóng ngắt đảm bảo an toàn tối đa cho quý khách.
  • Máy trộn thực phẩm của Inox Mạnh Hưng gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam với van xả đóng mở để xả nước khi vệ sinh thiết bị hay cần thay nước. Ngoài ra, máy còn có bộ điều khiển sẵn sàng để tháo rời ráp vào hộp điều khiển điều khiển chuyên nghiệp và hiện đại. Gắn đèn báo điện và công tắc đóng mở tiện lợi.

lợi ích của bếp hâm – hấp thực phẩm

được coi là một trong những tính tiện lợi nhất của bếp hầm, bếp hâm là sẵn sàng để giữ cho những món ăn luôn được nóng sốt trong thời kì dài đảm bảo độ nóng sốt cho thực phẩm, khi đó khi thực khách muốn khởi động thì cần múc ra mà ko cần cần hâm lại hay cần chờ đợi chế biến

0/5 (0 Reviews)
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
.
.