CHÍNH SÁCH THANH TOÁN MUA HÀNG

– Sau khi quý khách đặt hàng, Công ty Cơ Khí Mạnh Hưng sẽ ghi nhận đơn hàng và sắp xếp giao hàng và lắp đặt. Đối với từng trường hợp Công ty sẽ áp dụng những hình thức thanh toán khác nhau.
– Để thuận tiện cho việc mua hàng và thanh toán, Qúy khách hàng tham khảo, lựa chọn và áp dụng phương thức thanh toán phù hợp:

Thanh toán tại công ty hoặc xưởng sản xuất

  • Qúy khách hàng đến công ty tham khảo và đặt mua trực tiếp tại Công ty, Qúy khách có thể thanh toán hoặc đặt cọc trực tiếp với nhân viên kinh doanh.

Thanh toán sau khi giao hàng

  • Áp dụng với trường hợp Khách hàng gọi điện đặt hàng và Cơ Khí Mạnh Hưng có lắp đặt, khách hàng tạm ứng 50% đơn hàng để xác nhận đặt hàng, khi
  • nhận được tiền tạm ứng IHC tiến hành sản xuất và giao hàng, sau khi nhận hàng. Qúy khách thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng còn lại.
  • Thanh toán bằng Tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng

Việc thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản như sau:

Số tài khoản: 004655538

Ngân hàng: Quốc tế VIB

Chủ tài khoản: Đồng Anh Đức

Thanh toán trước khi giao hàng

– Áp dụng với trường hợp Khách hàng ở các Tỉnh lân cận, đơn hàng có giá trị thấp gọi điện đặt hàng và Cơ Khí Mạnh Hưng không lắp đặt, khách hàng tạm ứng 50% đơn hàng để xác nhận đặt hàng, trước khi giao hàng Chành xe hoặc đơn vị vận chuyển do khách hàng chỉ định, quý khách hàng thanh toán tiền mua hàng còn lại trước khi Cơ Khí Mạnh Hưng giao hàng.

Vui lòng liên hệ Cơ Khí Mạnh Hưng tại địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 86/15 Đường Trần Thái Tông, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom: 250 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: 163/2 Đường Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0908414555

Đánh giá