topbar

Máy cưa xương inox JG210

Thương hiệu: Mạnh Hưng | Tình trạng: Còn hàng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online Gọi 0903 162 066 để được trợ giúp

Máy cưa xương inox JG210

Nếu khách hàng đang chặt xương bò, xương heo, cá đông lạnh hay giò heo bằng tay thì khách hàng nên tham khảo sản phẩm máy cưa xương.

may-cua-xuong-inox-JG210-4

Nhược điểm của việc chặt xương bằng tay:

  • Về vấn đề sức khỏe, khách hàng luôn buộc phải chịu mỏi tay, phồng rộp tay hay việc chặt xương bằng tay lâu ngày sẽ làm tác động tới những khớp xương của khách hàng.
  • Việc chặt xương, giò heo bằng tay sẽ làm cho những miếng xương thường hay bị vỡ, nát và vụn nhiều.

Ưu điểm của việc sử dụng rất nhiều máy cưa xương:

  • Thao tác khởi động cực kỳ đơn giản và thoải mái.
  • Miếng xương cắt ra có bề mặt cắt rất phẳng, ko bị nát.
  • Đôi khi điểm nhấn để khách hàng của khách hàng nhớ tới khách hàng chính là tính thẩm mỹ của miếng xương được cắt ra từ máy.

Mách khách hàng: Quý khách sẵn sàng để tùy chỉnh được độ dày mỏng của miếng xương được cắt ra từ 4cm tới 18cm. Máy sẵn sàng để cắt được xương hay bất kỳ loại thực phẩm đông lạnh nào.

Sản phẩm chất lượng đảm bảo

Máy cưa xương inox JG210 làm hoàn toàn bằng kích hoạt liệu inox, loại inox rất dày. Vì thế máy ko bị gỉ sét, rất dễ máy trộn nhanh và đều nhờ động cơ giảm tốc 2 chiều công suất lớn dây đồng 100% làm sạch máy, sử dụng rất nhiều thời gian lâu dài mà vẫn sáng bóng và điều cốt lõi nhất đó chính là đảm bảo vệ sinh an toàn chế biến thực phẩm.

Máy có trọng lượng khá lớn, lên tới 65kg và chân máy còn có trang bị thêm cao su vì thế máy rất khỏe khoắn, ko bị rung chuyển, ko gây ra tiếng ồn trong quá trình khởi động.

Sử dụng rất nhiều đơn giản

Quý khách hàng chỉ việc cho xương, giò heo hoặc thịt hay cá đông lạnh lên bàn của máy cưa xương. Tiếp theo khách hàng tùy chỉnh độ dày mỏng của miếng xương được cắt ra theo ý muốn của khách hàng. Cuối cùng khách hàng nhấn nút khởi động máy và lấy tay nắm lấy cây đẩy xương và đẩy xương đi ua lưỡi cưa. Công việc đã hoàn tất chỉ với một vài bước đơn giản như trên.

Đưa lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng rất nhiều

Máy có một khay hứng xương vụn, sau khi cắt xương xong khách hàng chỉ việc kéo khay này ra khỏi máy và đổ xương vụn đi là được.

may-cua-xuong-inox-JG210-6

 

 Việc thay lưỡi cưa này cũng rất đơn giản, ai cũng sẵn sàng để làm được.

may-cua-xuong-inox-JG210-3

 

Tuyệt đối an toàn

Nhà cung ứng luôn đặt vấn đề an toàn cho người sử dụng rất nhiều lên hàng đầu. Mọi vấn đề gây khó khăn, hay nguy hiểm cho người sử dụng rất nhiều đều được nhà cung ứng loại bỏ.

Tham khảo thêm: Nồi nấu phởTủ nấu cơm,Máy cưa xương Inox JG210X, Máy cưa xương Inox JG210X, Máy cưa xương BERJAYA BJY-BSM650 , Máy cắt xương J310, Máy cưa xương inox HLS 1650

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ INOX MẠNH HƯNG

Văn Phòng: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Trụ sở: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Q. Tân Bình

HOTLINE: Marketing: 0903 162 066 – Kỹ thuật: 0908 414 555

Email:  sales@inoxmanhhung.com – Website : https://inoxmanhhung.com

Youtube  –   Fanpage

0/5 (0 Reviews)
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
.
.