topbar

Máy hút chân không DZ-400

Inox Mạnh Hưng
1

Vận chuyển toàn quốc

2

Gía gốc tại xưởng

3

Bảo hành sản phẩm 1 năm

4

Nhận sản xuất theo yêu cầu

DZ-400 là dòng sản phẩm máy hút chân ko công nghiệp, thích hợp để vận hành trong những cửa hàng chế biến thực phẩm. Sản phẩm vận hành khá đơn giản, năng suất lớn, ít gặp sự cố và giá tiền thích hợp nên được nhiều người lựa chọn vận hành.

Một số thực phẩm thường sử dụng máy để hút chân ko như: thịt, cá, chả lụa, giò chả, hạt đậu tương, trà khô, xúc xích, lạp phân xưởng…

may-hut-chan-khong-DZ-400-4

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

Máy hút chân ko DZ-400 có phần khung máy và vỏ máy làm hoàn toàn bằng sus inox, vì thế máy ko bị gỉ sét, luôn sáng đẹp, bền bỉ.

Máy có 2 thanh dán túi năm 2 bên,sẵn sàng để vận hành đồng thời cả 2 thanh và chiều dài mỗi thanh là 40cm vì thế nếu túi quý khách cần ép có chiều dài miệng túi là 20cm thì một lần khởi động máy quý khách sẵn sàng để dán được 4 túi.

may-hut-chan-khong-DZ-400-5Ngoài ra máy còn có tính năng in ngày tháng lên túi, nhưng việc in ngày tháng này có phần truyền thống và ít người vận hành tính năng này của máy.

may-hut-chan-khong-DZ-400-6Thời gian cho một lần đóng gói bao bì rất ngắn, chỉ khoang chừng 20 giây cho từng lần hút chân ko và dán túi. Nếu quý khách chỉ việc dán túi, ko cần hút chân ko thì lúc cài đặt thông số để máy đang hoạt động quý khách sẽ tắt tính năng hút chân ko đi.

Máy có gắn thêm bánh xe để quý khách sẵn sàng để di chuyển khi cần, khi khởi động thì máy đang hoạt động rất êm, hầu như quý khách sẽ ko nghe thấy bất kỳ tiếng ồn nào từ máy phát ra.

may-hut-chan-khong-DZ-400-8Bộ điều khiển của máy hút chân ko DZ-400 khá hiện đại và rất dễ vận hành. Những nút bấm bằng phím mềm và được cách nước hoàn toàn. Những thông số cài đặt đều được hiển thị trên màn hình LED ở phần chính giữa máy, vì thế quý khách sẵn sàng để đơn giản quan sát và tinh chỉnh những thông số nhiệt độ và thời gian hút chân ko và thời gian dán túi.

may-hut-chan-khong-dz400-bt

Xem thêm sản phẩm: Chậu rửa 2 hộc có sàn chân, Bếp hầm đơn không gáy

0/5 (0 Reviews)
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%