topbar

Máy trộn thịt 100kg giá rẻ, gia công theo yêu cầu

Thông số kỹ thuật

 • Vật liệu: 100% inox 304 posco cao cấp
 • Công suất: 100kg
 • Thời gian trộn: 15-20 phút
 • Tốc độ đảo trộn: theo yêu cầu
 • Công suất Motor: 2.0HP – 3HP
 • Công suất điện trở: 6Kw – 20Kw
 • Điện áp: 220V/380V
 • Hệ thống: lập trình tự động
 • Bảo hành: 1 năm
 • Tình trạng mới 100%,
 • Liên hệ sản xuất theo yêu cầu
 • Vận chuyển tận nơi trên cả nước
Liên hệ
CAM KẾT
1

Vận chuyển tận nơi trên toàn quốc

2

Nhận sản xuất theo yêu cầu riêng

3

Gía gốc tại xưởn giảm đến 30% khi mua hàng tại Inox Mạnh Hưng

4

Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc

LIÊN QUAN VỀ máy trộn thịt công nghiệp

Máy trộn thịt 100kg là dòng máy sử dụng rất nhiều phổ biến rộng rãi nhất hiện nay tại hộ marketing gia đình hoặc những xưởng sản xuất lạp phân xưởng, giò chả, thịt làm nem chua… vì năng suất vừa bắt buộc, tầm giá hợp lý và khởi động đơn giản, ổn định. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức, tầm giá và sức người trong quá trình cung ứng, chế biến thực phẩm.

Inox Mạnh Hưng là đơn vị thợ tay nghề cao công máy trộn thịt theo yêu cầu, trong đó máy trộn thịt 100kg được cháy khách nhất tại phân xưởng của chúng tôi. Máy trộn thịt 100kg được chế tạo với Thép không gỉ 304 chuyên dụng, với giá cả hợp lý, thời gian gia công nhanh, giúp quý khách hàng sử dụng rất nhiều ngay. Liên hệ inox Mạnh Hưng để báo giá và nhận ưu đãi gia công máy trộn thịt nhé.

I. Đặc điểm và kết cấu máy trộn thịt 100kg

Máy trộn thịt 100kg giá rẻ, gia công theo yêu cầu

Máy trộn thịt 100kg có công suất tầm trung, là biện pháp tuyệt vời cho mọi nhu cầu trộn thịt và những vật liệu, thực phẩm khác. Máy làm bằng Thép không gỉ 304 chuyên dụng, ko bị gỉ sét, ko bị biến dạng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho chất lượng thịt hoặc những loại thực phẩm khác khi trộn.

Khoang trộn thịt rộng và sâu, công suất 100kg sẵn sàng để trộn mỗi một mẻ lên tới 80-90kg, kết cấu máy trộn 100kg cứng cáp, đang hoạt động bền, ko bị rung rắc, thao tác đơn giản, giúp mọi người đều sử dụng rất nhiều đơn giản.

II. Kết cấu máy trộn thịt 100kg

Máy trộn thịt 100kg có bề mặt bóng sáng, ko bị trầy xước, thích hợp với mọi môi trường, đặc biệt là những quán ăn, những cửa hàng marketing thực phẩm có đề nghị cao về vệ sinh, an toàn thực phẩm. Kết cấu máy trộn thịt 100kg gồm có:

 

1. Khoang trộn thịt

Khoang trộn làm bằng Inox đẳng cấp với nhiều lớp. Giữa những lớp có dung dịch cách thủy, giúp vật liệu ko bị bám dính. Khoang trộn rộng, thường có nắp đậy đậy bên trên giúp vật liệu ko bị rơi bên ngoài và đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, ko bị bụi bẩn từ môi trường ngoài.

2. Cánh khuấy trộn thịt

Cánh đảo và trộn gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam hình xoắn dạng chữ S, phân bổ đều cả khoang trộn giúp đảm bảo vật liệu được trộn đều, thấm vị và thơm ngon. Chưa kế, cánh khuấy trộn được hoạt lập trình đảo và trộn hai chiều, giúp thịt và những vật liệu, gia vị được tiếp tục khuấy trộn trong thời gian ngắn tạo nên những mẻ trộn đạt đề nghị.

3. Hệ thống điều khiển tự động hóa hoàn toàn

Hệ thống điều khiển gồm motor quay và hộp điều khiển với những công tắc được lập trình tự động hóa hoàn toàn. Motor sử dụng rất nhiều thuộc dòng motor giảm tốc, giúp máy đang hoạt động mạnh, ổn định hơn.

4. Khung máy trộn

Khung máy trộn làm bằng sus inox, giúp cố định khoang trộn khỏe khoắn ko bị rung, lắc trong quá trình sử dụng rất nhiều. Bên cạnh đó máy còn gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam cần gạt và van khóa an toàn giúp hỗ trợ lấy vật liệu cũng như đảm bảo giúp vật liệu ko bị hao hụt và an toàn cho người sử dụng rất nhiều, khởi động.

III. Vì sao nên sử dụng rất nhiều máy trộn thịt 100kg

Vận hành máy trộn thịt 100kg, giúp quý khách hàng sẵn sàng để trộn những mẻ tiếp tục khuấy trộn, khối lượng mỗi một mẻ trộn lớn, theo đề nghị, giúp tăng hiệu suất công việc, đáp ứng nhu cầu marketing của quý khách hàng. Chưa kể, máy trộn thịt làm bằng sus inox chuyên dụng, cực kỳ thực phẩm vệ sinh an toàn.

Máy trộn thịt là biện pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian và công sức, tầm giá và sức người trong quy trình sản suất, phát triển thành mắc xích quan trọn trong mỗi doanh nghiệp, cửa hàng marketing hiện nay.

Máy khởi động tự động hóa hoàn toàn, thao tác đơn giản, tuổi thọ cao, giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng rất nhiều. Bề mặt đẹp, ko bị trầy xước. Tính thẩm mỹ cao, thích hợp với mọi môi trường.

IV. Hướng dẫn sử dụng rất nhiều máy trộn thịt 100kg

Máy trộn thịt 100kg khởi động tự động hóa hoàn toàn nên sử dụng rất nhiều cực kỳ đơn giản và đơn giản với bất kỳ ai. Quý khách hàng sẵn sàng để sử dụng rất nhiều thiết bị máy trộn bột 100kg với những bước sau đây:

 • Bước 1: Cho thịt và những vật liệu vào khoang trộn. Chú ý, ko được cho quá năng suất máy trộn để đảm bảo vật liệu trộn đều một trong những thứ tốt nhất, tuổi thọ máy sử dụng rất nhiều một trong những thứ tốt nhất.
 • Bước 2: Kiểm tra nguồn điện và cắm điện.
 • Bước 3: Khởi động nút nguồn. Thiết lập thời gian trộn, vận tốc trộn theo đề nghị.
 • Bước 4: Máy trộn đang hoạt động, sẵn sàng để điều khiển công tắc đảo và trộn thịt hai chiều giúp máy đảo chiều, vật liệu được trộn đồng đều hơn.
 • Bước 5: Tắt máy và sử dụng rất nhiều cần gạt để nghiêng thùng 90 độ và lấy thịt ra bên ngoài.
 • Bước 6: Làm sạch máy trộn, đặc biệt là khoang trộn sạch sẽ để sử dụng rất nhiều cho những lần tiếp theo.

V. Ứng dụng máy trộn thịt 100kg

Máy trộn thịt 100kg cho năng suất trộn cực cao, mỗi một mẻ trộn sẵn sàng để lên tới gần 90kg thịt hoặc những thực phẩm khác, giúp quý khách hàng sẵn sàng để tạo nên hàng trăm đòn giò chả, loại thịt làm nem chua và lạp phân xưởng theo mong muốn. Bên cạnh đó, máy trộn thịt sẵn sàng để ứng dụng để trộn tất cả các loại thực phẩm khác như cá, tôm làm chả, hoặc những loại bột làm bánh, thực phẩm khác…

VI. Thông số kỹ thuật chi tiết máy trộn thịt 100kg

inox Mạnh Hưng xin gửi tới quý khách hàng những thông số kỹ thuật chi tiết máy trộn thịt 100kg. Nếu quý khách có nhu cầu gia máy trộn thịt, máy trộn thực phẩm công nghiệp theo đề nghị, vui lòng liên hệ trực tiếp 0903 162 066 (Zalo) hoặc 0908 414 555 (Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ.

 • Thương hiệu: inox Mạnh Hưng
 • Chất liệu: 100% thép không gỉ 304 posco đẳng cấp
 • Công suất: 100kg
 • Thời gian trộn: 15-20 phút
 • Vận tốc đảo và trộn: theo đề nghị
 • Công suất Motor: 2.0HP – 3HP
 • Công suất điện trở: 6Kw – 20Kw
 • Điện áp: 220V/380V
 • Hệ thống: lập trình tự động hóa hoàn toàn
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Tình trạng mới 100%, liên hệ cung ứng theo đề nghị

Bên cạnh những công suất sẵn có, quý khách hàng hoàn toàn sẵn sàng để thiết kế và gia công máy trộn thịt theo đề nghị riêng về công suất, kích thước bề ngoài bể trộn đáp ứng nhu cầu sử dụng rất nhiều và tiết kiệm tầm giá. Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng, inox Mạnh Hưng hoàn toàn sẵn sàng để tư vấn và đáp ứng mọi đề nghị khách hàng.

XEM THÊM >>> Máy trộn thịt công nghiệp 200kg, giá rẻ, gia công theo yêu cầu tại tphcm

VII. Cửa hàng gia công Inox tại tphcm – inox Mạnh Hưng

inox Mạnh Hưng là đơn vị thợ tay nghề cao công máy trộn thịt, thiết bị máy trộn bột, máy trộn thực phẩm những loại theo đề nghị riêng tại tphcm, chuyên dụng cho hàng trăm nghìn khách hàng ở nhiều ngành nghề không giống nhau như những công ty chế biến thực phẩm, thức ăn, những xưởng sản xuất giò chả, thịt làm nem chua… hoặc hệ thống thiết bị nhà bếp cho khách sạn, khách sạn hoặc quán ăn.

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng rất nhiều khách hàng mà máy trộn thịt, máy trộn bột, máy trộn thực phẩm gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam với công suất, kích thước, quy cách riêng. Những sản phẩm được kiểm tra chất lượng trước lúc xuất phân xưởng, đảm bảo giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm và sử dụng rất nhiều.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề, mỗi khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ tư vấn và thiết kế để hiểu được tường tận nhu cầu, lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp với tầm giá một trong những thứ tốt nhất.

Đồng thời, quý khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình sử dụng rất nhiều, khởi động máy với những hướng dẫn cụ thể, kinh nghiệm thực tiễn, để giúp tăng tuổi thọ máy, đáp ứng hiệu suất làm việc.

Trên đây là một bài ghi lại về máy trộn thịt 100kg, hy vọng bài ghi lại sẽ mang tới cho quý khách nhiều thông tin hữu ích. Nếu quý khách còn thắc mắc gì hoặc cần gia công máy trộn thịt làm giò chả, nem, lạp phân xưởng, máy quết thịt… theo đề nghị vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn.

TÌM HIỂU THÊM: Các loại máy trộn thịt giá rẻ công nghiệp chất lượng cao

VIDEO SẢN PHẨM

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
LIÊN QUAN VỀ máy trộn thịt công nghiệp

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%