Máy xay khô và ướt – thiết bị cơ bản cho ngành chế biến thực phẩm

Máy xay ko chỉ dành cho gạo mà còn dành cho bất kỳ loại ngũ cốc nào, khô hay ướt. Những loại thực phẩm này tuy được chế biến thành bột nhưng mang thể tiêu dùng để chế biến nhiều món ăn, những loại bánh tiêu dùng trong bữa chính và bữa phụ. Mang thể tiêu dùng để sản xuất thức ăn cho người và động vật. Chính vì vậy công ty chúng tôi khẳng định nó là thiết bị ko thể thiếu đối với ngành chế biến thực phẩm hay thức ăn gia cầm.

Sẽ mang hai loại máy không giống nhau trong sê-ri Máy xay : Máy xay khô Máy xay nước . Họ không giống nhau như thế nào?

Bạn đang xem: Máy xay bột khô giá tiền

Máy xay khô

Máy nghiền bột khô ko đắt, máy gia đình chỉ trong tầm 2 triệu đồng. Máy mang thể tiêu dùng để xay, nghiền những loại hạt, củ khô thành bột làm bánh, hoặc chế biến thức ăn cho vật nuôi như đậu, bắp, bột sắn, gạo, đậu …

Tham khảo: Nồi nấu 2 vỏ sở hữu cánh khuấy 100-400L

Chiếc máy này ra đời để phóng thích rất nhiều sức lao động, trước lúc chưa mang máy xay muốn bột làm bánh, làm đồ ăn người ta phải xay bột bằng tay hoặc những loại máy móc khác. Chân cối cứng và năng suất ko cao. Máy xay bột cũng cho thời kì ra thành phẩm nhanh hơn so với cách giã bột cũ, tiết kiệm thời kì cho mỗi gia đình.

Tham khảo: Nồi nấu 2 vỏ sở hữu cánh khuấy 100-400L

Bột xay bằng tay để chế biến bánh trái hoặc những loại thực phẩm khác ko thể mang chất lượng sử dụng máy vì hạt thô và khó nghiền mịn để làm bánh ngon. Bột nghiền chỉ tốt làm thức ăn gia cầm, nhưng tốn công quá, thay vào đó chỉ cần đập máy là chỉ trong vài phút là chúng ta đã mang một mẻ bột đẹp mắt cho bất cứ công việc gì. Gì. Đây là sức mạnh của công nghiệp hóa.

Tham khảo: Nồi nấu 2 vỏ sở hữu cánh khuấy 100-400L

Hiện nay máy xay khô cũng rất rộng rãi, nhưng như đã nói ở trên chúng ko đắt lắm, tùy yêu cầu cầu của hộ gia đình mà bạn chọn loại máy nào. . Nếu nhu cầu ứng dụng nhiều, thậm chí là kinh nhà buôn đình mang thể chọn máy xay khô 140, nếu tiêu dùng để xay hạt tại nhà thì chọn loại t-500a, rrh-1000a thiết kế bằng SUS INOX sáng bóng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, cho ra những mẻ hạt tươi ngon, an toàn. ở nhà.

Máy mài bột màu

Những món ăn làm từ bột nước như bánh kho, bún, bánh đa hay cốm, từ lâu đã trở thành những món ăn truyền thống thân thuộc với người dân Việt Nam. Bột ướt hầu như ngày nào cũng cần để làm bánh và bún. Máy xay ướt là một bước ngoặt trong ngành sản xuất thực phẩm, mang lại rất nhiều tiện ích cho những hộ công nghiệp và thương nghiệp cá thể, cũng như những đơn vị sản xuất bánh ngọt và nhà cung cấp ăn uống.

Tham khảo: Nồi nấu 2 vỏ sở hữu cánh khuấy 100-400L

So với cách mài bột màu bằng cối đá trước đây, máy còn giúp người tiêu dùng phóng thích sức lao động. Ngoài ra, bạn mang thể tiết kiệm thời kì xay bột, lúc ko ứng dụng hết công suất của máy, bạn mang thể mở rộng phục vụ cho những hộ gia đình khu vực phụ cận lúc mang nhu cầu ứng dụng.

Tham khảo: Nồi nấu 2 vỏ sở hữu cánh khuấy 100-400L

Đối với căn bếp gia đình, với máy xay bột màu , bạn mang thể:

 • Tạo ra những mẻ bột tuyệt vời nhanh nhất với năng suất tuyệt vời cho những món ăn ngon của gia đình.

 • Tham khảo: Thiết bị trộn bột Berjaya 7 lít-BM7

  Bột màu cao cấp, mịn và hữu ích trong việc tạo ra những loại bánh thơm ngon và quyến rũ như bánh kếp, so bì, chả, chay …

 • Ko cần phải xay bột vất vả như những phương pháp truyền thống, tiết kiệm mức giá ra ngoài xay.

 • Được chế biến từ vật liệu bột màu hoạt tính, bột luôn tươi mới, giúp những món ăn ngon và quyến rũ hơn cho gia đình.

  Tham khảo: Nồi nấu 2 vỏ sở hữu cánh khuấy 100-400L

  Máy mài bột bả của điện máy hoàng long mang công suất to và mang thể ứng dụng trong nhiều giờ để tăng năng suất. Máy mang thiết kế mở để đơn giản điều khiển và bổ sung gạo hoặc nước trong trong lúc sản phẩm hoạt động. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời kì vì nếu ứng dụng cối đá thông thường, chúng ta sẽ tốn một nửa thời kì tiếp nhiên liệu.

  Tham khảo: Nồi nấu 2 vỏ sở hữu cánh khuấy 100-400L

  Mang nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, bạn mang thể sắm hàng trực tuyến trực tiếp bằng cách liên hệ hotline 1900 7118 hoặc hộp chat trên website. Hoặc nhờ sự tư vấn cụ thể hơn trực tiếp từ chi nhánh của điện máy hoàng long.

  Có thể bạn quan tâm: Top 9 máy xay cà phê truyền thống tốt nhất 2020

  Đánh giá
DMCA.com Protection Status