topbar

Nồi sên nhân đậu xanh lá dứa

Sản xuất : Inox Mạnh Hưng
Vật liệu: : Inox 304 dày 3.0mm
Kích thước: : Theo yêu cầu khách hàng
Moto : Theo yêu cầu khách hàng
Công suất: :  6KW, 8KW, 12KW,..
Điện áp : 220V – 380V
Dung tích : 50l, 100, 200l, 400l,.
Tốc độ quay : 30 đến 40 vòng/ phút
Sản xuất theo yêu cầu : 7 ngày giao hàng
Vận chuyển : Toàn quốc

 

Liên hệ : 0903 162 066
Inox Mạnh Hưng
1

Vận chuyển toàn quốc

2

Gía gốc tại xưởng

3

Bảo hành sản phẩm 1 năm

4

Nhận sản xuất theo yêu cầu

Nồi sên nhân đậu xanh, lá dứa là thiết bị được sử dụng để sên nhân bánh đậu xanh tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. Ngoài việc sên đậu xanh còn thiết bị được các cơ sở làm bánh trung thu, bánh bao, bánh giò, há cảo, bánh dẻo,.. ưa sử dụng. Do một lượng nhân bánh có số lượng lớn lên tới hàng trăm kg mỗi ngày. Lúc này nồi sên nhân đậu xanh là sử dụng chọn tốt cho các cơ sở sản xuất.

Noi Sen Nhan Dau Xanh La Dua

I. Cấu tạo riêng biệt của nồi sên nhân đậu xanh, lá dứa

Nồi sên nhân đậu xanh được cấu tạo khá đơn giản bởi 2 lớp vỏ Inox cao cấp, tránh nhiễm điện nước, sáng bóng, trơn mịn và hạn chế tối đa độ han gỉ của thiết bị. Máy sên nhân đậu xanh cấu tạo bởi 3 bộ phận đơn giản nhưng điểm lợi nhiều:

1. Phần nồi và cánh đảo nồi sên nhân đậu xanh

Noi Sen Nhan Dau Xanh La Dua

Cấu tạo nồi sên nhân đậu xanh, lá dứa

  • Được làm từ chất Inox dày dặn, dung dịch cách thủy ở lớp giữa giúp làm nóng nhanh giúp cho máy truyền nhiệt làm nóng nhanh, lượng nhiệt tỏa đều và không hề diễn ra hiện tượng cháy khét khi sử dụng với số lượng nhân bánh lớn.
  • Trang bị động cơ lớn của cánh đảo lớn công suất quay nhanh. Đặc biệt  ngoài việc xoay cùng chiều bạn có thể điều chỉnh cánh khuấy ngược chiều và tốc độ của cánh khuấy cũng tùy thuộc vào loại nhân bánh của bạn

2. Phần chân máy vững chắc

Noi Sen Nhan Dau Xanh La Dua

Chân khung thiết kế bằng chất liệu INOX 304 chắc chắn không bị rung lắc khi sử dụng

  • Thiết kế chắc chắn được sử dụng chính để đỡ phần nồi của nồi sên nhân đậu xanh, giúp cho trong quá trình vận hành không bị rung lắc hay nghiêng và cũng như không để cho nhân bánh được rơi ra ngoài.

3. Hệ thống điện và bảng điều khiển

Noi Sen Nhan Dau Xanh La Dua

  • Thông minh giúp cho máy sên nhân linh hoạt hơn trong cách xay. Có thể cài đặt thời gian, nhiệt độ để phù hợp cho từng loại nhân khác nhau vô cùng tiện ích.

4. Dung tích máy sên nhân đậu xanh, dứa

Noi Sen Nhan Dau Xanh La Dua

  • Thiết kế có nồi sên nhân đậu xanh có thể nghiêng được tiện lợi cho quá trình lấy thành phẩm ra ngoài, nhưng trong quá trình máy chạy cần khóa chốt an toàn để nồi không bị nghiêng, lắc, tránh rơi vãi thịt ra ngoài.
Noi Sen Nhan Dau Xanh La Dua

Tay quay hộp số giảm tải khi lật nghiêng chảo

  • Nồi sên nhân đậu xanh  lá dứa có dung tích từ 50l, 100l, 200l, 400l.., Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn số lít phù hợp. Không nên sên (xào) khối lượng nhân vượt mức cho phép quá nhiều khiến cánh đảo có thể hoạt động kém hiệu quả hơn.

II. Cách sên nhân đậu xanh lá dứa thơm lừng siêu dễ siêu ngon bằng nồi sên nhân đậu xanh lá dứa

1. Những nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Đậu xanh đã cà vỏ
  • Đường (có thể điều chỉnh tùy khẩu vị)
  • Dầu ăn/ dầu dừa
  • Bột mì hoặc bột ngô (corn starch)
  • Nước sạch
  • Chiết xuất lá dứa

Noi Sen Nhan Dau Xanh La Dua

2. Cách thực hiện

  • Bước 1: Ngâm đậu xanh ngập nước trong khoảng 4 tiếng cho đậu nở
  • Bước 2: Cho đậu và nước ngâm vào nồi nấu  chín nhừ, nhão như cháo, có thể thêm nước để đậu nấu đạt
  • Bước 3: Để đậu bớt nóng một chút rồi cho từng chút một vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, lọc qua rây để đậu được mịn hơn
  • Bước 4: Cho đậu đã xay nhuyễn vào nồi/chảo dày, sên lửa nhỏ. Khi đậu nóng lên thì cho đường vào, đường tan và nhân bắt đầu se lại thì cho 1/3 dầu vào, đảo đều. Khi thấy dầu quện đều vào đậu và se lại thì cho tiếp 1/3 dầu. Tiếp tục làm vậy để cho dầu vào lần thứ 3.
  • Bước 5: Hòa phần bột mỳ vào với nước và đảo đều vào chảo nhân. Nhân lúc này sẽ bắt đầu khô vào sệt lại nhưng vẫn hơi loãng.
  • Bước 6: Cho phần chiết xuất lá dứa vào đảo cùng với nhân và tiếp tục sên đến khi nhân quyện thành một khối dẻo, mềm, không bị chảy xệ khi vo viên là đạt.
  • Để nhân nguội là có thể viên nhân đóng bánh rồi. Cách sên nhân đậu xanh lá dứa này không quá khó phải không nào. Nhân thành phẩm cực ngon cực đảm bảo luôn đó nha.

III. Đia chỉ mua máy sên nhân dứa, đậu xanh ở đâu tốt nhất ?

Noi Sen Nhan Dau Xanh La Dua

Hiện tại, Công Ty Inox Mạnh Hưng là đơn vị chuyên chế tạo sản xuất cung cấp các sản phẩm máy móc chế biến thực phẩm số 1 tại TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là nồi sên nhân đậu xanh. Tại đây, quý khách hàng có khả năng lựa chọn những loại máy nguyên liệu với chất lượng đảm bảo nhất cùng với đó là một mức giá vừa phải, hợp túi tiền.

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Mạnh Hưng, chắc chắn khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất, đảm bảo uy tín, hài lòng 100%.

Vì thế, nếu có nhu cần sửa dụng muốn mua máy trộn đảo công nghiệp và các loại chảo xào nhân công nghiệp giá ữa đãi từ 20-30% so với thị trường và có chất lượng vượt trội, Bạn hãy liên hệ qua số HOTLINE 0908.414.555 – 0903.162.066 để được tham khảo & tư vấn kỹ hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập địa chỉ Website: inoxmanhhung.vn để tham khảo nhiều mẫu mã hoặc trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ xưởng sản xuất tại: 162/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm:  Nồi sên nhân đậu đỏ làm bánh cực ngon, Chảo xào nhân bánh trung thu, Chảo rang muối ớt

Video sản phẩm:

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%