topbar

5 lý do tiệm bánh phải trang bị máy trộn bột chuyên dụng

LIÊN QUAN VỀ THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

5 lý do tiệm bánh phải trang bị máy trộn bột sản xuất

Máy trộn bột mì là 1 trong các vật dụng làm cho bánh sản xuất  công năng phổ quát tiêu dùng để trộn bột làm các mẫu bánh mì, bánh bao, bánh trung thu,… giả dụ bạn đang mang ý định mở tiệm bánh mà vẫn đang lần khần không biết sở hữu nên chọn mua thiết bị này hay ko thì bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình! cùng Inox Mạnh Hưng Đánh giá ngay 5 lý do những tiệm bánh nên đồ vật máy trộn bột mì sản xuất nhé!

may tron bot mi 1 2f596c12a46d4cf29a8576be4cdea5fd e1671436275267

1. Máy trộn bột mì giúp tiết kiệm thời gian và công sức, công sức so sở hữu trộn bột bằng tay

Nhồi bột là quá trình quan yếu trước nhất trong thứ tự làm cho bánh. Trước kia, lúc chưa với sự hỗ trợ của máy móc, việc nhồi bột bằng tay không chỉ mất số đông thời kì, công sức mà năng suất và chất lượng bột còn ko đảm bảo. Bột rất dễ bị vón cục, không nhuyễn mịn, ảnh hưởng to đến chất lượng bánh thành phẩm.

khi mà đósở hữu mức công suất lớn cộng càng đánh sản xuất, một mẫu máy trộn bột mang thể trộn được khối lượng bột to chỉ trong vòng 5-10 phút. Nhờ ấythời gian và công sức cho mỗi mẻ bột được rút ngắn đáng nhắc, giúp nâng cao mức năng suất cho cơ sở làm bánh. không những thếtoàn bộ trật tự trộn bột đều được vận hành tự động, đem đến sự rảnh tay tối đa cho người thợ làm cho bánh.

2nâng cao chất lượng bột thành phẩm

phương pháp nhồi bột thủ công sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào lực tay và kỹ năng của người thợ nên khó đảm bảo mười mẻ như mộtnhững mẻ bột mang thể được trộn không đều, thậm chí bị vón cục gây ảnh hưởng đến chất lượng bánh thành phẩm.

mang động cơ mạnh mẽ cộng tốc độ đánh trộn ổn định, máy trộn bột sở hữu thể khắc phục trạng thái nhắc trên, đảm bảo bột được trộn nhuyễn đều, dẻo dai và  độ kết dính phải chăngđặc biệt, bạn  thể chọn lọc chiếc càng đánh và tốc độ trộn phù hợp với từng dòng bột khác nhau, trong khoảng bột lỏng đến bột quánh, đảm bảo chuẩn công thức làm bánh nhất.

3. Đảm bảo kê sinh sức khỏe người dùng

phần lớn các phòng ban xúc tiếp trực tiếp mang bột của máy trộn bột như càng đánh, cối trộn,… Đều được làm từ thép không gỉ cao cấp chống han gỉ, đảm bảo đáp ứng tốt những tiêu chuẩn lau chùi sức khỏe người dùng. đặc thù, nguyên liệu thép không gỉ cũng chống dính khá thấp, giúp hạn chế tối đa hao hụt nguyên liệu do bám dính vào cối trộn hay càng đánh. Nhờ đó, chất lượng bột thành phẩm được đảm bảo dễ hơn so với trộn bột bằng tay, cùng lúc sạch sẽ, đảm bảo an toàn lại năng suất.

4. sản xuất cho phổ biến mục đích

ko chỉ đảm nhận vai trò trộn bột làm cho bánh, máy trộn bột còn với thể dùng cho khác nhau mục đích khác nhau như đánh trứng, đánh kem, trộn nhân bánh hay trộn giết khiến cho giò chả, xúc xích,… chế tạo 3 càng đánh sản xuất đi kèm gồm càng đánh dạng lồng cầu, càng đánh dạng chân vịt và càng đánh dạng câu liêm cho phép đánh trộn rất nhiều loại bột làm bánh với độ đặc lỏng khác nhau. Nhờ đấy, chỉ với 1 thiết bị, người thợ mang thể sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau, giúp tối ưu mức năng suất và mức giá đầu tư cho tiệm bánh, cơ sở vật chất cung ứng.

5. mẫu mã ngoại hình và dung tích phổ biếntạo ra phổ thông sự lựa chọn

Trên thị trường hiện tại  phần đông dòng máy trộn bột mang rộng rãi mẫu mã chế tạo và dung tích đến trong khoảng rộng rãi nhãn hiệu khác nhau, mang đến phổ thông lựa chọn cho người dùng. Tuỳ theo nhu cầu và tần suất sử dụngnhững tiệm bánh, cơ sở vật chất mang đến bánh rất nhiều năm kinh nghiệm mang thể chọn lựa loại máy trộn bột  dung tích phù thống nhấttừ 5 lít tới 60 lít, để phục vụ rẻ nhất cho công việc buôn bán của mình.

bên cạnh đó, mức chi phí của các loại máy trộn bột tới từ các nhãn hàng khác nhau cũng sở hữu sự chênh lệch đáng nhắc. Chỉ cần Khám phá cẩn thậnkhách hàng sở hữu thể thuận tiện chọn lựa được dòng máy phù hợp nhất với mức ngân sách của mình, cùng lúc đáp ứng phải chăng nhu cầu trộn bột thông thường lại đảm bảo tối ưu về chi phí đầu tư.

cac-dong-may-tron-bot

Máy trộn bột được mẫu mã mang rất nhiều chế tạo ngoại hình và dung tích để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng

Lời kết

mang 5 lý do trên đây, chắc hẳn các chủ tiệm bánh đã  thể nhanh chóng đưa ra quyết định với nên tậu máy trộn bột hay không. Việc đầu cơ vào trang bị này cứng cáp sẽ hỗ trợ số đông cho công tác kinh doanh của cơ sở vật chất bạn. ví như muốn chọn mua máy trộn bột mì chất lượng phải chăng nhất mang mức giá cả tốt, hãy địa chỉ ngay đến Inox Mạnh Hưng để được tương trợ và tư vấn chọn sắm sản phẩm phù hợp nhất bạn nhé!

 

5 lý do tiệm bánh phải trang bị máy trộn bột sản xuất

Máy trộn bột mì là 1 trong các vật dụng làm cho bánh sản xuất  công năng phổ quát tiêu dùng để trộn bột làm các mẫu bánh mì, bánh bao, bánh trung thu,… giả dụ bạn đang mang ý định mở tiệm bánh mà vẫn đang lần khần không biết sở hữu nên chọn mua thiết bị này hay ko thì bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình! cùng Inox Mạnh Hưng Đánh giá ngay 5 lý do những tiệm bánh nên đồ vật máy trộn bột mì sản xuất nhé!

may tron bot mi 1 2f596c12a46d4cf29a8576be4cdea5fd e1671436275267

1. Máy trộn bột mì giúp tiết kiệm thời gian và công sức, công sức so sở hữu trộn bột bằng tay

Nhồi bột là quá trình quan yếu trước nhất trong thứ tự làm cho bánh. Trước kia, lúc chưa với sự hỗ trợ của máy móc, việc nhồi bột bằng tay không chỉ mất số đông thời kì, công sức mà năng suất và chất lượng bột còn ko đảm bảo. Bột rất dễ bị vón cục, không nhuyễn mịn, ảnh hưởng to đến chất lượng bánh thành phẩm.

khi mà đósở hữu mức công suất lớn cộng càng đánh sản xuất, một mẫu máy trộn bột mang thể trộn được khối lượng bột to chỉ trong vòng 5-10 phút. Nhờ ấythời gian và công sức cho mỗi mẻ bột được rút ngắn đáng nhắc, giúp nâng cao mức năng suất cho cơ sở làm bánh. không những thếtoàn bộ trật tự trộn bột đều được vận hành tự động, đem đến sự rảnh tay tối đa cho người thợ làm cho bánh.

2nâng cao chất lượng bột thành phẩm

phương pháp nhồi bột thủ công sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào lực tay và kỹ năng của người thợ nên khó đảm bảo mười mẻ như mộtnhững mẻ bột mang thể được trộn không đều, thậm chí bị vón cục gây ảnh hưởng đến chất lượng bánh thành phẩm.

mang động cơ mạnh mẽ cộng tốc độ đánh trộn ổn định, máy trộn bột sở hữu thể khắc phục trạng thái nhắc trên, đảm bảo bột được trộn nhuyễn đều, dẻo dai và  độ kết dính phải chăngđặc biệt, bạn  thể chọn lọc chiếc càng đánh và tốc độ trộn phù hợp với từng dòng bột khác nhau, trong khoảng bột lỏng đến bột quánh, đảm bảo chuẩn công thức làm bánh nhất.

3. Đảm bảo kê sinh sức khỏe người dùng

phần lớn các phòng ban xúc tiếp trực tiếp mang bột của máy trộn bột như càng đánh, cối trộn,… Đều được làm từ thép không gỉ cao cấp chống han gỉ, đảm bảo đáp ứng tốt những tiêu chuẩn lau chùi sức khỏe người dùng. đặc thù, nguyên liệu thép không gỉ cũng chống dính khá thấp, giúp hạn chế tối đa hao hụt nguyên liệu do bám dính vào cối trộn hay càng đánh. Nhờ đó, chất lượng bột thành phẩm được đảm bảo dễ hơn so với trộn bột bằng tay, cùng lúc sạch sẽ, đảm bảo an toàn lại năng suất.

4. sản xuất cho phổ biến mục đích

ko chỉ đảm nhận vai trò trộn bột làm cho bánh, máy trộn bột còn với thể dùng cho khác nhau mục đích khác nhau như đánh trứng, đánh kem, trộn nhân bánh hay trộn giết khiến cho giò chả, xúc xích,… chế tạo 3 càng đánh sản xuất đi kèm gồm càng đánh dạng lồng cầu, càng đánh dạng chân vịt và càng đánh dạng câu liêm cho phép đánh trộn rất nhiều loại bột làm bánh với độ đặc lỏng khác nhau. Nhờ đấy, chỉ với 1 thiết bị, người thợ mang thể sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau, giúp tối ưu mức năng suất và mức giá đầu tư cho tiệm bánh, cơ sở vật chất cung ứng.

5. mẫu mã ngoại hình và dung tích phổ biếntạo ra phổ thông sự lựa chọn

Trên thị trường hiện tại  phần đông dòng máy trộn bột mang rộng rãi mẫu mã chế tạo và dung tích đến trong khoảng rộng rãi nhãn hiệu khác nhau, mang đến phổ thông lựa chọn cho người dùng. Tuỳ theo nhu cầu và tần suất sử dụngnhững tiệm bánh, cơ sở vật chất mang đến bánh rất nhiều năm kinh nghiệm mang thể chọn lựa loại máy trộn bột  dung tích phù thống nhấttừ 5 lít tới 60 lít, để phục vụ rẻ nhất cho công việc buôn bán của mình.

bên cạnh đó, mức chi phí của các loại máy trộn bột tới từ các nhãn hàng khác nhau cũng sở hữu sự chênh lệch đáng nhắc. Chỉ cần Khám phá cẩn thậnkhách hàng sở hữu thể thuận tiện chọn lựa được dòng máy phù hợp nhất với mức ngân sách của mình, cùng lúc đáp ứng phải chăng nhu cầu trộn bột thông thường lại đảm bảo tối ưu về chi phí đầu tư.

cac-dong-may-tron-bot

Máy trộn bột được mẫu mã mang rất nhiều chế tạo ngoại hình và dung tích để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng

Lời kết

mang 5 lý do trên đây, chắc hẳn các chủ tiệm bánh đã  thể nhanh chóng đưa ra quyết định với nên tậu máy trộn bột hay không. Việc đầu cơ vào trang bị này cứng cáp sẽ hỗ trợ số đông cho công tác kinh doanh của cơ sở vật chất bạn. ví như muốn chọn mua máy trộn bột mì chất lượng phải chăng nhất mang mức giá cả tốt, hãy địa chỉ ngay đến Inox Mạnh Hưng để được tương trợ và tư vấn chọn sắm sản phẩm phù hợp nhất bạn nhé!

 

LIÊN QUAN VỀ THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP