topbar

Bếp Từ Công Nghiệp Là Gì?

Bếp từ công nghiệp là một trong những thiết bị nấu ăn được xuất hiện từ từ lâu nhưng hiện nay vẫn giữ được vị thế đứng hàng đầu trong những loại thiết bị nấu nướng bởi những tác dụng của nó.

Bếp điện công nghiệp vận hàng nhờ vào vận hành theo nguyên lý của hiện tượng cảm ứng, sử dụng từ trường chuyển năng lượng điện bằng phương pháp bật từ cuộn dây bằng đồng vào dụng cụ có đáy nhiễm từ để sinh ra nhiệt. Với đa dạng khả năng & sự ưu việt cũng như chức năng mà bep tu cong nghiep đem lại đã hỗ trợ, phục vụ tốt các đầu bếp, chủ đầu tư, các nhà điều hành quản lý hay các nhà nội trợ trong giai đoạn nấu nướng chế biến món ăn.

Bếp từ mặt phẳng

Đặc Điểm Chung Của Bếp Từ Công nghiệp

Trên thị trường thời điểm hiện tại có đa dạng dòng bếp từ như bếp từ Công nghiệp đơn, bếp từ công nghiệp đôi, bếp từ mặt phẳng, bếp từ công nghiệp 5kw,… nhưng chúng vẫn có một số đặc điểm chung nhất định. Một số đặc điểm chung của bếp từ:

Chất liệu cấu tạo

Bếp điện công nghiệp được làm từ inox cao cấp khác với các loại bếp thông thường chỉ làm bằng những chất liệu rẻ tiền kém bền. Nhờ vào màu sắc của lớp inox mà bếp mang trên mình vẻ đẹp của sự sang trọng, không tương tự như hàng kém chất lượng. Vì bếp hoạt động với nguyên lý đặc biệt là sẽ tỏa nhiệt ở phần tiếp xúc với nồi có đáy nhiễm từ nên mặt bếp sẽ làm bằng chất liệu rất khác so với các loại bếp phổ thông, kính chịu nhiệt  lực thuộc dòng vật liệu kết cấu nên mặt bếp từ.

Từ vật liệu inox cao cấp 304 bếp sẽ có được vẻ đẹp mới mẻ cho căn bếp, ngoài ra cũng đơn giản cho việc vệ sinh mặt bếp sau khi ứng dụng. Bếp điện từ công nghiệp sẽ không muốn đến các thiết bị như kiềng bếp khi vệ sinh sẽ mất nhiều thời giờ hơn rất đa dạng.

Bề Mặt của bếp điện công nghiệp

Bề mặt làm bằng kính chịu được nhiệt độ cao & trọng lực lớn, một điểm mới so với những loại bếp khác. được sản xuất với 2 loại là bề mặt đơn hoặc bề mặt lõm với mỗi loại có những điểm cộng riêng. để sử dụng bếp được dễ dàng, các dịch vụ đã trang bị tủ điện điện tử thông minh, với những phím đơn giản như on/off, tùy chỉnh nhiệt độ, nút khóa an toàn,.. người vận hành có thể nấu nướng dễ hơn.

Bếp sẽ gồm rất nhiều mạch điện tử nằm dưới bề mặt, với bề mặt được sản xuất khỏe khoắn từ kính chịu lực, sẽ không xảy ra các trường hợp chập cháy bếp trong giai đoạn sử dụng rất nhiều.

Bề mặt lõm hoặc phẳng của bếp từ

Nhiên Liệu vận hành

Bếp điện công nghiệp hoạt động nhờ vào nguyên tắc dòng điện Fuco biến điện năng thành nhiệt năng, nguồn điện chính là nhiên liệu sử dụng rất nhiều của bếp. Với khoa học tiên tiến khoa học hiện đại khi nấu nướng bếp giới hạn tối đa lượng nhiệt tỏa ra xung quanh chỉ tập trung vào phần đáy nhiễm từ nên tiết kiệm được rất đa dạng cấp nguồn điện nhiên liệu cho con người.

Hệ Thống điều khiển của bếp từ vượt trội về công suất

nhiều chế độ phím điều chỉnh đã được chế tạo ngay trên mặt bếp, khi đã chọn được chế độ nấu ở nhiệt độ thích hợp có thể dùng nút khóa an toàn, khi đó bàn phím sẽ được khóa, trẻ nhỏ ngỗ nghịch có bấm lung tung cũng không ảnh hưởng đến giai đoạn nấu.

Trong hệ thống điều khiển còn có thêm chế độ hẹn giờ, đầu bếp sẽ đỡ mất thời gian rất đa dạng với chế độ này, khi đã canh được thời gian nấu chín thức ăn chỉ cần hẹn giờ  để bếp hoạt động không muốn đứng canh hay đợi thức ăn chín mới đi được làm được việc khác.Vì mặt bếp làm bằng kính nên hệ thống tinh chỉnh sẽ được kiểm soát bằng cảm ứng, rất tiện dụng & sang trọng.

Bếp Điện Từ Công Nghiệp Gồm những loại Nào?

có khả năng thấy, chế độ ăn uống của mỗi mô hình kinh doanh hay mô hình phục vụ ăn uống là khác nhau tùy vào mô hình kinh doanh, phục vụ sẽ cần lượng thức ăn khác biệtvì thế bếp điện công nghiệp cũng được chia ra thành nhiều loại đáp ứng nhu cầu con người, không để phung phí nhiên liệu  tài sản khi chỉ có một loại bếp không có được chọn lọc.

phụ thuộc vào kết cấu bếp có 2 loại sau: bếp từ công nghiệp đơn  bếp từ công nghiệp đôi

Bếp Từ Đơn Công Nghiệp

Bếp từ công nghiệp đơn là loại bếp chỉ có một mặt bếp với thiết kế lớn công suất lớnđược gia công để phục vụ cho bếp ăn tập thể, các quán ăn, nhà hàng, trường học với quy mô vừa & nhỏ hoặc vận hành đi kèm với các thiết bị khác. Bếp từ công nghiệp đơn với công dụng còn dùng nấu nướng chế biến thức ăn như các dòng bếp công nghiệp khác nhưng với công suất cao hơn, phục vụ hiệu quả công việc & khối lượng ăn của nhiều người trong chúng ta.

Bếp từ đơn mặt lõm

Bếp Từ Công Nghiệp Đôi

Bếp từ công nghiệp đôi thuộc dòng bếp được trang bị 2 mặt bếp với công suất tốtđược làm nhân đôi khả năng chế biến  phục vụ khối lượng lớn thức ăn trong cùng 1 lúc. Với công suất đang hoạt động rất lớnhiệu suất mang lại cao, bếp sẽ phù hợp với những mô hình kinh doanh lớn  vừa, các nhà hàng khách sạn, khu công nghiệp tập thể, cơ sở thức ăn,… Bếp từ công nghiệp đôi sẽ phục vụ lượng thức ăn lớn nhưng tiêu tốn mức năng lượng rất thấp, giúp các nhà đầu tư đem lại hiệu quả kinh tế cao.

phụ thuộc vào đặc điểm mặt bếp: sẽ phụ thuộc vào đặc điểm này bếp chia thành 2 loại khác nhau là bếp từ mặt phẳng  bếp từ mặt lõm

Bếp Từ Mặt Phẳng

Bếp từ mặt phẳng là loại bếp được sản xuất bề mặt phẳng, là dòng bếp được sử dụng phổ biến trên thị phần trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trường học, bếp ăn tập thể phục vụ đông người. Cũng giống với những loại bếp từ thông dụng, bếp từ mặt phẳng sử dụng nhiên liệu là điện cho khả năng giảm thiểu chi phí so với dùng bếp gas.

Bếp từ mặt phẳng phù hợp cho những cách thức nấu ăn như: chiên, xào, rán, hấp,… vì những món ăn này sẽ chế biến trong khoảng thời gian ngắn  đòi hỏi diện tích tiếp xúc của dụng cụ nấu nướng với bề mặt chảo càng nhiều thì thức ăn sẽ được chín nhanh, đều  ngon hơn.

Dòng bếp từ mặt phẳng cũng được gia công & thiết kế phục vụ cho gia đình, bảo đảm tính an toàn, sạch sẽ cho khu bếp  hiệu suất được làm việc hiệu quả tốt.

Bếp từ đôi mặt phẳng

Bếp từ công nghiệp mặt lõm

Bếp từ mặt lõm được sản xuất với diện tích tiếp xúc của mặt bếp với bề mặt xoong, nồi, chảo nhiễm từ sẽ nhiều hơn nhờ so với dòng bếp từ mặt phẳng, bởi độ lõm của mặt bếp sẽ ôm trọn đáy nồi  lượng nhiệt bị gần như không bị thất thoát ra ngoài, điều này sẽ thích hợp với những món ăn được đun sôi, nấu canh, hầm xương, xào…. Khi tiếp xúc đa dạng hơn thì lượng nhiệt tỏa ra sẽ được đáy nồi hấp thụ giúp thức ăn mau chín hơn, tiết kiệm được lượng nhiên liệu lớn.

Bếp từ công nghiệp đơn, đôi mặt lõm cũng có thể chế biến  nấu nướng ngay trong bề mặt bếp mà không cần đến sự trợ giúp của dụng cụ nấu nướng như xoong, nồi, chảo...

>>> đọc thêm về bài viết ra nên sử dụng bếp á công nghiệp hay bếp điện từ trong bếp nhà hàng

Chức năng  chức năng Của Bếp Từ Công Nghiệp

Công dụng

Bếp từ công suất cao với vai trò là một trong những thiết bị nấu được đứng hàng đầu trên thị trường khỏe khoắn bếp từ sẽ mang đa dạng tính năng hữu ích đối với người sử dụng. Một số công dụng cơ bản  hữu dụng nhất mà bếp từ đem lại là:

 • Bếp điện công nghiệp có kích thước nhỏ gọn hay không quá lớn, trọng lượng nặng nhẹ tùy sản phẩm nhưng nhìn chung bếp từ công suất lớn không chiếm nhiều quá không gian để nấu, bếp chỉ việc đặt nơi mặt phẳng không gồ ghề & kết nối với điện năng ổn định là có thể dùng được.
 • Bếp điện từ công nghiệp còn tiện nghi hơn khi có khả năng di chuyển đi bất kỳ nơi nào mà không quá khó khăn cho người dùng bởi các thiết bị đi kèm rườm rà như bình gas van gas.
 • Với những cấu tạo  đặc điểm vốn có của bếp, bếp có tính năng nấu được nhiều những loại món ăn như xào, đun, nấu.... mang lại vị ngon hấp dẫn bắt mắt người tiêu sử dụng mà vẫn đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượngthích hợp với mọi loại hình kinh doanh ăn uống, phù hợp cho mọi không gian bếp.
 • người vận hành đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong công đoạn chế biến, ngoài ra còn đảm bảo an toàn cho chính bản thân người nấu.

Công dụng bếp từ công suất cao

 • Bếp từ đơn công nghiệp hay bếp từ đôi công nghiệp đều có công suất nấu nướng lên đến 90%, bếp nấu được lượng lớn thức ăn trong time ngắn, giúp rút ngắn thời gian nấu nướng, công sức người đầu bếp & đem lại năng suất cao trong công nghiệp nấu ăn.
 • Bếp vận hành nhiên liệu tiêu thụ bằng điện giúp đưa lại hiệu quả tốt nhất giá tiền cho người sử dụng.
 • Do không phát sinh ra tia lửa hay mùi gas, khí nóng nên đảm bảo không được làm nâng cao nhiệt đồ trong môi trường nấu nướng lại còn an toàn vệ sinh sạch sẽ.

Chế biến món ăn siêu tốc

Bếp Từ công suất lớn thích hợp Với Mô Hình buôn bán  Đối Tượng ứng dụng Nào?

Với đặc điểm của bếp, chắc hẳn bếp điện công nghiệp phù hợp với gia đinh & mọi loại hình kinh doanh từ lớn, vừa đến nhỏ, từ khách sạn, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường hay hộ gia đình đông người.

thông thường các hộ gia đình thường dùng loại bếp từ 5kw. Một số quán ăn, mô hình phục vụ có quy mô vừa sẽ dùng loại bếp từ công nghiệp 5kw. Đối với mô hình buôn bán phục vụ lớn hơn sẽ dùng bếp từ công nghiệp 3,5w hay các bếp từ công nghiệp đơn, bếp từ công nghiệp đôi. Bếp phục vụ những bữa ăn đơn giản ấm cúng đến phục vụ cho buôn bán hay các suất ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp với khối lượng nhiều người ăn.

Bếp điện từ đang hoạt động với nguyên lý đơn giản mà mang lại hiệu quả sản xuất cao nên ai cũng có thế ứng dụng bếp. có thể nói bếp điện công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi căn bếp & có tầm quan trọng quan trọng trong cuộc sống trong thời điểm hiện nay.

Nên sử dụng Bếp Từ Mặt Phẳng Hay Bếp Từ Công Nghiệp Mặt Lõm

quyết định bếp từ mặt phẳng hay mặt lõm là vấn đề người tiêu sử dụng lo lắng. Nhất khi chọn lọc loại bếp phù hợp cho mình. Tùy theo món ăn & mô hình kinh doanh, phục vụ mà bếp sẽ phù hợp với từng nhu cầu khác biệt.

Đối với bếp từ mặt phẳng sẽ thích hợp với những món chiên rán xào,… còn đối với bếp từ mặt lõm sẽ phù hợp với những món nấu đun sôi, hầm, cần nhiều thời gian. Không hẳn những món ăn còn lại sẽ không phù hợp với 2 loại bếp từ này, nếu như quý khách muốn nấu đun sôi với bếp từ mặt phẳng vẫn tốt nhưng khi sử dụng bếp từ mặt lõm sẽ điểm yếu nhất việc hao phí nhiên liệu. vì thế hãy sẽ phụ thuộc vào nhu cầu vận hành, mô hình kinh doanh phục vụ mà lựa chọn loại bếp điện từ công nghiệp tốt nhất.

quyết định loại bếp từ thích hợp được sử dụng

cần chú ý Khi vận hành Bếp Từ Công Nghiệp

Bếp từ ứng dụng rất phổ biến bởi cách vận hành cũng dễ dànggiảm thiểu chi phímang lại không gian thoáng sạch cho khu bếp, nên bếp từ được dùng được đánh giá cao ở trong mọi nhà  mô hình ăn uống, buôn bán... được sử dụng đúng chuẩn & để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị thì sau đây sẽ là một trong những vài xem xét cơ bản nhất khi ứng dụng bếp từ.

 • Bề mặt bếp là bộ phận quan trọng nhất của bếp từ, vì ở đó chứa các vi mạch điện tử & hệ thống điều chỉnh bếp, khi nấu cần hạn chế để thức ăn tràn ra bếp, nước lâu ngày sẽ làm bề mặt kính chẳng phải sáng & tác động đến lớp mạch điện bên dưới gây chập, cháy nổ đáng tiếc xảy ra.
 • Cần giảm thiểu bếp điện công nghiệp bị va đập mạnh gây hư hỏng các bộ phận bên trong bếp  bề mặt của thiết bị.
 • Sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ, không để vết bẩn bám dính lâu ngày.
 • tuyệt đối không vận hànhkích hoạt bếp khi không có thiết bị hoặc chưa đặt thiết bị nấu nướng lên trên bếp.
 • Đặt bếp nơi không bị ẩm ướt  tránh với những môi trường ẩm ướt sẽ ảnh hưởng đến nguồn điện khi vận hành bếp.

phương pháp Bảo Quản, Vệ Sinh Bếp Từ vượt trội về công suất

Việc vệ sinh bep tu cong nghiep cũng khá dễ dàng đối với người vận hànhchỉ việc sau khi nấu nướng chúng ta dùng nước lau kính chuyên dụng chùi rửa bề mặt bếp, để bếp khô thoáng, giảm thiểu đặt những nơi có mặt phẳng không gồ ghề.

Khi vệ sinh bếp điện công nghiệp tuyệt đối không được dùng các vật sắc nhọn, miếng sắt kim loại để chà cọ rửa thiết bị, điều này sẽ làm tác động đến tuổi thọ của bếp.

Khi có hiện tượng bề mặt bếp bị nứt, vỡ, hay cong vênh không được tự ý sửa chữa mà hãy liên hệ với nhân viên khoa học để bảo trì, bảo quản khắc phục kịp thời.

>>> tìm hiểu thêm về dòng bếp chiên nhúng được sử dụng phổ biến nhất hiện tại

Nơi gia công sản xuất Bếp Điện Từ Công Nghiệp Chất Lượng Uy Tín

bây giờ trên thị phần tiêu dùng có nhiều cơ sở gia công bep tu cong nghiep tại Hà Nội  các khu vực khác, tuy nhiên muốn có được hiệu suất cao khi sử dụng rất nhiều cần tìm đến cơ sở đảm bảo sản xuất theo kỹ thuật cao, chất lượng, đừng nên mua hàng ở những nơi kém chất lượng hay những thiết bị có giá rẻ nhất thị trường, dẫn đến nhiều hệ lụy như hàng giả hàng kém chất lượng, hệ lụy mất an toàn, gây khét nổ trong công đoạn sử dụng rất nhiều.

Inox Mạnh Hưng là 1 đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong gia công  nhận sản xuất những loại bếp từ công suất tốt theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi bảo đảm sự uy tín  chất lượng, đến với Inox Mạnh Hưng người tiêu dùng có thể chọn cho mình một sản phẩm như ý với giá trị phải chăng hợp lý.

Mang thương hiệu Bếp Từ Nổi Tiếng

Berjaya là một trong những thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ Malaysia, đây là mang thương hiệu chuyên phân phối các dòng bếp công nghiệp nổi tiếng trong đó có bếp điện công nghiệp. Khi nhắc đến thương hiệu này người tiêu sử dụng có thể đặt niềm tin vào những chất lượng của sản phẩm mà thương hiệu đem lại.

Giá Bếp Từ Công Nghiệp

Tùy vào từng vật liệu, kích thước chức năng của các loại bếp điện công nghiệp khác nhau mà bếp từ có những giá khác nhau trên thị trường thời điểm hiện tại. Mỗi loại bếp sẽ có mức giá nhất định & thích hợp với chất lượng sản phẩm. Nhưng nhìn chung dòng bếp từ có một chi phí ổn định để người tiêu sử dụng dễ mua  so sánh đáng giá. Hãy đến Inox Mạnh Hưng để xem bảng giá bếp từ công nghiệp tại Hà Nội mới nhất.

Địa Chỉ Mua Bếp Điện Nấu Công Nghiệp Chính Hãng, Uy Tín, Chất Lượng

Inox Mạnh Hưng là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của bếp công nghiệp, là đơn vị dẫn đầu ngành thiết kế, chế tạo & nhập khẩu, cung cấp nhiều loại khác nhau bếp Bếp âu, bếp chiên rán, bếp hầm  trong đó có bếp điện từ công nghiệp uy tín & chất lượng. chúng tôi có bây giờ giấy chứng nhận về chất lượng quản lý ISO & giấy chứng nhận CO-CQ về nguồn gốc & chất lượng của sản phẩm nhập khẩu. Inox Mạnh Hưng với gần 20 năm kinh nghiệm đang hoạt động trong nghề, tự hòa là một cơ sở uy tín để người tiêu sử dụng tin tưởng ứng dụng.

Xem Thêm / Rút Gọn