topbar

Quy Trình Làm Việc Sản Xuất Máy Thực Phẩm Tại  Inox Mạnh Hưng

Khi hợp tác với Inox Mạnh Hưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm

Quy trình làm việc

Giới thiệu một số loại máy thực phẩm tại Inox Mạnh Hưng

Máy trộn thực phẩm công nghiệp

Máy trộn công nghiệp là những dòng máy có công suất lớn, giúp rút ngắn thời gian, chi phí và sức người.Có nhiều mẫu mả khác nhau…..

Máy nghiền thực phẩm siêu mịn đa năng

Máy nghiền bột khô siêu mịn thuộc dòng máy công nghiệp với năng suất cao  Bột thành phẩm được lọc ra có kích thước siêu mịn….

Chảo xào nhân công nghiệp

Chảo xào công nghiệp là loại chảo dùng để xào nấu cho nhà bếp công nghiệp. Chúng thường dùng để xào nấu thức ăn công suất lớn……

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được quá trình gia công sản xuất chế tạo máy chế biến thực phẩm công nghiệp từ đó có được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Sau đây là quy trình 5 bước chính rõ ràng để bạn có thể dễ dàng nắm được tiến độ hoàn thành sản phẩm và nhanh chóng điều chỉnh nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng theo yêu cầu và phù hợp với mục đích sử dụng sau khi hoàn thành.

Quy trình làm việc

Bước 1: Gặp gỡ, tư vấn lựa chọn sản phẩm thích hợp

Khi bạn có nhu cầu về sản xuất các loại máy thực phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi trực tiếp qua:

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu sản xuất của khách hàng

Bước 2: Thống nhất quy cách, thiết kế sản phẩm

Dựa trên những ý tưởng ban đầu, chúng tôi sẽ vẽ thiết kế mẫu để gửi cho bạn. Nếu hài lòng với bản thiết kế này, hai bên sẽ ký kết hợp đồng thiết kế. Chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa và hoàn thiện bản thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Bước 3: Ký hợp đồng sản xuất & lên bản vẽ chi tiết

Chuyên gia của chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành vẽ thiết kế sản phẩm máy chế biến thực phẩm 2D và 3D. Thời gian hoàn thiện những bản thiết kế đầu tiên là từ 3 – 5 ngày làm việc. Nếu thiết kế được duyệt, chúng tôi mới ký kết hợp đồng thi công với bạn. Nếu cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ hoàn thiện thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Bước 4: Chốt hợp đồng và tiến hành sản xuất đúng tiến độ

Gia công sản xuất theo đúng sơ đồ bản vẽ

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao hàng.

Với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn được mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi vững kiến thức chuyên môn nhờ được đào tạo bài bản sẽ giúp mang đến cho bạn những sản phẩm máy trộn công nghiệp, máy chế biến thực phẩm và các thiết bị inox tốt và phù hợp và tiết kiệm nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn lắng nghe ý kiến góp ý từ phía khách hàng để cải tiến dịch vụ theo hướng tốt hơn.

Chính sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Chúng tôi sẽ cung cấp đầu đủ cho khách hàng các tài liệu liên quan, video hướng dẫn chi tiết  sử dụng sản phẩm.

Có thể bạn quan tậm