topbar

Chảo xào nhân 

Chảo xào nhân được thiết kế với dung tích lớn, vận hành xào lượng lớn nhân bánh tự động nên được nhiều cơ sở làm bánh ưa chuộng sử dụng. Chảo được dùng xào nhân bánh bao, nhân bánh trung thu hoặc nhiều loại nguyên liệu khác.

Chảo xào nhân dùng điện- Chảo xào dung tích lớn 50- 200L/ mẻ

Có thiết kế hiện đại, tiện lợi, chảo xào nhân dùng điện trở thành cánh tay đắc lực cho các cơ sở làm bánh bao, bánh giò, bánh trung thu… với quy mô lớn.

Cấu tạo của chảo xào nhân gồm 3 phần chính

Phần khung máy chắc chắn

Máy xào nhân bánh trung thu có phần khung được làm bằng inox dày dặn, kiên cố, giúp cho chảo vận hành với công suất lớn, hoạt động đảo liên tục và vẫn ổn định, không bị rung lắc làm rơi vãi nguyên liệu.

Chảo xào nhân gas và chảo xào nhân điện

Máy xào nhân có phần khung được làm bằng inox dày dặn, kiên cố, giúp cho chảo vận hành ổn định

Chảo xào thực phẩm với chảo dung tích lớn, lượng nguyên liệu cần xào lớn thì phần khung đặc biệt quan trọng, đảm bảo cho thiết bị vận hành tốt, không gặp sự cố về an toàn nào.

Phần chảo lớn

Đây là bộ phận quan trọng nhất của chảo xào nhân bánh. Chảo thiết kế có dung tích đến 350L, mỗi mẻ xào được 50- 200L tùy nguyên liệu và năng suất bạn cần. Toàn bộ chảo được làm bằng inox 304 sáng bóng, đảm bảo vệ sinh và độ bền cao

[caption id="attachment_7925" align="aligncenter" width="860"]chao-xao-nhan Lòng chảo xào nhân lớn Inox Mạnh Hưng[/caption]

Chảo lớn có thể nghiêng lật dễ dàng để lấy nguyên liệu ra sau khi xào xong, miệng nồi có cạnh ra nhân. Độ nghiêng của chảo được kiểm soát bằng chốt an toàn nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề nghiêng đưa nồi trong quá trình hoạt động.

Bên trong chảo được trang bị cánh đảo luôn vận hành với tốc độ khoảng 30 vòng/ phút, đảo đều nguyên liệu. Kết hợp với thành nồi 2 lớp, ở giữa chứa dung dịch cách thủy, truyền nhiệt để làm chín nhân xào.

Phần bảng điện rời

Hơn hẳn các loại chảo xào nhân thông thường, chảo xào nhân dùng điện được thiết kế bảng điện điều khiển rời, điều chỉnh linh hoạt các thông số như nhiệt độ, tốc độ quay của cánh đảo…

VIDEO SẢN PHẨM

Vì sao chảo xào nhân dùng điện được ưa chuộng sử dụng?

Đối với các cơ sở làm bánh bao, bánh giò, bánh trung thu lớn… thì việc xào nhân thủ công là hoàn toàn không phù hợp. Thiết bị hỗ trợ là chảo xào nhân dùng điện tự động đặc biệt cần thiết, giúp đảo đều nhân, không cháy khét. Hơn thế nữa còn tiết kiệm khá lớn chi phí nhân công, hạn chế hao hụt nguyên liệu.

[caption id="attachment_7926" align="aligncenter" width="960"]chao-xao-nhan Chảo xào nhân điện được ưa chuộng sử dụng INOX MẠNH HƯNG[/caption]

Chảo xào năng suất cao, xào 1 mẻ sử dụng được cho hàng trăm nhân bánh. Nhiều tiện ích khác như đảo đều, có thể nghiêng lật để lấy thành phẩm và dễ vệ sinh, điều chỉnh tốc độ đảo linh hoạt, truyền nhiệt cách thủy…

Như vậy, chảo xào nhân dùng điện đang được ưa chuộng sử dụng tại rất nhiều cơ sở chế biến thực phẩm lớn, mang đến tiện ích và tiết kiệm.

>>>> MÁY SÊN NHÂN

Xem Thêm / Rút Gọn