CHẢO XÀO CÔNG NGHIỆP

  • Sản xuất chế tạo chảo xào công nghiệp bằng chất liệu inox 304 nên giúp chảo xào công nghiệp hấp thụ nhiệt nhanh.
  • Độ bền caovệ sinh dễ dàng.
  • Năng suất vượt trội ngoài chức năng để xào nhân thì chảo cũng có thể nấu hoăc chiên.
  • Gía chảo xào thực phẩm công nghiệp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
chảo xào công nghiệp
Cấu tạo chảo xào công nghiệp Cơ Khí Mạnh Hưng

Chảo xào nhân công nghiệp hay có tên gọi khác là bếp xào công nghiệp thích hợp để xào nhân bánh trung thu, bánh giò, rang cơm, xào các món yêu cầu nguồn nhiệt cân bằng, ổn định. … Ngoài ra chảo xào điện tự động có công tắc điều chỉnh có thể tăng hoặc giảm nhiệt độ và tốc độ khuấy giúp xào nấu số lượng lớn thực phẩm một cách đơn giản và tiết kiệm.

Lý do chảo xào công nghiệp được ưa chuộng sử dụng?

Chảo xào công nghiệp được cấu tạo bằng chất liệu inox giúp hấp thụ nhiệt nhanh, bảo quản cũng như vệ sinh dễ dàng.

chao-xao-nhan-dien-cong-nghiep
Chảo xào nhân công nghiệp Cơ Khí Mạnh Hưng

Chảo được dùng để xào, nấu, chiên số lượng lớn thực phẩm trong thời gian ngắn hơn so với các loại chảo bình thường và phương pháp thủ công.

3 loại chảo xào công nghiệp phổ biến hiện nay

Do nhu cầu thiết yếu mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chảo xào nhân thực phẩm như: Chảo xào nhân điện, gas, chảo xào nhân tự động inox, chảo xào hơi, chảo xào nhân bánh các loại, máy sên mini…..
Chảo xào nhân bánh trung thu

cánh-chao-xao-nhan-cong-nghiep
Cánh bét của chảo xào nhân công nghiệp

1. Chảo xào nhân bánh trung thu :

loại chảo xào lớn chuyên dụng để chế tạo nhân bánh trung thu các loại, thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm bánh trung thu. Ngoài ra có thể sử dụng chảo xào nhân này để trộn nhân bánh bao, nhân tôm…

Gía chảo xào nhân bánh trung thu tùy thuộc vào năng suất yêu cầu của khách hàng.

2. Chảo xào nhân điện

Chảo xào nhân được cấu tạo gồm 3 lớp hoặc 2 lớp inox tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết hơn là lớp trong cùng (lớp đầu tiên) thường gọi là lòng chảo là lớp xào nhân. Lớp thứ 2 có hệ thống điện trở và chứa dầu truyền nhiệt cung cấp nhiệt độ cho chảo, và lớp thứ 3 chứa lớp bảo ôn cách nhiệt giúp chảo không bị nóng và tránh bị bỏng cho người sử dụng trong quá trình sử dụng.

chao-xao-nhan-cong-nghiep
Chảo xào nhân công nghiệp đa da dạng tại Cơ Khí Mạnh Hưng

Chảo xào nhân 200L điện là loại chảo xào nhân công nghiệp năng suất 30kg, 40kg, 50kg nhờ có dung tích lớn nên thường được sử dụng để xào các loại nhân bánh, rang muối sấy, sên mứt… với số lượng lớn và có khả năng vận hành tự động. Nên được rất nhiều các công ty, xí nghiệp, và các cơ sở kinh doanh thục phẩm lựa chọn và là thiết bị quan trọng không thể thiếu.

Ngoài ra, chảo xào nhân công nghiệp điện là loại chảo xào lớn có dung tích cao còn giúp tăng hiệu suất công việc lên cao hơn và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

3. Máy sên nhân mini 50L

Máy sên nhân mini dùng điện là thiết bị chảo xào công nghiệp chuyên dùng để xào nguyên liệu nhanh, tự động. Loại chảo xào nhân 50L điện có dung tích nhỏ phù hợp cho các cơ sở làm bánh trung thu nhỏ, quán ăn, căn teen, nhà hàng,… Sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công đáng kể.
may-sen-nhan-mini
máy sên nhân mini 30 lít Cơ Khí Mạnh Hưng
Bạn chưa biết sử dụng loại chảo xào công nhiệp nào cho phù hợp thì hãy liên hệ HOTLINE: 0908414555 để chúng tôi tư vấn và báo giá chảo xào công nghiệp rẻ và ưu đãi nhất. Website: inoxmanhhung.vn

KẾT LUẬN

Chảo xào nhân công nghiệp là thiết bị quan trong và không thể thiết dây chuyền sản xuất thực phẩm. Nên được rất nhiều các công ty, xí nghiệp, và các cơ sở kinh doanh thục phẩm ưu tiên sử dụng.

DMCA.com Protection Status