topbar

Inox Mạnh Hưng chuyên phân phối ếp Âu công nghiệp ở những nhà hàng, khách sạn

Bếp Âu công nghiệp là thiết bị bếp chuyên dụng không thể thiếu cho các nhà hàng Âu, khách sạn, bếp ăn… Đặc thù của bếp Âu là nhiều họng gas nhỏ xếp liền kề nhau để đun nấu nhanh nhiều loại thức ăn 1 lúc, tiết kiệm thời gian, công sức cho đầu bếp.

Inox Mạnh Hưng chuyên phân phối bếp Âu công nghiệp đến từ Việt Nam và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Berjaya của Malaysia – thương hiệu chuyên về sản xuất bếp công nghiệp, sản phẩm được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi xuất ra thị trường, đạt tiêu chuẩn châu Âu và xuất khẩu trên nhiều nước trên thế giới.

Tính năng, công dụng của bếp Âu

Bếp Âu là chiếc bếp thường được sử dụng trong các gian bếp nhà hàng, bếp công nghệ để chế biến món ăn. Nhờ những chiếc bếp tiện lợi này, các đầu bếp đã dễ dàng hơn trong việc chế biến món ăn với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Bếp Âu nhà hàng được sử dụng để nấu các món: món nướng, món súp, món Âu,… Đặc điểm của những món ăn này là: cần thời gian nấu lâu, ngọn lửa nấu không cần quá lớn. Các dòng bếp Âu đáp ứng rất tốt yêu cầu này.

Tham khảo thêm sản phẩm lò nướng inox

Thiết kế thông minh, cho phép nấu nhiều món cùng lúc

Mặt bếp Âu công nghiệp tích hợp nhiều họng gas và kiềng bếp trên một mặt phẳng. Thay thế tốt cho các bếp gas truyền thống tốn nhiều diện tích. Có ngắn chứa dầu mỡ đảm bảo vệ sinh thực phẩm, dễ dàng tháo ra để vệ sinh.

Hệ thống đánh lửa tự động, mỗi họng gas hoạt động riêng biệt, có công tắc điều chỉnh riêng… Khoảng cách giữa các kiềng bếp được tính toán logic, tiết kiệm diện tích mà vẫn nấu được nhiều món cùng một lúc.

Bếp Âu gồm những loại nào?

Nếu phân theo chức năng nấu, bếp Âu được chia làm 2 dòng chính: bếp Âu thường và bếp Âu có lò nướng

Bếp Âu thường

Bếp Âu thường chính là dạng bếp Âu chỉ sử dụng nấu trên các họng gas bề mặt, có thể chia thành các dòng với số họng gas cụ thể: các họng Gas có công suất cao hoạt động độc lập với nút điều chỉnh riêng, lửa gas có thể điều chỉnh vừa phải với nhu cầu nấu.

Bạn có thể tham khảo: Bếp âu 4 họng Berjaya OB4-17, bếp Âu 6 họng Berjaya OB6-17

Hoặc có thể tham khảo: Bếp Âu 6 họng, bếp Âu 4 họng, loại có chân cao với các kệ, song ở dưới để tận dụng khoảng trống để đồ. Có thể thêm gờ chắn phía sau để tránh bắn dầu mỡ lên bề mặt tường gian bếp.

Bếp Âu có lò nướng

Điểm đặc biệt của dòng bếp Âu có lò nướng: Có thiết kế thêm lò nướng ở phía dưới bếp. Việc tận dụng khoảng trống dưới bếp Âu chân cao, thay vì chỉ để đồ dùng nhà bếp thông thường đã biến nó thành thiết bị “2 trong 1”, vừa nướng, vừa nấu vô cùng tiện lợi. Phần lò nướng phía dưới bạn có thể dùng để nướng cá, thịt, hay pizza,…

Mua bếp Âu công nghiệp ở đâu tốt nhất?

Inox Mạnh Hưng đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghiệp, nhà bếp uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam.

Mức giá sản phẩm đa dạng tương ứng với từng loại bếp Âu công nghiệp. Đáp ứng được điều kiện về ngân sách của nhiều đối tượng khách hàng. Tùy thuộc vào diện tích cũng như mục đích sử dụng. Mà bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ bếp nấu công nghiệp phù hợp nhất.

Khi mua sản phẩm bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất.

Hỗ trợ lắp đặt sản phẩm tận nơi trên toàn quốc.

Website: https://inoxmanhhung.vn

Xem Thêm / Rút Gọn