0903162066
Tủ hấp thực phẩm của Inox Mạnh Hưng chất lượng đảm bảo, mẫu mã nhiều
Dòng sản phẩm chuyên còn được dùng hấp chín những loại thịt như thịt gà, thịt vịt, thịt heo, hải sản, rau củ,… Hơn thế nữa, đây còn là “trợ thủ đắc lực” tại các quán ăn, nhà hàng hay khách sạn lớn hiện tại.
Với mẫu mã đa dạng, hiệu quả cao. Điều quan trọng hơn là tủ hấp của Inox Mạnh Hưng luôn đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm chín đều, thơm ngon và giữ được nhiều dưỡng chất.
hiện nay, Inox Mạnh Hưng đang chế tạo sản xuất cung cấp 3 loại tủ hấp công nghiệp là tủ hấp công nghiệp 1 tầng, tủ hấp công nghiệp 2 tầng & tủ hấp công nghiệp 3 tầng.
Tủ hấp thực phẩm 1 tầng có số khay từ 4- 12 khay cho bạn sự lựa chọn.
các loại tủ hấp 2 tầng, 3 tầng có khoang chứa rộng, độc lập từng khoang. có thể chứa được khối lượng nhiều thực phẩm trong một lần hấp.
Tủ hấp dùng điện của Inox Mạnh Hưng với thiết kế dạng hình hộp, chân có bánh xe để tiện di chuyển. Tùy vào mục đích vận hành, năng suất, loại thực phẩm cần hấp nấu mà bạn quyết định tủ có số khay phù hợp. ứng dụng khay phẳng để nấu cơm & khay lỗ để hấp thực phẩm.
Thành tủ hấp có 2 lớp, ở giữa là foam chống nhiệt. Nhờ thế mà khi đang nấu, nhiệt lượng sinh ra được bảo toàn trong tủ, không gây cảm giác nóng cho người đứng gần. Viền tủ có gioang cao su, là trong khoảng cao su chịu nhiệt. Khi đóng cửa tủ kín hơi, làm ra áp lực lớn trong tủ, vừa hạn chế thoát hơi, vừa giúp thực phẩm chín nhanh hơn.
Khi nấu trong tủ sẽ phát sinh áp suất lớn, để cân bằng áp suất, phía sau tủ được trang bị van xả hơi.
tủ có 2 dạng khay chính là khay nấu & khay hấp. Khay nấu là dạng khay phẳng, khay hấp là dạng khay lỗ.
Hệ thống thanh nhiệt với vượt trội về công suất làm nhiệm vụ sinh hơi nóng. Kết hợp với áp lực cao trong môi trường kín giúp thực phẩm chín đều và nhanh hơn.
Các dòng tủ hấp công nghiệp đều có khoang chứa nước, gồm thanh nhiệt & phao chống tràn tự động. Thanh nhiệt sinh nhiệt trong công đoạn đốt nóng, gia nhiệt đun sôi nước, sinh hơi làm chín thực phẩm. Phao chống tràn hoạt động tự động hóa hoàn toàn, mở van nước khi nước trong khoang ít và tự đóng van khi nước đã đầy. Cần nối tủ với nguồn cấp nước tự động để tránh tình trạng hết nước trong quá trình nấu gây cháy thanh nhiệt.
Tủ được làm từ inox đẳng cấp, bền đẹp, an toàn thực phẩm. Sau khi nấu xong, khách hàng ngắt điện năng & tiến hành vệ sinh. Đối với khay hấp thì lấy thực phẩm đã hấp chín ra, cọ rửa sạch & để ráo. Bề mặt ngoài tủ chỉ việc lau qua bằng khăn sạch. Bên trong tủ nếu hấp thực phẩm có mùi hay dầu mỡ như hải sản, thịt động vật… thì cần có thêm chút chất tẩy lau chùi, rửa sạch dầu mỡ. Sau đó xịt sạch rồi xả hết nước qua van xả ở đáy tủ.
Với tủ hấp của Inox Mạnh Hưng, bạn sẽ hấp chín thực phẩm một cánh nhanh chóng hơn nhiều lần so với cánh hấp phổ thông bằng gas.
Ngoài ra, bạn nên chẳng phải canh chừng đúng thời điểm để lấy thành phẩm. Bởi với sản phẩm này, quý khách chỉ việc thực hiện vài thao tác như cài đặt thời gian, nhiệt độ là giai đoạn hấp sẽ diễn ra tự động hoàn toàn.
Mục đích của tủ hấp thực phẩm sử dụng điện là hấp chín được nhiều loại khác nhau thực phẩm, hiệu quả tốt trong thời gian ngắn.
Tủ hấp đa dạng khả năng có thể sử dụng để hấp nhiều nguyên liệu khác nhau như: thịt, rau, hấp cơm, hấp xôi, hấp giò chả, hấp hải sản. Hoặc những loại bán như bánh chưng, bánh bao, bánh bột lọc,…
sử dụng tủ hấp thực phẩm để nấu cơm thì không lo cơm bị khê cháy hay đóng cục. thời điểm nấu mỗi loại thực phẩm là khác nhau, trung bình
Cơm, xôi trong tầm 45–50 phút/mẻ.
Bánh bao, bánh bò tầm 15–20 phút/mẻ.
Giò chả khoang chừng 70–80 phút/mẻ.
Thực phẩm như thịt, gà… thì chỉ tầm 30 phút là được.