topbar

Máy tách xương vỏ hải sản công nghiệp

Máy tách xương cá vỏ hải sản công nghiệp là dòng máy chuyên dụng dùng để tách phần thịt cá từ xương cá, da, gân với hiệu suất cao, chất lượng đảm bảo. Không chỉ giúp cho người sản xuất lọc bỏ khỏi xương cá ra khỏi thịt cá. Mà sản phẩm còn có khả năng tách vỏ một số loại hải sản, làm nhuyễn thịt cá.

Inox Mạnh Hưng chuyên cung cấp các thiết bị, máy chế biến thực phẩm cho quy trình chế biến cá nhanh chóng, tiện lợi với năng suất cao. Với các cơ sở chế biến cá, thuỷ- hải sản chuyên nghiệp thì các thiết bị này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức cũng như các chi phí liên quan.

Cấu tạo của máy tách xương cá vỏ hải sản

  • Toàn bộ thân máy tách xương cá vỏ hải sản được làm hoàn toàn bằng inox 304. Chất liệu này có khả năng chịu lực tốt, chống rỉ sét, sáng bóng và cực kì dễ vệ sinh, lau chùi.
  • Nếu chỉ nhìn qua, có thể bạn sẽ thấy sản phẩm có kết cấu khá phức tạp. Tuy nhiên, cách sử dụng máy tương đối đơn giản vì sản phẩm vận hành tự động.
  • Sản phẩm có khay chứa nguyên liệu lớn. Các chi tiết chính đều được làm từ inox cao cấp, đảm bảo vệ sinh, độ bền cao.
  • Đặc biệt, máy có khả năng điều chỉnh tốc độ của trục tách xương nhanh/chậm tùy thuộc vào loại nguyên liệu và tốc độ thao tác người sử dụng.

Tại sao bạn cần lựa chọn máy tách xương cá vỏ hải sản cho cơ sở chế biến của mình?

Năng suất cao

Việc sở hữu máy tách xương cá vỏ hải sản không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức đem lại năng xuất cao lên đến vài trăm kg/h. Trong khi đó với phương pháp thủ công, không thể đem lại năng suất cao như vậy.

Đa năng

Việc tách xương cá bằng tay chỉ còn có thể áp dụng với những loại cá lớn. Còn cá nhỏ thì chắc chắn bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của máy móc. Máy tách xương cá  không chỉ dùng để tách xương của cá. Mà còn dùng để tách xương gà và một số loại thực phẩm khác như lột vỏ tôm, lột vỏ cua đồng.

Tiết kiệm chi phí

Nếu so sánh chi phí đầu tư một chiếc máy rút xương cá công nghiệp. Và việc thuê rất nhiều công nhân để ngồi bóc tách xương cá. Thì chắc chắn năng suất đạt được và khoản chi phí đầu tư của máy tách xương cá công nghiệp sẽ là một giải pháp hiệu quả và tối ưu hơn dành cho bạn. Chỉ cần một nhân công đứng vận hành máy.

Xem thêm sản phẩm máy cưa xương : https://inoxmanhhung.vn/may-che-bien-thit-cong-nghiep/may-cua-xuong

Tại sao nên mua máy chế biến thực phẩm Inox Mạnh Hưng?

Máy tách xương cá vỏ hải sản do Inox Mạnh Hưng cung cấp là những sản phẩm chất lượng cao. Được thiết kế tối ưu đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Giá thành vô cùng rẻ mà chất lượng cũng được kiểm định chặt chẽ nhờ đội ngũ kỹ thuật trong và ngoài nước.

Nhân viên với phong thái làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Hỗ trợ giao hàng cũng như lắp đặt sản phẩm trên toàn quốc.

Website: https://inoxmanhhung.vn

Xem Thêm / Rút Gọn