topbar

Bếp từ công nghiệp đôi là gì?

Bếp từ công nghiệp đôi một thiết bị bếp công nghiệp ra đời với kỹ thuật thiết kế tiên tiến, hiện đại bếp từ công nghiệp đôi đang dần được dùng rộng rãi trong thị trường hiện tại. Với cơ chế hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng từ, bếp nhận dòng điện từ điện năng & sinh ra dòng từ trường trên mặt bếp, chuyển điện năng thành nhiệt năng cung ứng nhiệt cho thức ăn để được làm chín.

Bếp từ đôi công nghiệp sẽ gồm 2 mặt bếp để nấu thức ăn, đạt công suất gấp đôi so với những loại bếp thường, thích hợp cho những mô hình. kinh doanh ẩm thực có quy mô lớn & vừa.

Bếp từ đôi công nghiệp có công suất cao hơn gấp đôi so với những loại bếp phổ thông

Đặc điểm chung của bếp từ công nghiệp đôi

Cũng tương tự như bếp từ công nghiệp đơn, bếp từ công nghiệp đôi sẽ có nhiều lựa chọn đặc điểm chung nhất định sau.

Chất liệu cấu thành

Mặt bếp là một bộ phận quan trọng & được làm từ kính chịu nhiệt & chịu lực. chất liệu này sẽ thích hợp với vận hành theo nguyên lý tỏa nhiệt ở phần bề mặt có tiếp xúc với phần đáy nhiễm từ.

Với công suất đang hoạt động lớn và chịu trọng tâm khá cao khi nấu nướng nên thân bếp được sản xuất từ inox cao cấp tạo độ chắc chắn cho bếp. Inox là một trong những kim loại yếu điểm khả năng hoen rỉ khi vận hành thời gian dài, ngoài ra với độ cứng của mình sẽ giúp bếp hạn chế bị móp méo trong quá trình sử dụng.

Bề mặt

Bề mặt của bếp từ công nghiệp đôi làm bằng kính chuyên dụng với khả năng chịu lực & nhiệt. Ngoài ra vật liệu của mặt bếp còn giúp thuận lợi cho người sử dụng đơn giản tùy chỉnh bếp bằng cảm ứng từ. Bề mặt sẽ đang hoạt động tỏa nhiệt ở những phần có đáy nhiễm từ, những phần còn lại sẽ luôn mát & không chịu nhiệt cao khi bếp hoạt động.

Bề mặt bếp có thể chịu lực tốt

Nhiên liệu ứng dụng

Bếp từ công nghiệp đôi sử dụng rất nhiều nguồn điện để đang hoạt động, một nhiên liệu không quá xa lạ với người tiêu sử dụng. Với cấp nguồn điện nhiên liệu này, bếp sẽ không tạo ra khói trong giai đoạn sử dụng rất nhiều. Nhiệt độ có khả năng lên đến 60000C giúp công đoạn nấu nhanh hơn đem lại lợi nhuận cao.

Hệ thống tinh chỉnh

Với kỹ thuật hiện đại hệ thống điều chỉnh sử dụng cảm ứng từ để tinh chỉnh rất tiên tiến tạo sự sang trọng cho căn bếp. Bếp từ công nghiệp gồm nhiều chế độ thiết kế tích hợp trên thân bếp, hệ thống tùy chỉnh có nhiều chức năng mới mẻ và thông minh. điều chỉnh bếp bằng cách tăng chỉnh nhiệt độ, chọn chế độ nấu phù hợp như nấu lẩu, hấp, chiên, rán,… chế độ hẹn giờ,… rất tiện nghi cho người tiêu dùng.

Ngoài ra hệ thống tinh chỉnh còn có chế độ khóa khi đã chọn được những phương thức nấu phù hợp, có khả năng khóa những nút này lại để hạn chế việc trẻ nhỏ nghịch ngợm bấm vào bếp gây cản trở bếp đang hoạt động.

Bếp từ công nghiệp đôi gồm các loại nào?

Bếp điện từ đôi là công cụ ra đời từ rất lâu và được sử dụng phổ biến nhưng vẫn giữ được vị trí đứng trong lòng người tiêu sử dụng vì bếp từ được phát triển và thiết kế theo những nhu cầu quý khách hàng, đem lại sự mới mẻ cho công việc nấu nướng.

Bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm

Bề mặt lõm là một trong những loại bếp được làm để tiết kiệm tối đa lượng nhiệt tỏa ra khi bếp đang hoạt động. Khi dụng cụ xoong nồi đặt vào bề mặt lõm của bếp, tiết diện tiếp xúc với lòng bếp sẽ nhiều hơn nên sẽ nhận được lượng nhiệt tỏa ra lớn. tiết kiệm thời gian, công sức và nhiên liệu cho người tiêu dùng.

Bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm có khả năng tiết kiệm tối đa lượng nhiệt tỏa ra

Bếp từ công nghiệp đôi mặt phẳng

Mặt kính của bếp công nghiệp đôi phẳng lên đên 400mm*400mm và nhiệt độ có khả năng lên đến 60000 C nên khi nấu thức ăn sẽ chín với thời gian ngắn. Với hai mặt bếp, người tiêu dùng có khả năng chế biến cùng lúc đa dạng món ăn, đem lại công suất tốt và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Công dụng và chức năng của bếp từ công nghiệp đôi

Tính năng

 • Tích hợp 2 mặt bếp trên cùng một thiết bị nên bếp từ công nghiệp đôi sẽ chế biến lượng thức ăn lớn dành phục vụ hàng nghìn suất thức ăn trong một ngày, tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư.
 • ứng dụng cấp nguồn điện nhiên liệu điện – thân thiện với con người, không gây ra khói trong quá trình đun nấu.
 • Bếp điện từ đôi được sản xuất từ những thiết bị thông minh hiện đại nên mô tơ đang hoạt động khá ổn định & không gây ra âm thanh ồn ào khi nấu nướng.
 • với nhiều chế độ khác biệt như hẹn giờ bếp sẽ tự động tắt, tự động ngắt điện ngưng hoạt động khi lên đến nhiệt độ quá cao mức cho phép.

Bếp từ đôi công nghiệp có khả năng chế biến số lượng thức ăn lớn

Tác dụng

 • Bếp từ công nghiệp đôi được tích hợp 2 bếp trên một sản phẩm những cơ chế đang hoạt động riêng biệt, không tác động đến nhau trong quá trình đun nấu. Chỉ sử dụng rất nhiều chung nguồn điện nên sẽ tiết kiệm khá nguyên liệu đa dạng & tiền bạc.
 • Kiểu dáng nhỏ gọn và sang trọng mang lại vẻ đẹp mởi mẻ cho căn bếp và sự thoải mái cho người tiêu dùng.
 • Chế biến đa dạng các loại món ăn như chiên, xào, hấp,… không bị giới hạn. Tạo một thực đôi nhiều và phong phú cho các bếp ăn.
 • Khi bếp đang hoạt động không tỏa nhiệt xung quanh, chỉ truyền năng lượng vào đáy nồi nên sẽ an toàn đối với trẻ nhỏ, không tạo cảm giác khó chịu cho người nấu.

Cần chú ý khi ứng dụng bếp từ công nghiệp đôi

 • Đặt bếp ở những nơi có bề mặt bằng phẳng để tạo độ an toàn khi nấu thức ăn, không để thức ăn rơi rớt trong quá trình chế biến, ngoài ra tránh làm hư hỏng bếp.
 • Khi sử dụng rất nhiều nên khóa nút cảm ứng màn hình tinh chỉnh để giảm thiểu trường hợp vô tình chạm nhầm vào các nút khác ảnh hưởng đến năng suất bếp hoạt động.
 • Khi nấu yếu điểm để nước và dầu mỡ dính vào bếp, tác động đến các nút tinh chỉnh và hệ thống các vi mạch điện được lắp đặt phía dưới bề mặt.
 • điểm yếu các thiết bị dễ nổ & các ngọn lửa xung quanh bếp, đảm bảo an toàn trong khi ứng dụng.

Trong giai đoạn sử dụng rất nhiều nên để thiết bị tránh xa các thiết bị khét nổ

Cách thức bảo trì, bảo quản & vệ sinh bếp từ đôi công nghiệp

 • Sau khi sử dụng phải vệ sinh bếp sạch sẽ, không được để dầu mỡ bám dính lâu trên mặt bếp, ảnh hưởng đến hệ thống điều chỉnh & lòng bếp nơi cung ứng nhiệt độ cho thức ăn.
 • Nếu sau thời gian lâu dài không dùng đến phải kiểm tra hệ thống điện năng cũng như các bộ phận bếp có hoạt động bình thường không mới cho bếp chế biến thức ăn.
 • Cần có chế độ bảo dưỡng cho bếp, vì đang hoạt động với thời gian lâu dài và vượt trội về công suất cần bảo trì các thiết bị để nâng cao độ bền và tuổi thọ cho bếp.

người dùng nên bảo trì & vệ sinh sản phẩm thường xuyên để kéo dài thời gian ứng dụng cũng như nâng cao độ thẩm mỹ cho bếp

Bếp từ công nghiệp đôi nhập khẩu hay chế tạo loại nào tốt hơn?

Mỗi nhu cầu vận hành và mục đích kinh doanh, các chủ đầu tư sẽ có cho mình sự lựa chọn loại bếp từ công nghiệp đôi nhập khẩu hay sản xuất tốt hơn. cao nhất hãy đến các cửa hàng uy tín để được tư vấn sản phẩm thích hợp với bản thân.

Mang thương hiệu bếp từ công nghiệp đôi nổi tiếng, được yêu thích

Berjaya là một mang thương hiệu bếp từ công nghiệp đôi không còn xa lạ đối với người vận hành. Với bề dày kinh nghiệm và những sản phẩm chất lượng mà thương hiệu mang lại, berjaya là nơi bạn có thể sự lựa chọn và cảm nhận chất lượng sản phẩm.

Giá bếp từ công nghiệp đôi thời điểm hiện tại

Bếp từ công nghiệp đôi là sản phẩm để sử dụng rộng rãi trong các mô hình kinh doanh và bếp ăn tập thể với giá cả phù hợp đi đôi với chất lượng. Người tiêu sử dụng có thể đến với những cửa hàng uy tín & chọn mua bếp từ.

Địa chỉ mua bếp từ đôi công nghiệp chính hãng, uy tín, chất lượng

Inox Mạnh Hưng là một trong những công ty cổ phần quốc tế chuyên các dòng bếp từ cao cấp. Người tiêu dùng sẽ thỏa mãn với chất lượng bếp từ công nghiệp đôi mà công ty mang lại.

Xem Thêm / Rút Gọn