topbar

Lọc mỡ inox - Bể tách mỡ

Bể tách mỡ, còn được biết đến với tên gọi là bẫy mỡ, là một thiết bị không thể thiếu trong các khu bếp của nhà hàng, khách sạn, quán ăn, và bếp ăn công nghiệp.

Bể tách mỡ của Inox Mạnh Hưng được thiết kế với cấu trúc gồm ba ngăn chứa, bao gồm một ngăn lọc rác, một ngăn lọc mỡ và một ngăn nước xả. Với ống cấp và thoát nước bằng inox có ren ngoài, sản phẩm đảm bảo tính tiện lợi và hiệu quả trong việc xử lý mỡ và rác thải.

Công dụng của bể tách mỡ Inox Mạnh Hưng

Chất liệu inox cao cấp 304 dày 1 mm không chỉ mang lại độ bền và an toàn cao mà còn giúp bể tách mỡ trở nên bền đẹp theo thời gian. Sản phẩm được cắt bằng máy CNC và tạo hình bằng máy chấn tôn thuỷ lực, từ đó đảm bảo đường nét chính xác, sắc sảo và chắc chắn.

Sự kết hợp giữa công nghệ hàn TIG có khí Ar bảo vệ chống oxi hóa và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt giúp sản phẩm đạt được tiêu chuẩn cao về độ an toàn và hiệu suất.

Với mức giá cạnh tranh trên toàn quốc, bể tách mỡ của Inox Mạnh Hưng là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong ngành nhà hàng và ẩm thực công nghiệp.

Xem thêm thiết bị inox khác:

Xem Thêm / Rút Gọn