topbar

Máy cắt nhuyễn rau củ IMH 250

Thương hiệu: Mạnh Hưng | Tình trạng: Còn hàng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online Gọi 0903 162 066 để được trợ giúp

Máy cắt nhuyễn rau củ IMH 250 tốt nhất về chất lượng

Máy cắt nhuyễn rau củ IMH 250 là dòng máy cắt chế biến công nghiệp năng suất lớn, là sản phẩm chuyên được vận hành trong những xưởng chế biến rau củ quả. Là sản phẩm độc quyền tại việt nam do Inox Mạnh Hưng cung ứng và cung ứng. Hãy cùng inoxmanhhung.vn tìm hiểu những tính năng đặc biệt của sản phẩm này nhé !

Máy cắt nhuyễn rau củ IMH 250 – Sản phẩm “ chất lượng thương hiệu VIỆT độc quyền của INOX MẠNH HƯNG  “

Máy cắt nhuyễn rau củ IMH 250

Ưu điểm vượt bậc máy cắt nhuyễn rau củ IMH 250

Những đặc điểm của máy cắt nhuyễn rau củ:

1.Năng suất lớn

Sẵn sàng để quý khách hàng chưa biết theo thống kê thì  trung bìnhmột công nhân có tay nghề cao sẽ cắt, băm nhuyễn được khoang chừng 25 – 30kg vật liệu/ giờ. Mà thành phẩm thu được sau khi băm nhuyễn sẽ ko đạt độ đồng đều nhất định và tỉ lệ hao hụt vật liệu cao. Năng suất giờ đầu tiên sẵn sàng để đạt nhưng sẽ bị giảm dần theo thời gian.Vì mục đích công nghiệp chúng tôi đã phát minh và sáng chế thành công máy cắt băm rau củ công nghiệp IMH mang lại hiệu quả vượt trội.

Máy cắt nhuyễn rau củ IMH 250

Máy cắt rau củ nhuyển công nghiệp

Theo thống kê trên thì để cắt băm nhuyễn 300Kg rau củ quả 1 giờ, thì quý khách hàng sẽ cần 10 nhân công. Được dùng máy cắt băm rau củ IMH 250  giá thành đầu tiên đầu tư máy chỉ khoang chừng 1/2 giá thành thuê nhân công 1 tháng sẽ ko sinh ra theo thời gian mà năng suất và chất lượng cắt thái của máy thì phương pháp truyền thống ko thể so sánh được.

2. Công suất vượt trội

Với những máy bình thường sẽ có công suất khoang chừng 550W còn với máy cắt nhuyễn IMH 250 thì công suất máy đã tăng lên tới 1000W. Với công suất này sẽ cho phép máy cắt được nhiều vật liệu trong thời gian ngắn mà động cơ điện motor ko bị nóng, ko bị kẹt vật liệu trong lúc cắt và thành phẩm rau củ cho ra độ nhuyễn mịn đều.

Máy cắt nhuyễn rau củ IMH 250

Thử nghiệm máy cắt nhuyển trước lúc giao hàng.

3. Chất lượng số một

Tất cả máy được nhà cung ứng Inox Mạnh Hưng vận hành vật liệu Thép không gỉ 304 đẳng cấp có bền bỉ, sáng bóng, đơn giản vệ sinh. Ngoài ra vật liệu Inox có thể chống hoen rỉ ko bị oxy hóa trong môi trường có độ ẩm cao.

4. Nhiều nhu cầu cắt tốt

Nhu cầu nào cho sản phẩm máy cắt rau củ quả công nghiệp IMH 250 ?

Có thể là những xưởng chế biến rau củ quả, những nhà sấy hoa quả để làm detox, làm snack khoai tây, những cửa hàng làm mứt,…. với nhu cầu vận hành một cái máy với năng suất thái cao, trong thời gian ngắn và sẵn sàng để thái nhiều được nhiều kích thước, nhiều loại vật liệu,… Và Máy cắt nhuyễn rau củ IMH 250 sẵn sàng để khắc phục cùng lúc toàn bộ những vấn đề trên một cách đơn giản

Máy cắt nhuyễn rau củ IMH 250

Test thử sản phẩm cho khách hàng tại phân xưởng cung ứng của Inox Mạnh Hưng

5. Thiết kế hiện đại

Điểm cuối cùng trong 5 đặc tính của Máy cắt nhuyễn rau củ IMH 250 mang lại thiết kế thông minh, hiện đại vô cùng tiện lợi

Hệ thống điều kiển an toàn đơn giản vận hành.

[ SẢN PHẨM THAM KHẢO: ] Máy trộn thực phẩm sản xuất theo yêu cầuMáy trộn thực phẩm 150kg, Máy trộn bột khô 200Kg, 

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG  

ĐỊA CHỈ:

Chi Nhánh 1: 232 Hoàng Văn Thụ Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Chi Nhánh 2: 250 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

HOTLINE: Marketing 0903.162.066 –  Kỹ thuật: 0908.414.555

0/5 (0 Reviews)
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
.
.