topbar

Máy ép rau củ

I. Giới thiệu máy ép rau củ công nghiệp

Rau củ quả là món ăn không thể thiếu được trong các bữa ăn của chúng ta, để chế biến được những món ăn từ rau củ quả chúng ta cần phải có thiết bị để chế biến .Inox Mạnh Hưng xin giới thiệu tới các bạn các loại máy chế biến công nghiệp giúp chế biến rau củ quả từ cỡ nhỏ, gia đình đến cỡ lớn dùng trong các nhà máy sản xuất thực phẩm. Máy chế biến rau củ quả có nhiều dạng, dạng dùng tay , loại dùng động cơ , nói chung chúng đều cho ta những sản phẩm từ rau củ như ý muốn của các đầu bếp. để tìm hiểu rõ hơn về các loại máy thái rau củ quả chúng tôi mời các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về các loại máy chế biến rau củ quả.

Các loại máy chế biến công nghiệp khác:

MÁY TRỘN CÔNG NGHIỆP, CHẢO XÀO CÔNG NGHIỆP, TỦ SẤY CÔNG NGHIỆP, NỒI NẤU CÁNH KHUẤY, MÁY SÀNG RUNG, MÁY XAY BỘT KHÔ, , MÁY ĐỒNG HÓA, MÁY RANG HẠT, NỒI NẤU RƯỢU, MÁY ÉP RAU CỦ, MÁY LÀM TỎI ĐEN

II. Tìm hiểu sơ lược về máy cắt rau củ quả

Máy cắt rau củ quả là loại máy thái rau củ đa năng. Thiết bị không chỉ giúp các bà nội trợ có thể cắt lát được các loại rau, củ, quả thành những lát mỏng, đồng đều. Mà còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng rau củ, quả thái mỏng số lượng lớn tại các cơ sở công nghiệp.

Sản phẩm này phù hợp với các cơ sở chế biến thực phẩm lớn, nhà hàng, căng tin, bệnh viện, bếp ăn công nghiệp… Sử dụng máy thái rau củ quả giúp giảm tối giản chi phí thuê nhân công tại các chủ cơ sở có nhu cầu thái rau củ quả số lượng lớn.

III. Các máy chế biến củ quả bao gồm:

  • Máy thái củ quả : Thiết bị giúp thái nhanh củ quả theo nhiều hình dạng như sợi hay lát tùy từng loại máy
  • Máy rửa rau củ quả : Dây chuyền rửa rau sau khi rửa qua nước được băng chuyền đưa lên giỏ chứa
  • Máy gọt vỏ củ quả : Củ quả được đưa vào qua các rãnh của máy ,từ từ vỏ được gọt đi

Hãy biến những rau củ quả tốt cho sức khỏe thành những món ăn bổ dưỡng và dễ ăn và ngon miệng các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những thiết bị về máy chế biến rau củ quả với kết cầu đều là inox nên nó phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp: Máy nạo dừa, Trục xoắn máy ép nước cốt dừa, Máy ép nước cốt dừa bằng tay, Máy ép nước cốt nghệ công nghiệp, Máy ép nước cốt dừa mini gia đình, Máy ép dừa bằng tay loại lớn, Máy ép rau má công nghiệp

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ INOX MẠNH HƯNG

  • HOTLINE: Kinh doanh 0903 162 066 Kỹ thuật: 0908 414 555
  • Địa chỉ: 163/2 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Tp HCM
  • Website: inoxmanhhung.vn

Tham khảo thêm: Máy xay bột khô

Xem Thêm / Rút Gọn