topbar

Máy trộn bột 10kg

Giá Bán: Liên hệ
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Máy trộn bột làm bánh mì Việt Nam khối lượng 10kg
Điện áp 220V – 380V.
Công suất hoạt động của lồng quay 0.5KW
Công suất hoạt động của càng đánh 2.2KW
Năng suất trộn 10kg bột thành phẩm
Thời gian hoàn thành sản phẩm 6 – 8 phút/mẻ
Dung tích 80L
Kích thước máy 1070x680x1010 mm.
Chất liệu Inox 304, dày 2.0mm
Trọng lượng 100 – 150kg
Sản xuất Inox Mạnh Hưng
Bảo hành 12 tháng

Khuyến mãi:

Vui lòng gọi hotline: 0903.162.066 để nhận giá chính thức!
Tiêu chí của chúng tôi
1

Nhận sản xuất theo yêu cầu. giá gốc tại xưởng

2

Vận chuyển toàn quốc

3

Bảo trì sản phẩm trọn đời

4

Bảo hành 1 năm tối thiểu

Khuyến mãi hot nhất:

Giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành Tp HCM
Thời gian sản xuất đúng tiến độ
Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp...
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt tốt nhất khi quý khách đặt hàng theo yêu cầu
Gửi hình ảnh sản phẩm thực tế trước khi giao
Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, bảo trì trọn đời

Quý khách hàng có thể hình dung một tay nhào bột hiện đại, mỗi lần nhào tay được 5-10Kg bột cần mất 15-20 /p, MỎI NHỪ CẢ ĐÔI TAY. Sử dụng thiết bị trộn bột Việt Nam, quý khách hàng NHẸ NHÀNG NHẤN NÚT, máy trộn bột công nghiệp 10Kg bột/mẻ chỉ mất 6-10 /p, trộn đồng đồng đều hơn cả trộn thủ công. Khách hàng lựa chọn cách nào ?

Trước đây khi làm bánh mì thì khâu trộn bột là bước tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức của thợ làm bánh nhất. Với sự phát triển của kỹ thuật thì chỉ trong tầm 5 – 10 /p là quý khách đã có một mẻ bột thật chất lượng nếu ứng dụng rất nhiều máy trộn bột. Nếu Khách hàng quan tâm thì hãy theo dõi bài ghi lại phía dưới đây để hiểu thêm về những loại máy trộn nhiều loại bột để làm bánh mì chất lượng, hiện đại nhất nhất thời gian hiện tại. Máy trộn bột mì là lựa chọn thông minh nhất nếu như quý khách hàng ko có một kỹ năng nhào bột, KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM nào từ trước.

I. Thực tiễn thị trường máy trộn bột trong thời gian hiện nay

Trên thị trường thời gian hiện tại có rất nhiều cửa hàng sản xuất máy trộn bột làm bánh mì với nhiều mẫu mã & mức giá ko giống hệt nhau. Những sản phẩm này đa phần được chế tạo tại Trung Quốc hoặc trong nước, ko giống hệt nhau ở thiết kế, chất liệu, motor, nhà sản xuất bảo hành và chất lượng. Vì thế, Khách hàng cần hiểu được nhu cầu của mình và mua hàng ở nơi chất lượng, uy tín.

II. Những tiện ích mà chỉ có ở thiết bị trộn bột công nghiệp Việt Nam 10kg

  • Năng suất lớn, trộn tối đa 10Kg/mẻ trong thời gian ngắn chỉ từ 6 – 10 /p (tùy vào vật liệu, bột nở..).
  • Trộn bột làm bánh mì cho chất lượng đúng chuẩn, nhuyễn đều, kết dính tốt mà ko bị vón cục.
  • Nếu khởi động đúng quy trình, đúng công suất thiết kế, vệ sinh và bảo quản tốt thì máy sử dụng rất bền.
  • Khởi động đơn giản, tự động hóa hoàn toàn hoàn toàn, ngay cả khi Khách hàng KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM trộn bột.
  • Kết cấu khỏe khoắn, đảm bảo an toàn điện.

Chất lượng bột sau khi trộn sẵn sàng để tương đương nhau, nhưng năng suất của thiết bị trộn bột Việt Nam 10kg thì 2 thợ trộn bột mì ko thể sánh được.

Ví dụ: Bánh mì 100g bột/dòng. Máy nhồi bột tối đa 10Kg bột thành phẩm trong vòng 6-10 /p. =≫ Máy trộn được 100 bánh/lần.

Những điểm nhấn trong thiết kế của máy trộn bột mì 10Kg công suất 1.5Kw

Thiết bị máy trộn bột Việt Nam 10kg với thiết kế gọn hơn trước đây, đường nét mềm mại. Khung máy đánh bột bằng thép dày cứng cáp được bọc inox highlight, yếu điểm sụt lên và xuống sinh tiếng ồn khi đánh bột ở vận tốc cao.

Máy nhào bột ứng dụng rất nhiều 2 mô tơ cho quá trình đánh bột gồm: mô tơ giảm tốc kéo lồng quay công suất 0.5Kw và mô tơ tăng tốc quay càng đánh bột 1.5Kw.

  • Mô tơ MỚI 100%lõi đồng siêu bền.
  • Công suất tốt giúp đánh bột khỏe, trộn nhanh & đều khối bột 10Kg trong thời gian ngắn từ 6-10 /p.
  • Nếu ứng dụng đúng công suất máy mang lại hiệu suất cao, đảm bảo an toàn điện.

Dòng thiết bị trộn bột mì 10Kg Mạnh Hưng sử dụng bền, đơn giản vì thiết kế bên ngoài hầu như ko hỏng học gì theo thời gian, NẾU CÓ thì HI HỮU cháy motor do trộn quá trọng tải, nếu quý khách hàng ko ép máy trộn quá 10Kg/mẻ thì tuổi thọ của máy trên 5 năm.

  • Mô tơ cũ – công suất thấp là lí do mà những dòng thiết bị trộn bột mô tơ cơ cũ lại dễ cháy tới vậy!
  • Càng đánh bột dạng càng đôi. Độ xoắn & độ nghiêng của càng được kiểm nghiệm thực tiễn, đạt chuẩn khi đánh khối bột lớn mà vẫn nhuyễn đều, kết dính tốt, ko bị vón thành cục.
  • Cối chứa bột dung tích lớn 70Lit, chất inox đẳng cấp đảm bảo vệ sinh ATTP, hạn chế bị dính bột lên thành cối.
  • Hộp điều khiển tùy chỉnh 2 mô tơ quay độc lập, để vật liệu vào cối & kích hoạt công tắc cho cối trộn quay trước, sau đó tới càng đánh bột. Ngoài ra máy còn có tính năng hẹn giờ quý khách hàng sẵn sàng để chủ động tinh chỉnh thời gian để máy trộn thực phẩm tự động hóa hoàn toàn, rất công sức và máy sẽ auto tắt khi trộn xong.

III. Máy trộn bột làm bánh mì Việt Nam – thiết bị cần thiết khi làm bánh mì hiện đại

Về cơ bản, một dây chuyền làm bánh mì công nghiệp sẽ có những bước thực hành giống như khi làm bánh mì truyền thống nhưng khác ở quy mô  số lượng tạo ra được nhiều hơn. Máy trộn thực phẩm là thiết bị được ưu tiên ứng dụng rất nhiều & ko thể thiếu trong quy trình sản xuất bánh mì hiện đại.

II. Đặc điểm của máy trộn bột làm bánh mì Mạnh Hưng

  • Chiếc máy trộn bột bánh mì Mạnh Hưng với thiết kế công nghiệp, khung thép cứng cáp & được bọc bởi lớp inox highlight, chân máy được be rộng tạo độ đầm cho máy ko bị sụt lên và xuống khi trộn. Thiết bị này sở hữu 2 motor ăn ý khi trộn bột là mô tơ giảm tốc quay cối trộn & mô tơ siêu tốc lớn quay càng đánh bột.
  • Inox Mạnh Hưng ứng dụng mô tơ mới có lõi dây đồng bền bỉ với dòng ứng dụng rất nhiều mô tơ mới & có công suất đúng cam kết. Nếu khách hàng ko đang hoạt động máy trộn bột quá năng suất thì sẽ ko xảy ra hiện tượng cháy mô tơ điện.
  • Càng đánh bột dạng càng xoắn đôi được sản xuất chế tạo từ thép tôi cứng cáp & sẵn sàng để chịu lực tốt. Trộn đều bột với khối lượng lớn mà chỉ mất tầm 6 -10 /p.
  • Cối trộn có dung tích lớn  được sản xuất chế tạo hình vòm để cải tiến cuộn đảo khi trộn bột. tất cả thiết bị hoàn thiện và lắp ráp hoàn toàn tại việt nam từ inox đẳng cấp nên đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

II. Chiếc máy trộn bột Việt Nam 10kg nhiều tiện ích được ứng dụng rất nhiều

Ko chỉ những lò bánh mì mới sử dụng tới thiết bị trộn bột mì. Thực tiễn, máy trộn bột làm bánh được những cửa hàng sử dụng trộn nhiều loại vật liệu, thịt như: bột khô, bột làm bánh ngọt, bánh bao, bánh trung thu, trộn nhiều loại thịt làm giò chả, trộn nem, trộn bột nếp làm bánh gai…

Đây là một 1 sản phẩm rất cần thiết trong dây chuyền làm bánh mì hiện nay gồm:

Thiết bị trộn bột mì – Máy chia bột – Máy se bột – Tủ ủ bột – Lò nướng bánh mì

-> Máy trộn bột mì 10Kg Mạnh Hưng sử dụng cho những lò sản xuất ra thị trường trên 500 ổ/ngày.

IV. Kết cấu và nguyên tắc đang hoạt động của máy trộn bột làm bánh mì

Thiết bị với thùng chứa làm 100% bằng Inox, cho ra những thành phẩm sạch sẽ & đảm bảo vệ sinh ATTP. Công suất có thể tùy chỉnh tùy bắt buộc cầu của người ứng dụngkhách hàng sẵn sàng để trộn & đánh những loại bột từ bột khô tới bột ướt một cách nhanh nhất & đều bột, phù hợp cho những loại bánh có bắt buộc cao về độ mịn.

Với sự chuyển động lắc bồn  ngược hướng của càng gạt sẽ làm bột trộn đạt Năng suất lớn hơn so với những loại máy trộn bột thông dụng khác trên thị trường.

V. Vì sao nên chọn máy trộn bột bánh mì 10kg tại Inox Mạnh Hưng?

1. thời gian giảm & công sức

Máy trộn bột làm bánh mì 10kg có càng bột xoắn đôi, chất liệu thép tôi cứng cáp & chịu lực tốt giúp đánh bột nhanh & tiết khiệm thời gian, công sức của người làm bánh

2. đảm bảo vệ sinh vật liệu

Trong quá trình hoàn thiện sản phẩm sẽ ko tiếp xúc trực tiếp với tay, vì thế vấn đề thực phẩm vệ sinh an toàn được đảm bảo một cách hiệu quả.

3. có thể trộn nhiều loại bột không giống nhau ngoài bột mì

Ngoài trộn bột mì, máy trộn bột còn trộn được nhiều loại bột không giống nhau như: bột ướt trung thu, bột nếp làm bánh gai, bột làm bánh bao,..

Nếu như ko có những bắt buộc đặc biệt khi trộn bột thì thiết bị trộn bột Mạnh Hưng còn sẵn sàng để trộn toàn bộ những loại bột, thực phẩm, nhân bánh, thịt khác nhau.

4. Công dụng nhiều tính năng & khởi động trong cuộc sống

sẵn sàng để ứng dụng thiết bị trộn bột để trộn bột ướt, bánh canh, vật liệu, mỹ phẩm,… Chỉ việc thay thế càng đánh bột phù hợp.

5. Chính sách bảo hành vàng với máy trộn bột công nghiệp Việt Nam tại Mạnh Hưng

  • Chất lượng thiết bị trộn bột mì như cam kết.
  • Khách hàng có thể mang thịt tới DÙNG MÁY MIỄN PHÍ trước lúc mua.
  • Cam kết ĐỔI MỚI mô tơ trong vòng 12 tháng nếu cháy do lỗi kỹ thuật (ko bảo hành trường hợp motor vào nước hoặc sử dụng sai điện áp).
  • Nhà cung cấp đảm bảo uy tín.
  • giá rẻ nhất hơn theo khung chương trình chiết khấu hiện hành.
  • Cung ứng đầy đủ linh kiện
  • Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục những sự cố trong suốt quá trình ứng dụng.
  • Hệ thống phân phối trên toàn quốc, Mạnh Hưng giúp khách hàng đơn giản nhận xử lý nhanh các sự cố để.
  • Miễn phí giao hàng khu vực HCM

VI. lợi ích khi ứng dụng rất nhiều thiết bị trộn bột so với trộn bột truyền thống

  • Ko cần kinh nghiệm vẫn trộn được ra được một mẻ bột đạt chất lượng cao
  • Rút ngắn được thời gian cũng như công sức làm bánh
  • Tiết kiệm được giá thành nhân công khi sản xuất theo dây chuyền và chỉ việc một người ứng dụng máy
  • Mức giá của máy chỉ bằng 1 -2 nhân công/tháng

Ví dụ: Trộn 100kg bột có thể cho ra trong tầm 1000 ổ bánh mì (1 ổ = 100g bột)

VII. Quy trình làm bánh mì công nghiệp đầy đủ thiết bị

Trong một dây chuyền tạo ra một dòng bánh mì tươi, cần có một số dòng máy chính sau: thiết bị trộn bột → Máy chia bột → Máy se bột → Tủ ủ bột → Lò nướng bánh mì

Ví dụ về dây chuyền làm bánh mì với số lượng 500 ổ một ngày như sau:

  • Một ổ bánh mì trung bình cần 100g bột mì do đó làm 500 ổ bánh mì cần 50kg bột
  • Thời gian làm việc là 3 giờ/ngày
  • Số nhân công làm việc : 2 nhân công

VIII. Những dòng thiết bị trộn bột có tại thương hiệu Inox Mạnh Hưng

thời gian hiện tại Inox Mạnh Hưng đang là nhà phân phối ra thị trường trong tầm 31 loại máy trộn, nhào bột, trộn thực phẩm công nghiệp với năng suất & công dụng không giống nhau. Nhưng đối về nguyên tắc làm việc thì chúng ko mấy khác nhau nhiều.

Việc tạo ra những thiết bị với công dụng & công suất ko giống hệt nhau là để đáp ứng nhiều nhu cầu của từng Khách hàng. Hãy tham khảo danh sách những dòng thiết bị trộn bột công nghiệp của Inox Mạnh Hưng Tại Đây.

IX. Mua máy trộn bột làm bánh mì Việt Nam ở đâu là hiệu quả nhất?

Inox Mạnh Hưng là địa điểm trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường những loại thiết bị trộn bột có hàng đầu của chất lượng tại Việt Nam. Tại đây Khách hàng sẽ được tham khảo & tư vấn những sản phẩm có chất lượng vượt trội với giá cần chăng và phù hợp với nhu cầu ứng dụng rất nhiều.

  • Ngoài ra khi mua hàng tại Inox Mạnh Hưng Khách hàng sẽ có hưởng được những chính sách mua hàng sau:
  • Bảo hành máy trộn công nghiệp phần điện 12 tháng và phần Inox lên tới 3 năm
  • Miễn phí giao hàng & thi công tại TPHCM, hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho những quý khách tỉnh
  • Gia công và sản xuất theo tiêu chuẩn về bản vẽ thiết kế của khách
  • Thi công, hướng dẫn khởi động và bảo quản đúng quy cách, bền lâu…
  • Đối với Mạnh Hưng, những phản hồi tích cực từ phía khách hàng mới là trị giá thật sự mà doanh nghiệp chúng tôi mong muốn nhận được để khẳng định thương hiệu, hơn là những phấn đấu quảng cáo sản phẩm.
  • Để biết chính xác giá và CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU hiện hành, quý khách hàng truy cập inoxmanhhung.vn liên hệ trực tiếp số HOTLINE những chi nhánh của Mạnh Hưng trên toan quốc để tư vấn.

Nếu có nhu cầu mua máy trộn bột làm bánh mì hoặc những loại máy chế biến thực phẩm khác hãy truy cập vào website: inoxmanhhung.vn hoặc gọi tới hotline 0908.414.555 để được tư vấn, giải đáp kịp thời những thắc mắc của khách hàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%