Bộ 2 nồi nấu phở 20 lít và 60 lít
Bộ 2 nồi nấu phở 20 lít và 60 lít giá tốt inox manh hưng
đặc điểm Bộ 2 Nồi Nấu Phở Dùng Điện
Ngày nay, những chiếc nồi nấu phở bằng điện đã không còn quá xa lạ, với công dụng chính là: hầm xương, nấu nước dùng, nhúng thực phẩm… Nồi đun nấu tự động hoàn toàn, sạch sẽ, không khói và bụi tro nên hầu hết các quán ăn, quán phở, quán bún lớn nhỏ đều cần đến.
Thành phần CẤU TẠO Bộ 2 nồi nấu phở 20 lít và 60 lít
- Bộ nồi phở gồm 2 nồi trên 1 bệ: nồi nhúng bánh dung tích (20 lít – 30 lít – 40 lít) và Nồi ninh hầm xương có dung tích lớn hơn (50 lít, 70 lít, 90 lít,… 500 lít)
- Thân nồi bao gồm: 3 lớp, trong đó 2 lớp inox 201 dày 0,5 – 0,6mm, ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp xuất cao, chiều dày lớp cách nhiệt 35-38 mm.
- Giỏ đựng xương, hầm xương => 50 lít.
- Vung nồi làm bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.
- Thanh điện trở để đun: 1 kw , 2 kw, 2,5 kw (theo dung tích nồi).
- Bảng điều khiển bằng nún chỉnh nhiệt (từ 0-120 độ) liền thân bệ nồi hoặc tủ điện rời.
- Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi.
- Đồng báo nhiệt độ nước trong lòng nồi.
- Van xả nồi: xả nước phở thừa hay xa nước vệ sinh nồi.
- Chân đế nồi inox, có điều chỉnh tăng chỉnh khi vi trí đặt không bằng phẳng.
Điện áp: 3 pha, 380V/50Hz hoặc điện 1 pha, 220V/50Hz tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Nồi nấu công nghiệp: nồi nấu bằng điện, nồi nấu cháo, nồi hầm xương bằng điện, nồi nấu sữa đậu nành, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu rượu, nồi nấu công nghiệp.
Đặc điểm Bộ 2 nồi nấu phở 20 lít và 60 lít
- Nồi được sản xuất bằng inox 201/304 (theo yêu cầu khách hàng) sáng đẹp, bền đẹp và dễ vệ sinh.
- Không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên.
- Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
- Không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng.
- Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than.
- Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.
Lưu ý sử dụng Bộ 2 nồi nấu phở 20 lít và 60 lít
- Sử đường điện đạt tiêu chuẩn để sử dụng nồi nấu phở
- Lắp đặt tiếp mát cho nồi phở dùng điện
- Đừng mở công tắc thanh nhiệt khi nồi chưa có nước
- Chú ý không để cạn nước quá thanh nhiệt sẽ bị cháy
- Sử dụng và thay thế thanh nhiệt inox
- Lựa chọn nồi có dung tích phù hợp và tiết kiệm
Các sản phẩm tương tự do INOX MẠNH HƯNG sản xuất : Chảo hơi công nghiệp 3 lớp, nồi nấu cháo và phở 2 lớp bằng điện 100l, máy trộn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, Bộ nồi nấu phở 20-80-120L điện, Nồi nấu phở vuông 50l
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI INOX MẠNH HƯNG
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ INOX MẠNH HƯNG
Số 163/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, HCM
Hotline: Kinh doanh: 0903 162 066 – Kỹ thuật: 0908 414 555
Email: sales@inoxmanhhung.com – Website : https://inoxmanhhung.vn