Thông số kỹ thuật
Nhận sản xuất theo yêu cầu. giá gốc tại xưởng
Vận chuyển toàn quốc
Bảo trì sản phẩm trọn đời
Bảo hành 1 năm tối thiểu
Nồi nấu phở điện công nghiệp 90L là thiết bị không chỉ dùng để ninh hầm xương. Mà còn ứng dụng cho nhiều việc khác như nấu nước lèo, chế biến các món canh, luộc, hấp.
Nồi nấu phở 90L được Inox Mạnh Hưng sản xuất theo công nghệ khoa học và hiệu quả đến từng chi tiết. Đặc biệt với hệ thống thanh nhiệt thông minh và tuổi thọ sử dụng cao, sản phẩm thuận tiện và an toàn cho người sử dụng.
Sản phẩm tham khảo: Nồi nấu phở bằng điện
Nồi nấu phở bằng điện 90L được làm từ chất liệu inox 304 tiêu chuẩn. Chất liệu này giúp nồi không bị gỉ sét, không móp méo và có màu trắng sáng lâu bền.
Hệ thống điện thông minh và an toàn không những giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Mà còn dễ dàng cho người sử dụng khi điều chỉnh nhiệt độ. Bạn sẽ có thể linh hoạt trong từng quy trình nấu, giúp nâng cao chất lượng thực phẩm.
Thành nồi phở dày, ở giữa có lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh. Với ưu điểm là không gây giật, không truyền nhiệt ra bên ngoài.
Thiết bị hoạt động dựa trên công nghệ thanh đốt nhiệt nhanh, sôi nhanh, liên tục, đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Vung nồi nấu phở bằng inox gập. Thiết kể này rất tiện dụng trong việc mở, đậy nồi. Vung có lỗ thoát hơi tiện dụng.
Đáy nồi có van xả nước bẩn.
Điểm khác biệt của nồi nấu phở Inox Mạnh Hưng là có bộ phận cảm biến sẽ tự đông ngắt nguồn điện để bảo vệ nồi không bị cháy khi nước cạn.
Bước 1: Luôn kiểm tra van nước đã được khóa hay chưa. Việc làm này giúp xác định lượng nước bạn cần dùng.
Bước 2: Mở nắp nồi nấu phở ra. Đặt tấm lưới inox chắn phần điện thanh nhiệt dưới đáy nồi
Bước 3: Sử dụng dụng cụ để cho nước sạch vào trong nồi.
Bước 4: Bật Aptomat tổng của gia đình. Nếu đèn màu đỏ tủ điện báo sáng thì tức là nguồn điện đã sẵn sàng để cung cấp cho nồi nấu phở.
Bước 5: Bật công tắc sôi nhanh để đèn báo thành màu vàng. Sau đó vặn thanh điều chỉnh nhiệt độ to nhỏ theo chiều kim đồng hồ (nên ở mức lớn nhất, đèn báo màu xanh). Chờ nước sôi ở nhiệt độ 100°C rồi tắt chế độ sôi nhanh.
Bước 6: Khi nhiệt độ đã sôi, bạn chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt to nhỏ. Tùy theo lượng nước trong nồi và theo nhu cầu sử dụng của cơ sở kinh doanh.
Sau khi loại bỏ toàn bộ nước bẩn ra ngoài. Bạn hãy dùng vòi hoặc gáo nước dội vào một lần nữa để loại bỏ xương vụn nhỏ hay cặn bên thành và ở dưới đáy nồi.
Tiếp theo, dùng nước rửa chén để cọ sạch hết dầu mỡ bám ở bên trong thành nồi.
Sử dụng nước sạch để loại bỏ hết bọt nước rửa chén.
Cuối cùng xả lại nồi bằng nước nóng 1 lần nữa để loại bỏ mùi.
Xem thêm sản phẩm:Bộ nồi nấu phở điện 20L-80L, Bộ nồi nấu phở 30L-100L điện, Bộ nồi nấu phở 20-80-120L điện
NAN/5