topbar

Chảo xào nhân bánh bao, bánh giò

Giá Bán: Liên hệ
Thông số kỹ thuật
  • Sản xuất: Inox Mạnh Hưng
  • Chất liệu: Inox 304, dày 2.5mm
  • Motor : 2H/P
  • Điện áp: 220V/380V
  • Tốc độ quay: 38 vòng/phút
  • Dung tích: 50 Lít, 15kg
  • Kích thước: 870 x 550 x 1450 mm
  • Trọng lượng: 90 Kg
  • Bảo hành  : 1 năm

Khuyến mãi:

Vui lòng gọi hotline: 0903.162.066 để nhận giá chính thức!
Tiêu chí của chúng tôi
1

Nhận sản xuất theo yêu cầu. giá gốc tại xưởng

2

Vận chuyển toàn quốc

3

Bảo trì sản phẩm trọn đời

4

Bảo hành 1 năm tối thiểu

Khuyến mãi hot nhất:

  • - Giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành Tp HCM
  • - Thời gian sản xuất đúng tiến độ
  • - Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp...
  • -Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt tốt nhất khi quý khách đặt hàng theo yêu cầu
  • - Gửi hình ảnh sản phẩm thực tế trước khi giao
  • - Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, bảo trì trọn đời
  • LIÊN QUAN VỀ Chảo xào nhân

    Sản xuất số lượng lớn các xưởng làm bánh bao, bánh giò không thể nào thuê mướn nhân công chỉ để đứng xào nhân bánh như trước đây, năng suất thấp, mất nhiều thời gian mà hiệu quả không cao.Chảo xào nhân bánh bao, bánh giò là thiết  bị sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm như xào bánh giò, đậu xanh, sên mứt cho những cửa hàng, nhà hàng tiêu thụ tới hàng trăm chiếc bánh mỗi ngày. Hãy cùng Inox Mạnh Hưng tìm hiểu giải pháp giúp sên nhân các loại bánh 1 cách hiệu quả nhất qua bài viết sau đây nhé!

    I. Chảo xào nhân bánh bao, bánh giò tốt chất lượng cao giá thành rẻ nhất 2022

    • Giải pháp của nhu cầu trên là dòng chảo xào nhân bánh bao, bánh giò với chức năng vừa trộn đảo vừa xào nhân bánh cho năng suất cao (tùy dung tích khi đặt hàng). Ngoài ra, chảo xảo nhân giá rẻ còn được gọi với tên máy sên nhân bánh giò hoặc nồi sên nhân. Chảo xào nhân đã thay đổi hoàn toàn phương pháp xào nhân thủ công mất nhiều thời gian mà hiệu quả không cao như trước.

    Chao Xao Nhan Lech Tam Gia Re

    II. Tại sao các cơ sở sản xuất bánh bao đều chuyển qua dùng chảo xào nhân bánh bao?

    • Năng suất cao, trộn 1 lần có thể làm vài trăm chiếc bánh
    • Đảo vét liên tục nên nhân không bị cháy khi xào
    • Trộn đảo nhân thấm đều gia vị mà không bị nát
    • Cài đặt xào tự động hoàn toàn
    • Đa dạng mức dung tích từ 50 – 350L tùy nhu cầu
    • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Không riêng gì xào nhân làm bánh bao mà các loại bánh cần xào nhân số lượng lớn như: bánh trung thu, bánh giò, rang cơm, xào đường làm kẹo hay nhân tôm… thì máy xào nhân là 1 giải pháp kinh tế nhất hiện nay.

    III. Thiết kế và cấu tạo đặc biệt của chảo xào nhân bánh bao

    1. Thiết kế đơn giản nhưng tiện ích lớn

    1. Chân đỡ nồi kiên cố
    2. Nồi chứa nhân
    3. Cánh khuấy bên trong
    4. Motor điều khiển cánh khuấy
    5. Bảng điện điều khiển
    • Toàn bộ máy xào nhân bánh bao được làm từ Inox 304 cao cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh, độ bền cao.
    • Động cơ motor mới lõi đồng công suất lớn trộn khỏe những mẻ nhân lớn trong thời gian ngắn, dùng bền và ổn định, đảm bảo an toàn điện.
    • Cánh khuấy chất liệu Inox dày chịu lực khi trộn những mẻ lớn, có thể tháo rời để vệ sinh.

    Chao Xao Nhan Lech Tam Gia Re

    2. Xào một mẻ nhân lớn chín đều mà không bị cháy

    • Quá trình xào nhân bánh bao, cánh khuấy như 1 cánh tay liên tục đảo vét để trộn nguyên liệu chín đều mà không bị cháy. Tùy khối lượng nhân mà bạn vặn mức lửa gas phù hợp.
    • Sau khi trộn xong, bạn tắt máy, vặn chốt nghiêng nồi để lấy thành phẩm ra. Phần nồi có thể nghiêng dễ dàng nên khâu vệ sinh nhanh và đảm bảo hơn.
    • Cuối cùng là vệ sinh ngay sau mỗi lần sử dụng để tránh thực phẩm bám lâu khó vệ sinh.
    • Chảo xào nhân bánh công nghiệp được thiết kế 2 lớp inox dày dặn, Ở giữa 2 lớp này có dung dịch cách thủy.

    Sản phẩm tham khảo: Chảo xào nhân cánh lệch tâm 50L, Máy làm kẹo dừa, chảo sên mứt dừaChảo xào nhân bánh trung thu, Chảo xào nhân 100L điện, Máy sên nhân mini 50L điện

    IV. Đặc điềm và cấu tạo của Chảo xao nhân bánh giò bánh bao

    Thiết bị chảo xào nhân bánh dùng điện tự động hóa hoàn toàn sẽ thực sự cần thiết, giúp đảo đều nhân, không cháy khét. Hơn thế nữa còn tiết kiệm khá lớn chi phí nhân côngyếu điểm hao hụt thực phẩm.

    Chao Xao Nhan Lech Tam Gia Re

    1. Cấu tạo của Chảo xao nhân bánh giò bánh bao

    • Thân máy chắc chắn : Khung kết cấu cũa máy kiên cố chắc chắn. vận hành inox 304 dày 2.5mm cho đến 3mm
    • Lòng chảo có dung tích lớn : Lòng chảo lớn có thể nghiêng lật dễ dàng để lấy nguyên liệu sau khi xào xong. Bên trong lòng chảo có trang bị cánh trộn
    • tủ điện an toàn hiện đại : có trang bị hộp điện tử tự động hóa hoàn toànđơn giản sử dụng rất nhiều

    2. Nguyên lý hoạt động của Chảo xao nhân bánh giò bánh bao

    • Chảo xao nhân bánh sử dụng rất nhiều khá dễ dàng, nối nguồn điện/ gas là có thể sử dụng ngay
    • Mở chốt an toàn  lật nghiêng chảo để lấy nguyên liệu khi xào thực phẩm thành phẩm.

    Chao Xao Nhan Lech Tam Gia Re

    V. Cách đặt hàng chảo xào nhân bánh bao

    Điều quan trọng nhất khi đặt hàng chảo xào nhân bánh bao là ngay từ đầu bạn nên nói rõ nhu cầu sử dụng, càng cụ thể càng tốt. Bám sát nhu cầu đó, Inox Mạnh Hưng sẽ thiết kế riêng cho bạn sản phẩm phù hợp và tiết kiệm nhất.Ngoài chảo xào nhân dùng gas còn có chảo dùng điện tiện lợi, tiết kiệm chi phí.

    VI. Bởi tùy vào nhu cầu sử dụng mà các dòng chảo xào nhân bánh bao khác nhau ở:

    • Dung tích nồi xào
    • Công suất motor, dung tích càng lớn motor công suất càng lớn
    • Độ rộng và độ sâu của nồi xào
    • Thiết kế cánh khuấy phù hợp với nguyên liệu
    • Thành nồi 1 hoặc 2 lớp…

    VII. Dùng chảo xào nhân thời điểm này sao cho hiệu quả?

    • Chảo xào nhân công nghiệp ở thời điểm hiện tại sẽ được biết đến với cái tên máy sên nhân bánh giò nhiều hơn. Bởi thời điểm hiện tại, thị trường bánh bao đang trở nên sôi động, đặc biệt là dòng bánh bao handmade cho thị trường hiện nay.
    • Nhân bánh bao những năm gần đây yêu cầu sự đa dạng, nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng cũng như độ dinh dưỡng. Nếu không muốn đầu tư quá nhiều tiền vào một dây chuyền làm bánh bao mới, thì có thể đầu tư vào các máy móc hỗ trợ sản xuất, nâng cao năng suất làm bánh bao.

    Chao Xao Nhan Lech Tam Gia Re

    VIII. Một hướng đi đặc biệt

    • Hoặc đưa ra những hướng đi mới, đặc biệt hơn. Đó là cung cấp nguyên liệu để làm bánh trung tại nhà: bột, nhân,… Nhu cầu làm bánh bao tại nhà là một nhu cầu lớn. Tuy nhiên thì không nhiều chị em có đủ thời gian tự thực hiện các công đoạn làm bánh. Nên việc đã làm và chuẩn bị trước để mọi người có trả nghiệm tự làm là hướng đi mới.
    • Không cần đầu tư quá nhiều, chỉ cần tập trung vào các công đoạn chính. Ví dụ như: nhào bột, sên nhân, hoặc chuẩn bị khuôn bánh bao,… Để làm thế nào mà khách hàng có thể làm trong thời gian nhanh mà vẫn có thể có được bánh ngon.
    • Đặc điểm của các cơ sở nhỏ là quy trình làm bánh bao tùy biến được. Tức là sự đã dạng có thể hoàn toàn đơn giản và dễ dàng. Không giống với các dây chuyền sản xuất bánh bao của công ty lớn. Với một dây chuyền lớn, việc thay đổi là không hề đơn giản. Dễ hiểu vì sao các công ty vẫn giữ các loại bánh với vị truyền thống như thập cẩm, đậu xanh,…

    IX. Hướng dận cách sử dụngchảo xào nhân bánh bao bánh giò hiệu quả

    • Chảo xào nhân bánh bao vận hành rất đơn giản, bạn chỉ cần cho tất cả nguyên liệu và gia vị vào cối
    • Sau đó cấp nguồn điện là có thể sử dụng được ngay, chảo hoạt động hoàn
    • toàn tự động sau một lần cài đặt, tốc độ của hoạt động của chảo khoảng 30 vòng/ phút.
    • Với tốc độ đó thì một khoảng thời gian ngắn thấy nguyên liệu chín và thấm đều thì tắt chảo.
    • Mở chốt an toàn và lật nghiêng chảo để lấy thành phẩm.

    ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHẢO XÀO NHÂN BÁNH BAO BÁNH GIÒ INOX MẠNH HƯNG

    ĐỊA CHỈ XƯỞNG: Số 163/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, HCM

    HOTLINE: Kinh doanh: 0903 162 066 – Kỹ thuật: 0908 414 555

    Email:  sales@inoxmanhhung.com

    Website: https://inoxmanhhung.vn


    VIDEO SẢN PHẨM

    Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
    Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
    LIÊN QUAN VỀ Chảo xào nhân

    Đánh Giá Trung Bình

    NAN/5

    (0 nhận xét)

    5
    NAN%
    4
    NAN%
    3
    NAN%
    2
    0%
    1
    0%