Vui lòng gọi hotline: 0903.162.066 để nhận giá chính thức!
Tiêu chí của chúng tôi
1
Inox Mạnh Hưng hơn 20 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển
1
Giao hàng miễn phí nội thành Tp HCM, Gửi hình ảnh sản phẩm thực tế trước khi giao
2
Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp... Thời gian sản xuất đúng tiến độ
3
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt tốt nhất khi quý khách đặt hàng theo yêu cầu
4
Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, bảo trì trọn đời. Luôn tận tâm và nhanh chóng
5
Hệ thống xưởng, cửa hàng, đại lý rộng khắp toàn quốc.
Chảo xào nhân bánh trung thu công nghiệp là sản phẩm chuyên dụng để chế tạo nhân bánh trung thu, bánh giò, bánh bao các loại, là thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm bánh trung thu. Ngoài ra có thể sử dụng chảo xào nhân này để trộn nhân bánh bao, nhân tôm…
Chảo xào nhân bánh công nghiệp bao gồm ba bộ phận chính:
Hệ thống chân khung
Chảo xào nhân bánh công nghiệp có hệ thống chân khung chắc chắn
Chảo xào nhân bánh trung thu được cấu tạo bởi khung dày làm bằng inox 304 cao cấp. Chất liệu này có thể giúp xoong nồi chạy với công suất lớn. Có thể đảo chiều hoạt động liên tục mà vẫn ổn định không rung lắc, rơi rớt vật liệu.
Diện tích lòng chảo chiên lớn
Diện tích lòng chảo lớn và hệ thống cánh đảo đều nguyên liệu
Dù là loại chảo có dung tích 50L, 100L hay 1000L thì lòng chảo cùng là bộ phận quan trọng nhất. Toàn bộ lòng chảo được làm bằng inox 304 sáng bóng, hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và độ bền cao.
Diện tích lòng chảo lớn, có thể nghiêng lật dễ dàng. Độ nghiêng của chảo được kiểm soát bằng chốt an toàn. Do đó, – bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề nghiêng chảo trong quá trình hoạt động.
Bên trong lòng chảo được trang bị cánh đảo. Bộ phận cánh đảo này luôn vận hành với tốc độ trung bình khoảng 30 vòng/phút. Cánh giúp đảo đều nguyên liệu.
Chảo được thiết kế có 2 lớp. Lớp Ở lớp giữa có chứa dung dịch cách thủy, truyền nhiệt để làm chín nhân xào.
Hệ thống điện điều khiển
Khác với các loại chảo xào truyền thống, chảo xào nhân tự động của Inox Mạnh Hưng được trang bị hệ thống điều khiển riêng.
Hệ thống điện an toàn, dễ dàng sử dụng.
Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào chảo. Tiếp theo, cài đặt thông số và nhấn công tắc, nồi sẽ tự động khuấy, xào đều các nguyên liệu cho đến khi thành phẩm
Hướng dẩn sử dụng chảo xào nhân công nghiệp tự động
Trước khi cho chảo xào nhân chạy, bạn cần phải bỏ hết gia vị vào trong cối. Tiếp theo, cắm điện là có thể sử dụng chảo ngay.
Với tốc độ khoảng 30 vòng/1 phút. Sau một khoảng thời gian cảm thấy gia vị đã thấm nguyên liệu thì tắt chảo.
Mở chốt an toàn của chảo xào nhân và đẩy chảo nghiêng để lấy thành phẩm.
Cuối cùng, bạn hãy vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Để tránh các vết thực phẩm bám vào gây khó cho việc vệ sinh sau này.
Ưu điểm vượt trội của chảo xào nhân bánh công nghiệp Inox Mạnh Hưng
Với chảo xào nhân, bạn có thể đảo hoặc trộn đều nhân bánh nhuyễn mịn, không bị cháy khét. Cùng với đó là khả năng nấu chín số lượng nhân lớn và ổn định.
Ngoài nhân bánh trung thu, chảo xào nhân còn có thể sử dụng để xào nhân bánh bao, bánh tép, rang cơm, xào đường làm kẹo,…vv.
Sử dụng dòng chảo này còn giúp các cơ sở tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
Là đơn vị gia công trực tiếp nên giá thành rẻ và phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.