topbar

Đặt hàng tủ sấy cơm cháy công nghiệp

Thương hiệu: Mạnh Hưng | Tình trạng: Còn hàng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online Gọi 0903 162 066 để được trợ giúp

I. Tủ sấy cơm cháy công nghiệp thương hiệu Inox Mạnh Hưng

Đặt hàng tủ sấy cơm cháy công nghiệp

Tủ sấy cơm cháy công nghiệp là thiết bị máy chế biến công nghiệp chuyên dùng để sấy những loại thịt, hải sản, nông sản,.. Đặc biệt là sấy cơm làm cơm cháy chà bông, một món ăn vặt khá được ưa thích thời gian hiện tại.

Sản phẩm được đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Inox Mạnh Hưng nghiên cứu, chế tạo thành công với nhiều tính năng nổi trội, năng suất caoứng dụng an toàn, hiệu quả.

II. Tủ sấy cơm công nghiệp đặt theo tiêu chuẩn có gì khác nhau?

Điểm ko giống hệt nhau của loại tủ này là quý khách được đặt theo nhu cầu sản xuất ra mỗi ngày của khách sạn  khu chế tạo của mình.

Tùy theo sản lượng tiêu thụ mỗi ngày, mà khách hàng có thể nói với nhân viên để được tư vấn về số khay  kích thước tủ sao cho hợp lý.

=> Loại tủ này được nhiều Khách hàng yêu thích, bởi nhân viên kĩ thuật sẵn sàng để thiết kế theo năng suất của khách sạn & doanh nghiệp của quý khách nằm trong trong tầm từ 10-200kg. Sẽ ko bắt buộc tình trạng thừa khay hoặc thiếu khay trong sản xuất ra nữa.

III. Quy trình chế tạo cơm cháy chà bông

Quy trình sản xuất ra cơm cháy chà bông bao gồm những bước cơ bản như sau:

1. Như trong quy trình trên thì cần có những thiết bị gì để có thể làm được cơm cháy?

Những sản phẩm rất cần thiết trong chế tạo bao gồm:

2. Làm thế nào để lựa chọn thiết bị thích hợp?

Để lựa chọn được thiết bị với năng suất thích hợp, cần tình sản lượng tiêu thụ mỗi ngày của khách sạn  phân xưởng là bao nhiêu. Cách tính năng suất của những thiết bị như sau:

  • Căn cứ vào số khay để lựa chọn loại tủ thích hợp. Tủ hấp công nghiệp Việt Nam mỗi khay hấp được 5kg, dòng tủ Trung Quốc mỗi khay chỉ hấp được 2.5Kg, có những dòng tủ từ 4-24 khay, sử dụng điện, Gas  điện & Gas chung để quý khách lựa chọn. & thời gian hấp trung bình là 60 – 75phút / mẻ.
  • Với tủ sấy cơm cháy công nghiệp cũng giống như vậy nhưng năng suất đạt 1.0 – 1.2kg/khay với thời gian sấy trung bình 3h trong một lần sấy.
  • Với bếp chiên công nghiệp ta tính theo dung tích của ngăn chứa dầu.
  • Cơm sau khi hấp được định dạng & cho vào sấy nên sau khi chiên xong vẫn giữ nguyên được hình dáng, ko bị bể, nát, vụn…

Ví dụ: Nếu Khách hàng có thể cung ứng được 50 kg cơm cháy mỗi ngày, quý khách có thể đầu tư:

Để nhận được những tư vấn chính xác & thích hợp với nhu cầu, Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên Inox Mạnh Hưng để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

3. Hoạt động theo quy tắc của tủ sấy cơm cháy

  • Gió được hút từ môi trường bên ngoài vào qua hệ thống làm nóng (giàn sấy – thanh điện trở) tới nhiệt độ cần sấy.
  • Hệ thống quạt đối lưu gồm 2 mô tơ vượt trội về công suất liên tục hút thổi khí nóng đối lưu khắp những khay, vật liệu được tiếp xúc liên tục với khí nóng, hơi nước từ thịt sẽ được lấy đi.
  • Quá trình liên tục diễn ra tới khi thịt được sấy khô đạt bắt buộc.
  • Hệ thống tinh chỉnh của tủ sấy cơm cháy là hoàn toàn tự động hóa hoàn toàn với: bộ cài đặt nhiệt độ, hệ thống quạt hút, hệ thống quạt đối lưu, cài đặt thời giờ sấy… giúp cho trong lúc sản phẩm đang hoạt động được tự động hóa hoàn toàn 100%.
  • Kết cấu của tủ sấy cơm cháy gồm 2 lớp Thép không gỉ 304 có foam chống nhiệt ở giữa, thành tủ sấy công nghiệp bên trong thiết kế nhiều lỗ thoát khí giúp ko khí đối lưu đều khắp những khay.

>>Xem thêm:LÒ SẤY CÔNG NGHIỆP, TỦ SẤY THỰC PHẨM 2 KHAY CÁNH KÍNH, TỦ SẤY HOA QUẢ

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ &  ĐẶT HÀNG 

Đia chỉ Phân xưởng: 163/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân HCM
HOTLINE: 0903.162.066 – 0908.414.555
Email: sales@inoxmanhhung.com
Website: inoxmanhhung.com
Fanpagehttps://www.facebook.com/inoxmanhhung/

0/5 (0 Reviews)
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
.
.