topbar

[ Đơn hàng ] Máy xay thịt công nghiệp

Mạnh Hưng luôn hướng đến với những sản phẩm giá trị chất lượng siêu bền, đến tay người tiêu sử dụng. Luôn khai thác sáng tạo những sản phẩm hữu ích đến đời sống chế tạo của người sử dụng  xã hội.

MẠNH HƯNG luôn hướng tới những kỹ thuật tiên tiến & hiện đại trong từng sản phẩm, nâng cao năng suất cho khách hàng, đa dạng công suất thích hợp với nhiều mô hình chế tạo, điển hình như máy xay thịt công nghiệp.

Giới thiệu về máy xay thịt công nghiệp:

Máy nghiền nguyên liệu công nghiệp có thiết kế gọn không chiếm quá nhiều tiết diệnlàm bằng chất liệu inox dày dặn sáng bóng không hoen gỉ luôn bảo đảm vệ sinh.

Máy có máng đựng nguyên liệu rộng, có thiết kế miếng che miệng máy để đảm bảo an toàn khi người sử dụng cho nguyên liệu vào không bị lọt tay.

Trọng lượng máy lớn, để dễ dàng cho việc di chuyển máy chúng tôi đã cho lắp đặt 4 bánh xe, ngoài ra máy có động cơ motor công suất lớn nên máy chạy êm ổn định.

hồi đáp của quý khách sau khi trải nghiệm sản phẩm:

1.Chị yến ở tỉnh Quảng Ngãi là chủ khu sản xuất giò chả, bỏ mối ở các chợ. Sau nhiều lần đắn đo & tham khảo nhiều dòng máy, nhiều đơn vị sản xuất nhưng chị vẫn không hài lòng cảm thấy không phù hợp. Sau lúc được nhân viên của MẠNH HƯNG tư vấn và hỗ trợ chị quyết dịnh  sở hữu cho mình chiếc máy xay nguyên liệu công nghiệp cực kỳ ưng ý, chị nhân xét như sau:

  • Máy có thiết kế thông minh, tháo lắp đơn giảnvận hành & vệ sinh dễ dàng.
  • công suất lớn, hoạt động ổn định trong nhiều giờ nên không sợ đứng máy.
  • thời gian giảm & công sức,cho năng suất lớn gấp nhiều lần so với các bí quyết thủ công.
  • An toàn với nguồn điện dân dụng, & luôn bảo đảm vệ sinh thịt.
  • kết cấu gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển nhờ có bốn bánh xe.

2. Anh toàn ở MẠNH HƯNG chủ nơi sản xuất xúc xích, lạp cửa hàng đã sở hữu cho mình một chiếc máy xay nguyên liệu vô cùng ưng ý, anh đã gọi cho công ty chúng tôi  có những giám định về máy như sau:

  • Máy xay được cả những phần cứng mà không cần lọc sụn, da, gân ra riêng biệt, thịt thành phẩm nhuyễn, xay trong thời gian ngắn là được một mẻ chỉ mất 3-4 /p.
  • Máy chạy êm không rung lắc, có 4 đầu đùn với nhiều kích thước không giống nhau, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn.
  • Máy làm INOX SUS 304 không ăn mòn bền, kiểu dáng công nghiệp chắc chắn, động cơ mạnh mẽ, giá rẻ nhất thị trường giá thành đầu tư thấp.
  • Nhân viên tư vấn tận tình, với nhiều đãi ngộ như bảo hành bảo trì tốt.

Ngoài sản xuất máy xay thực phẩm công nghiệp Máy Trộn Nguyên Liêu Mạnh Hưng còn trực tiếp chế tạo các dòng máy công nghiệp, máy trộn công nghiệptủ hấp nguyên liệuchảo xào nhân bánh,…và các thiết bị inox khác thích hợp với nhiều nhu cầu sản xuất của nhiều ngành công nghiệp khác biệt.Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhất máy lên & gọi cho công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt trong mùa dịch này nhé!

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG: