topbar

Gia công thiết bị inox

Inox Mạnh Hưng chuyên gia công thiết bị inox công nghiệp, thiết bị inox nhà bếp

I. Gia công thiết bị inox, thiết bị bếp công nghiệp inox

Thiết bị inox, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox nhà bếp ra đời thể hiện cuộc sống hiện đại, tiên tiến của con người. Ngoài việc tận dụng tối đa nhu cầu sử dụng sản phẩm, chúng tôi ngày càng cam kết sử dụng những sản phẩm bền, đẹp. Đặc biệt là đối với các bà nội trợ. Inox Mạnh hưng là cơ sở uy tín chuyên gia công các thiết bị inox cho các sản phẩm chất lượng cao.

Gia công thiết bị inox

 

Xem nhiều sản phẩm inox của Inox Mạnh Hưng hơn: Thiết bị inox, thiết bị inox nhà bếp, thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị inox ra đời thể hiện cuộc sống hiện đại và tiên tiến của con người. Đơn vị gia công thiết bị Inox và thiết bị bếp inox công nghiệp chất lượng cao của Inox Mạnh Hưng cũng đã cho ra đời nhiều sản phẩm tiện ích, giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu khách hàng với đầy đủ các sản phẩm, thiết bị. Nồi inox công nghiệp ngày càng sử dụng bền và đẹp.

Gia công thiết bị inox

Một số các loại bàn do Inox Mạnh Hưng sản xuất

Đặc biệt đối với các bà nội trợ, mối quan tâm đầu tiên của họ là một gian bếp đầy đủ tiện nghi với các thiết bị bếp chắc chắn lâu dài. Không chỉ vậy, các nhà hàng, khách sạn, trường học hay quán ăn đều cần đến những dụng cụ như thế này. Mọi thứ đáp ứng nhu cầu thiết bị inox đều ra đời và đáp ứng. Sử dụng thiết bị bếp inox là phương pháp bền và tiết kiệm chi phí nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin : Bếp inox công nghiệp, thiết bị inox khu bếp nhà hàng khách sạn

II. Địa chỉ chuyên gia công thiết bị inox, thiết bị bếp công nghiệp inox uy tín tại TP HCM

Inox Mạnh Hưng chuyên sản xuất, gia công các loại máy công nghiệp chế biến thực phẩm, dây chuyền sản xuất thực phẩm. Tư vấn, thiết kế, thi công bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học và các cơ sở kinh doanh thực phẩm công suất vừa và lớn

Inox Mạnh Hưng chuyên thiết bị bếp và gia công inox của chúng tôi,để được một khu bếp chuyên nghiệp, hiện đại, tiện ích, vệ sinh hơn. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất mặt hàng từ inox dùng trong đời sống hằng ngày như kệ inox, tủ inox,…các thiết bị dùng trong văn phòng như bàn inox, đến các thiết bị dùng trong nhà bếp như: thiết bị bếp inox công nghiệp, bếp nhà hàng, chụp hút khói inox, tủ hấp cơm inox, chậu rửa công nghiệp, chuyên thi công các hạng mục về mô hình bếp ăn tập thể như: trường học, bệnh viện,…Chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại thiết bị inox dùng trong nhu cầu dân dụng và công nghiệp với số lượng lớn và giá rất cạnh tranh.

Gia công thiết bị inox

Các loại chậu rửa do Inox Mạnh Hưng gia công sản xuất

– Có đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao, làm việc tận tâm, nhiệt tình. Nhân viên công ty luôn sẵn sàng hợp tác cùng khách hàng xây dựng và triển khai các công trình xây dựng quy mô lớn, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình đảm bảo sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý. Làm hài lòng khách hàng.

– Cập nhật các thông tin mới nhất từ Inox Mạnh Hưng, cùng nhau thảo luận công khai các vấn đề về chính sách bán hàng và hợp tác. Theo dõi đánh giá từ khách hàng của chúng tôi qua các hệ thống mạng xã hội.

Thông tin tham khảo: Gia công sản xuất chậu rửa inox cho nhà bếp

Gia công thiết bị inoxIII. Chính sách mua hàng và bảo hành Inox Mạnh Hưng

  • Công ty sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian nên đảm bảo giá thành rẻ nhất, phù hợp với điều kiện của quý khách hàng.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình.
  • Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao.
  • Chế độ bảo hành ưu đãi, các sản phẩm của công ty được bảo hành trong 6 tháng. Sau thời gian bảo hành, Công ty vẫn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng.

Thông tin tham khảo: Ứng dụng của thùng chứa đá inox

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ INOX MẠNH HƯNG

?Văn Phòng: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình. Tp HCM

?Chi nhánh 1: 232 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình. Tp HCM

?Chi nhánh 2: 250 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình. Tp HCM

?Mã số thuế: 0314507633

?Hotline0903.162.066 – 0908.414.555

?Emailsales@inoxmanhhung.com

?Webiteinoxmanhhung.vn