topbar

Kinh nghiệm chọn máy trộn bột cho người mới học làm bánh mới nhất T12-2022

Đối với người mới học làm bánh, họ cần phải làm quen với nhiều thứ: từ dụng cụ, máy móc đến nguyên liệu và công thức. Trong số đó, điều quan trọng nhất là chọn đúng máy trộn. Bài viết này sẽ chia sẻ tất cả những kinh nghiệm cần thiết để bạn chọn được chiếc máy phù hợp.

May Tron Bot Nam Ngang

Một số thương hiệu máy trộn bột trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy trộn bột khác nhau. Nhưng nói đến những thương hiệu chất lượng được nhiều người tin tưởng thì đây là những cái tên:

Làm thế nào để một người mới chọn máy trộn?

May Tron Bot Nam Ngang

Bước đầu tiên khi học làm bánh là mua máy nhào phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý để chọn thiết bị của bạn:

Chọn theo mục đích sử dụng

May Tron Bot Nam Ngang

Dựa vào khả năng vận hành, máy đánh trứng được chia thành 2 loại: máy gia dụng và máy công nghiệp. Nhào 300g bột thành 1.5kg bằng máy đánh trứng gia dụng phù hợp sử dụng trong gia đình. Trang bị máy công nghiệp cho nhà bếp lớn và cơ sở thương mại lớn. Nếu bạn đang học cách nướng bánh, gợi ý đầu tiên là sử dụng máy gia đình.

Kiểm tra chất lượng chi tiết máy

May Tron Bot Nam Ngang

Một phụ kiện phổ biến cho

Máy trộn bột là máy đánh trứng. Công dụng của một số loại máy trộn: móc chuyên dụng để trộn bột đặc; phới lồng chuyên dụng để đánh trứng, đánh kem, làm bánh gato; trục cánh quạt: chuyên dùng để trộn các loại bột có độ đặc vừa phải.

Chọn máy theo đặc điểm thiết kế kết cấu

May Tron Bot Nam Ngang

Đầu tiên nên chọn loại máy có kết cấu chắc chắn, dễ dàng tháo, lắp. Ngoài ra, chất liệu của máy cũng vô cùng quan trọng, giúp bạn có thể sử dụng máy an toàn, hiệu quả và bền lâu. Cụ thể các chất liệu tốt như: hợp kim nhôm, inox, nhựa abs cao cấp…

May Tron Bot Nam Ngang

Chọn theo dung lượng

Dùng máy đánh trứng, công suất càng lớn càng nhiều chức năng, đánh được khối lượng bột lớn. Vì vậy, hãy chọn máy cho bạn theo công suất và nhu cầu hiện tại. Ví dụ bạn cần đánh trứng, nhào bột làm bánh, đánh kem thì có thể chọn máy có công suất nhỏ khoảng 300w đến 500w, nếu muốn mua máy trộn bột chuyên nghiệp thì chọn dòng máy có công suất từ ​​500w đến 1500w.

May Tron Bot Nam Ngang

Mua máy trộn bột Inox Mạnh Hưng chính hãng ở đâu

May Tron Bot Nam Ngang

Đối với người mới học làm bánh, quan trọng nhất là phải mua được máy có thương hiệu uy tín. Cái tên gợi ý đầu tiên được nhiều người lựa chọn là Inox Mạnh Hưng Sản phẩm của Inox Mạnh Hưng không chỉ tích hợp chức năng nhào trộn mà còn được thiết kế bằng chất liệu vô cùng an toàn. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng đặt hàng tại Inox Mạnh Hưng Tại đây, bạn sẽ mua được hàng chính hãng, bảo hành đầy đủ và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

May Tron Bot Nam Ngang

Thông tin đặt hàng chi tiết, vui lòng liên hệ:

Website: inoxmanhhung.vn

Hotline tư vấn: 0908.414.555