topbar

Máy trộn bột làm bánh trung thu

Inox Mạnh Hưng
1

Vận chuyển toàn quốc

2

Gía gốc tại xưởng

3

Bảo hành sản phẩm 1 năm

4

Nhận sản xuất theo yêu cầu

Máy trộn bánh trung thu là công cụ quan trọng trong những dây chuyền làm bánh ngọt, bánh bông lan, trung thu thời gian hiện tại. Làm sao để sẵn sàng để tìm được 1 sản phẩm thích hợp đối với nhu cầu của mình? inoxmanhhung.vn sẽ tư vấn giúp quý khách 3 mẫu thiết bị trộn bột phía dưới đây để quý khách hàng hiểu rõ sản phẩm trước lúc đặt mua.

I. Tư vấn chọn mua máy trộn tất cả các loại bột để làm bánh trung thu một trong những thứ tốt nhất

Máy trộn bột làm bánh trung thu 3

Hiện nay, Mạnh Hưng đang cung ứng 3 mẫu máy chính có thể là: thiết bị trộn bột đánh trứng, máy trộn bột HS & thiết bị trộn bột công nghiệp.

1. Thiết bị trộn bột đánh trứng

Đây là một dòng máy nhiều tính năng, ko chuyên trộn bột nên năng suất đánh bột tương đối thấp. thông thường, để đánh được bột, quý khách hàng buộc phải lựa chọn máy có dung tích cối từ 10L trở lên. 4 Mẫu cối trộn bột đánh trứng phổ biến rộng rãi phổ biến nhất có thể là:

  • Máy đánh kem cheese 10L 600W
  • Máy đánh trứng trộn bột 15L 600W
  • Cối trộn bột nhiều tiện ích 20L 1100W
  • thiết bị trộn bột đánh trứng 30L 1500W

Trong đó, cối trộn 10L  15L chỉ có thể trộn tối đa 1kg bột mì làm bánh, máy 20L sẽ đánh được 2kg bột mì làm bánh  cuối cùng là máy 30L nhào được 3kg bột mì làm bánh. Máy trộn loại bột làm bánh trung thu có 3 càng đánh: càng móc câu (trộn bột), càng lồng (đánh trứng, đánh kem)  càng chân vịt (trộn nhân bánh).

⇒ Những thiết bị trộn bột đánh trứng thường được mua cùng với lò nướng bánh trung thu để tạo thành 1 dây chuyền làm bánh nhỏ. Do năng suất trộn bột thấp nên máy chỉ phù hợp sử dụng trong những tiệm bánh vừa & nhỏ hoặc chị em phụ nữ làm bánh  kinh doanh online.

2. Thiết bị trộn bột mì HS

Đây là một 1 trong những dòng máy chuyên trộn bột, được nhiều tiệm bánh ứng dụnghiện nay, Mạnh Hưng đang cung ứng 2 dòng máy chính, có thể là HS 20 & HS 30. Trong đó, HS 20 sẵn sàng để trộn 2– 3kg bột ướt/ lần còn HS 30 có dung tích cối lớn hơn (30L) nên có thể trộn 4– 5kg bột ướt/ lần.

Phần cối trộn bột có tấm inox để hạn chế bột bị văng ra ngoài trong quá trình đánh  để quý khách hàng ko cho tay vào khi máy đang đang hoạt động. Sản phẩm có giá bán tương đối cao, dao động từ 14.5 – 15.5 triệu đồng trên thị trường trong thời gian hiện nay. (Tháng 7/ 2021).

⇒ Với năng suất trộn bột cao, máy phù hợp để sử dụng rất nhiều trong những dây chuyền làm bánh mì, bánh ngọt, những cửa tiệm làm bánh lớn.

3. Máy đánh bột công nghiệp 7kg –  10kg

Là sản phẩm máy trộn bột mì công nghiệp do Việt Nam chế tạo. Máy có 2 mô tơ riêng biệt là motor quay càng đánh  motor quay thùng

  • Cối trộn bột 50L (7kg): motor càng đánh 1.1kw, mô tơ lồng xoay 0.5kw, năng suất 7kg bột ướt/ lần
  • Máy trộn bột làm bánh trung thu 70L (10kg): motor điện càng đánh 1.5kw, motor lồng xoay 0.5kw, năng suất 10kg bột ướt/ lần.

Chất liệu chính của máy là inox & thép (càng đánh). motor điện đều là motor dây đồng 100% nên máy đang hoạt động mạnh mẽ khi buộc phải đánh khối lượng bột lớn. Khác với 2 mẫu máy trên, máy trộn bột công nghiệp có hộp điện điều khiển riêng, khách hàng chỉ việc điều khiển thời gian trộn bột cho máy là được.

Máy trộn bột làm bánh trung thu công nghiệp 7kg & 10kg phù hợp với những tiệm bánh lớn, năng suất lớn. Giá máy từ 12 – 15 triệu đồng.

II. Đâu là mẫu máy đánh bột làm bánh cháy khách hiện nay?

Trong 3 mẫu máy trên thì máy trộn bột đánh trứng nhiều tiện ích  máy trộn nguyên liệu (7kg  10kg) chính là 2 mẫu máy cháy khách nhất tại Mạnh Hưng. Những quý khách hàng chuẩn bị mở tiệm bánh thường sẽ lựa chọn 2 mẫu máy đó chính là lò nướng bánh ngọt & máy trộn bột đánh trứng do nhu cầu làm bánh nhỏ & ko có nhiều vốn.

Máy đánh bột 7kg  10kg sẽ dành cho những tiệm bánh lớn, hơn nữa, giá máy cũng thấp hơn so với máy trộn tất cả các loại bột để làm bánh trung thu HS. Những máy HS 20  HS 30 đều là máy Trung Quốc nên buộc phải đặt hàng còn thiết bị trộn bột công nghiệp 7kg  10kg được sản xuất chế tạo trong nước nên ko tốn thời gian nhiều thời giờ chờ đợi.

Nhưng đối, nếu muốn sử dụng máy trộn bột bền thì quý khách nên ưu tiên lựa chọn những máy chuyên trộn bột thay vì những máy nhiều tính năng sẽ tốt hơn. Máy đánh khỏe, công suất & năng suất cũng lớn hơn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về máy trộn bột làm bánh trung thu, quý khách đừng quên gọi ngay tới Hotline Mạnh Hưng để nhận tư vấn một cách nhanh nhất nhé.

Xem Thêm:   Máy trộn bột 10kg, Máy trộn thực phẩm nằm ngang 30Kg, Máy trộn công nghiệp 100kg

0/5 (0 Reviews)
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%