topbar

Máy xào nhân bánh trung thu thay thế hiệu quả cách xào nhân truyền thống

Việc xào nhân bánh bằng cách thủ công đã là quá lỗi thời đối với một xưởng làm bánh trung thu. Vừa tốn thời giannhiều thời giờ, công sức mà lại rất thường xuyên gặp lỗi như nhân rời rạc, tươm đầu. quý khách hàng hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả tình trạng trên nếu biết đến máy xào nhân bánh trung thu của inoxmanhhung.vn

I. Lỗi thường gặp khi xào nhân trung thu không đảm bảo

Chao Xao Nhan Banh Trun Thu 5

1. Nhân rời rạc, không kết dính

  • Trong quá trình xào nhân truyền thống, nhân được xào sẽ không được đều dẫn đến việc rời rạc, không kết dính dẫn đến khó chia và nhồi nhân vào bánh.
  • Nhân còn bị ướt
  • Vấn đề nhân còn bị ướt là

2. Giảm chất lượng nhân, gây hao hụt nguyên liệu

  • Quá trình làm truyền thống như vậy nếu sơ suất có khả năng khiến gia vị trộn không đều, giảm chất lượng của nhân bánh, có thể cháy phần nhân bánh dưới đáy chảo, làm hao hụt thực phẩm do không được trộn và đảo đều. Điều đặc biệt là khối lượng nhân mỗi mẻ càng lớn thì việc đảo nhân bằng tay lại càng trở nên khó khăn => Không thể. Do đó, cách làm truyền thống sẽ đáp ứng năng suất khá thấp, không thể ứng dụng trong các cơ sở làm bánh lớn.

3. Hao tốn thời gian

  • Xào nhân truyền thống cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm bánh vì vốn quá trình chia ra các mẻ & xào nhân đã mất thời gian rồi nhưng nếu bị chậm hoặc một mẻ nhân có vấn đề, các công đoạn sau sẽ đều bị chậm theo, từ đó không đáp ứng được hiệu quả năng suất.

4. Tiêu hao công sức

  • Người lao động thực hiện xào bánh thủ công quy định người làm phải thực hiện đảo liên tiếp, đều tay, trước và cả trong khi xào, bên cạnh đó còn phải tinh chỉnh lửa cho thích hợp rất mất công sức.

Tham khảo: máy sên nhân bánh trung thu, nồi sên nhân, nồi sên nhân bánh trung thu, chảo xào nhân, máy xào nhân

II. Máy xào nhân bánh trung thu – Sự thay đổi tuyệt đối

Máy xào nhân bánh trung thu là thiết bị hỗ trợ quá trình đảo, xào, sên nhân bánh cho các xưởng một cách tốt nhất, đảm bảo chất lượng cho nhân được đều gia vị, kết dính đều với nhau giúp cho việc phân chia & nhồi bánh trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó máy sên nhân thực hiện tự động khi nồi hoạt động sẽ làm nóng dung dịch cách thủy, sau đó làm nóng nồi & làm nóng nhân bánh và cách truyền nhiệt như vậy giúp nhiệt lượng truyền đến đáy nồi đều & liên tục, không làm cháy nhân bánh mà sẽ cho thành phẩm như ý muốn.

Khi các xưởng làm bánh trung thu đầu tiên bắt đầu có mặt thì cách xào nhân thủ công được thực hiện ở hầu hết nơi. Tuy nhiên, ngày nay ở hầu hết các xưởng đều đã thay thế bằng máy xào nhân bánh trung thu vì họ nhận ra được những bất cập trong việc xào nhân bánh truyền thống tác động không nhỏ đến cửa hàng. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn!

Xem thêm: Nồi sên nhân đậu xanh lá dứa, Chảo xào nhân khuấy lệch tâm 35L, Nồi sên nhân đậu đỏ