topbar

Nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp 500L

Giá Bán: Liên hệ
Thông số kỹ thuật
  • Nồi cánh khuấy 3 lớp 500L 
  • Nồi cánh khuấy 3 lớp 500L lật nghiêng
  • Điện áp: 380V
  • Chất liệu: Inox 304
  • Nhiệt độ tối đa: 320 độ C
  • Tháo lắp, vệ sinh: tháo cánh khuấy ra vệ sinh.
  • Dung tích 500L – Theo yêu cầu
  • Kết cấu: 3 lớp
  • Sản xuất: Inox Mạnh Hưng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành 12 tháng

Khuyến mãi:

Vui lòng gọi hotline: 0903.162.066 để nhận giá chính thức!
Tiêu chí của chúng tôi
1

Nhận sản xuất theo yêu cầu. giá gốc tại xưởng

2

Vận chuyển toàn quốc

3

Bảo trì sản phẩm trọn đời

4

Bảo hành 1 năm tối thiểu

Khuyến mãi hot nhất:

  • - Giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành Tp HCM
  • - Thời gian sản xuất đúng tiến độ
  • - Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp...
  • -Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt tốt nhất khi quý khách đặt hàng theo yêu cầu
  • - Gửi hình ảnh sản phẩm thực tế trước khi giao
  • - Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, bảo trì trọn đời
  • Noi Nau Co Canh Khuay 500l 3 Lop Inox Manh Hung

    Nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp 500L chất lượng cao giá tốt tại Inox Mạnh Hưng

    ?? Inox Mạnh Hưng sau một thời gian dài nghiên cứu đã cho ra mắt sản phẩm nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp 500L. Sản phẩm với dung tích lớn rất phù hợp cho các cơ sở vừa  lớn.

    ?? Thông số kỹ thuật của Nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp 500L vận hành Chất liệu: Inox 304 có Nhiệt độ tối đa: 320 độ C có thể Tháo lắp, vệ sinh: tháo cánh khuấy ra vệ sinh. Dung tích 500L – Theo yêu cầu . Đường kính nồi: 1040mm, Chiều cao nồi: 600mm Ngang phủ bì: 1450mm Chiều cao phủ bì có motor: 1940mm có Kết cấu: 3 lớp. Thời gian bảo hành 12 tháng miễn phí toàn quốc

    ?? Kết cấu chi tiết của nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp 500L là thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, chất lượng tốt, Nồi nấu có cánh khuấy có cấu tạo 3 lớp: Lớp trong cùng chứa liệu, lớp giữa chứa dầu gia nhiệt, lớp ngoài cùng là lớp bảo ôn cách nhiệt, hộp điện tùy chỉnh của nồi được gắn lên thân.Nồi có van xả đường kính lớn giúp dễ dàng tiếp cận dung dịch sau khi nấu.. Cánh khuấy được thiết kế từ inox 304 không bị gỉ sét  Nồi hoạt động theo nguyên lý dùng dung môi làm chất gia nhiệt.

    ?? Lợi ích! Bên cạnh đó ứng dụng nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp 500L sẽ giúp tiết kiệm thời gian & công sức hơn. điểm yếu 10- 15% thành phẩm hao hụt so với nấu bằng các nồi nhôm phổ thông

    Nồi nấu có cánh khuấy được công ty Inox Mạnh Hưng giới thiệu ra thị trường vào giữa năm 2014. Kể từ khi sản có mặt trên thị trường, sản phẩm đã được bán ra hàng trăm chiếc  đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho người vận hành.

    Những nguyên liệu có thể dùng nồi nấu có cánh khuấy để nấu như: nấu tương ớt, nấu siro, nấu socola, nấu rau câu, nấu sữa tươi, nấu kẹo, nấu thuốc & rất nhiều loại nguyên liệu khác, miễn sao thực phẩm gì cần nấu giá nhiệt  cần đảo đều trong khi nấu thì toàn bộ đều có khả năng nấu được.

    I. Ưu điểm khi sử dụng rất nhiều sản phẩm

    • Trước tiên phải kể đến công dụng tốt vượt trội nhất đó chính là sản phẩm nồi nấu có cánh khuấy 500 lít đã làm giảm đi sự mệt nhọc, mệt mỏi của người lao động. phổ thông khách hàng sẽ dùng tay để đảo nguyên liệu cần nấu để sản phẩm không bị cháy khét cũng như làm cho các chất hợp chất được trộn đều vào nhau. Công việc này vô cùng vất vả bởi vì người lao động rất mỏi tay & rất mệt nhọc vì lúc nào cũng đứng bên cạnh nồi đang phát nhiệt.
    • Nếu như vận hành nồi nấu có cánh khuấy 500 L thì Bạn chỉ việc cho nguyên liệu cần nấu vào nồi sau đó cài nhiệt độ nấu và chỉnh tốc độ quay của cánh khuấy phù hợp nhất là được. quý khách có thể cài đặt thời gian nấu, sau khi hết thời gian nhiệt sẽ tắt và còi sẽ báo để quý khách đến lấy. Mọi công việc đều rất nhẹ nhàng và tự động 100% nên người lao động sẽ rất khỏe, giải phóng hoàn toàn sức lao động.

    II. Cách thức hoạt động của sản phẩm

    • Máy vận hành nguyên lý gia nhiệt gián tiếp, tức là thịt cần nấu không tiếp xúc trực tiếp với chất đốt mà nó sẽ hấp thu nhiệt gián tiếp.
    • Đi vào chuyên sâu hơn, điện trở (thanh nhiệt) sẽ phát nhiệt trực tiếp làm nóng chất dung môi, có khả năng chất dung môi đó là nước hoặc dầu ăn hoặc dầu chịu nhiệt. Theo yêu cầu của nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ thấp, chọn dung môi tương ứng.
    • Dung môi nằm ở khoang giữa, khoang ngoài cùng là lớp chứa dược chất bảo ôn cách nhiệt có tác dụng không làm nóng lớp vỏ nồi, bảo đảm an toàn cho người dùng. Còn khoang trong cùng sẽ chứa nguyên liệu cần nấu. Khi chất dung môi được chế tạo nóng bởi thanh nhiệt thì nó sẽ tỏa nhiệt vào thành inox nơi ngăn cách giữa hai khoang, từ đó thịt cần nấu sẽ được sinh nhiệt từ lớp dung môi truyền qua.
    • ưu điểm khi ứng dụng truyền nhiệt gián tiếp đó chính là thịt cần nấu không tiếp xúc với điện trở nên không bị cháy khét cục bộ & nhiệt độ có thể lên tới gần 300 độ nếu sử dụng rất nhiều chất dung môi có nhiệt độ sôi cao.

    III. Đặc điểm cấu tạo của nồi có khuấy

    1. Chất liệu chất lượng đảm bảo

    • Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng inox 304 hoăc inox 316 là loại inox tốt nhất trên thị trường trong thời điểm hiện nay. sử dụng rất nhiều inox 304 hoặc inox 316 sẽ bảo đảm vệ sinh an toàn chế biến ngành thực phẩm, không gây độc hại. Ngoài ra inox 304/316 luôn luôn sáng bóng và sạch đẹp, không bị gỉ sét & dễ dàng chùi rửa vệ sinh Theo quy định.
    • Sản phẩm được gia công 3 lớp,lớp lõi nồi và lớp gia nhiệt inox dày 3mm,lớp cách nhiệt dày 1.5mm. Kết quả là độ bền rất cao có thể kéo dài hàng chục năm.

    2. Thiết bị điều khiển hiện đại & tiện lợi

    • Hệ thống tùy chỉnh của sản phẩm bao gồm: đồng hồ chỉnh nhiệt độ, đồng hồ cài thời gian nấu, còi báo khi hết thời gian, motor & biến tần điều chỉnh tốc độ quay của động cơ cũng là tốc độ quay của cánh khuấy.
    • động cơ điện của sản phẩm là motor giảm tốc, có hộp số bên trong motor. Vì là mô tơ giảm tốc nên lực tải của motor là rất lớn. Vì thế Bạn có khả năng nấu được các loại thịt vô cùng đặc mà động cơ vẫn hoạt động ổn định.
    • Cánh khuấy cũng là một bộ phận chính của sản phẩm. Cánh khuấy được chế tạo có các cánh nằm đan xen và sole nên thực phẩm cần nấu được đảo rất đều. Ngoài ra đối với những thịt dạng đặc thì cánh khuấy còn được gắn thêm các miếng vét giúp vét sát đáy và thành nồi.

    3. Giảm thiểu chi phí

    • Việc sử dụng rất nhiều nồi nấu gia nhiệt sẽ thay đổi được rất nhiều nhân công, từ đó giảm đi rất nhiều chi phí về nhân sự cho người vận hành sản phẩm.
    • Còn nếu Bạn đang băn khoăn không biết sử dụng rất nhiều dầu công nghiệp để làm chất dung môi tạo nhiệt thì có tốn nhiều dầu quá không? Câu trả lời là tiết kiệm vì bạn chỉ thêm dầu ăn một lần. Vì là chất sinh nhiệt nên dầu sẽ không tiếp xúc với các chất khác nên sẽ không bị biến đổi chất nhiều, quý khách chỉ châm thêm dầu ăn khi cảm thấy cần thiết mà thôi.
    • Inox Mạnh Hưng nhận chế tạo nồi nấu có cánh khuấy theo quy định về kích thước & đặc tính kỹ thuật riêng. Vì vậy nếu quý khách hàng cần thêm thông tin hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

    VIDEO SẢN PHẨM

    XEM THÊM>>> NỒI NẤU CÁNH KHUẤY 400 LÍT, NỒI NẤU CÁNH KHUẤY 3 LỚP 150-200L, NỒI NẤU CÓ CÁNH KHUẤY LẬT NGHIÊNG 100L

    THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ &  ĐẶT HÀNG 

    Đia chỉ Xưởng: 163/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân HCM
    HOTLINE: 0903.162.066 – 0908.414.555
    Email: sales@inoxmanhhung.com
    Website: inoxmanhhung.vn

    Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
    Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

    Đánh Giá Trung Bình

    NAN/5

    (0 nhận xét)

    5
    NAN%
    4
    NAN%
    3
    NAN%
    2
    0%
    1
    0%