topbar

Đừng để người bán máy trộn bột cũ qua mặt với sản phẩm kém chất lượng

Nhiều người mới bắt đầu mở tiệm bánh chọn mua lại thiết bị, trong đó có máy trộn bột cũ. Tuy nhiên, đừng để những người bán máy trộn đã qua sử dụng đánh bại bạn bằng những sản phẩm kém chất lượng. Tuy giá rẻ nhưng nếu không tìm hiểu kỹ sẽ gặp nhiều rắc rối.

Vì sao người bán máy trộn bộ cũ dọn kho?

San Xuat May Tron Bot Cong Nghiep Chat Luong

Có thể bạn đã rất quen thuộc với những chiêu rao hàng như: Thanh lý chiếc máy đánh trứng này để mua chiếc máy khác to hơn rồi bán đi vì không dùng nữa và không còn kinh doanh nữa. , thay đổi địa điểm kinh doanh và không muốn mang thiết bị đi…

Một số người bán hàng cũng cho biết, do mở rộng kinh doanh bán hàng nên chọn mua những loại máy móc hiện đại, công suất lớn hơn. Máy trộn bột vẫn đang sử dụng và rất ổn định…nhưng bạn khó có thể biết ngay được là thật hay giả.

Các vấn đề bạn có thể gặp phải khi mua máy trộn chất lỏng

San Xuat May Tron Bot Cong Nghiep Chat Luong

Được nhiều người chọn mua vì khi mở tiệm bánh có rất nhiều thứ cần mua nên kinh phí đầu tư hạn hẹp, chủ tiệm thường cố gắng tiết kiệm chi phí nhất có thể. Mình thấy chất lượng cũng không tồi mà giá máy trộn bột cũ cũng rất rẻ, có khi chỉ bằng 1/2 máy mới.

Nhưng “tiền nào của nấy”, có rất nhiều nhược điểm khi mua máy xay dạng lỏng có thể khiến bạn ngần ngại mua.

Nếu chi phí thấp, bạn có thể chọn máy trộn mô tơ cũ

San Xuat May Tron Bot Cong Nghiep Chat Luong

Cần phân biệt đâu là máy trộn bột cũ và đâu là máy trộn bột điện cũ. Đây là hai mẫu xe có mức giá khác nhau.

Máy trộn bánh có động cơ cổ điển không phải là máy trộn chất lỏng

Máy trộn bột cũ là loại máy đã được sử dụng lâu hay ngắn, máy cũng đã cũ và cũ. Các bộ phận của máy bị hao mòn, dễ hỏng hóc và nếu phải thay thế cũng khó tìm được phụ tùng phù hợp.

Hơn nữa, máy trộn bột sử dụng động cơ cũ với các chi tiết mới tinh, đặc biệt động cơ được sử dụng là động cơ cũ có tỷ lệ sử dụng cao. Đặc biệt là động cơ cũ khiến giá thành của máy thấp hơn so với một máy trộn bột mới tinh.

Đây là loại máy được khuyên dùng cho các tiệm bánh mới mở, quy mô nhỏ, chi phí đầu tư thấp.

So với dòng máy trộn bột cũ, nếu chi phí đầu tư không cao thì nên dùng máy đánh trứng cũ

San Xuat May Tron Bot Cong Nghiep Chat Luong

Những máy trộn giá rẻ thường được quan tâm nhưng số tiền đầu tư ngay không hề rẻ. Bạn cần xem xét các vấn đề liên quan đến năng suất thực tế, độ bền và chế độ bảo hành. Vì là máy giá cao nên cần sử dụng lâu dài, bảo lãnh tín dụng là cơ sở cho bạn sau này.

Trước khi quyết định mua máy, hãy kiểm tra thật kỹ chất liệu của các linh kiện quan trọng như mô tơ, que đánh, máy trộn… để không bị “tiền mất tật mang”

>Nhận diện thương hiệu máy trộn bột chất lượng cao và chế độ bảo hành từ nhà cung cấp

Nguồn: inoxmanhhung.vn