topbar

[TOP] 6 ưu điểm tuyệt vời của máy trộn thực phẩm chớ bỏ qua

LIÊN QUAN VỀ MÁY TRỘN THỰC PHẨM

6 lợi ích vượt trội của máy trộn thực phẩm nguyên liệu không nên bỏ lỡ

Máy trộn thịt ra đời thay đổi phương pháp trộn nguyên liệu thủ công bằng tay tốn rất nhiều thời gian, công sức của người dùng. ứng dụng máy trộn thực phẩm giúp bảo đảm năng suất mong muốn, đem lại lợi nhuận cao cho đơn vị, công ty kinh doanh. Chiếc máy này được nhiều đơn vị chế tạo ưa chuộng ứng dụng bởi nó sở hữu nhiều lợi ích vượt trội. Cùng inoxmanhhung.vn xem những lợi ích đó là gì nhé.

1. Trộn đa năng các nguyên liệu

May Tron Thuc Pham Cong Nghiep

 • Máy trộn thịt thực chất thuộc dòng máy trộn công nghiệp đa dạng khả năng. Thiết bị này không chỉ giúp trộn các thịt mặn như nguyên liệu, dồi, sụn,… mà còn có khả năng trộn cả nhiều nguyên liệu ngọt/ chay như đậu phụ, bột mì, đậu xanh, thực phẩm làm nhân bánh,…
 • Chính vì vậy, thiết bị này còn được gọi là máy trộn thịt xay. Nếu như đơn vị Bạn chế tạo xúc xích, lạp cơ sở, các loại giò chả,… khách hàng còn có thể sử dụng máy trộn này để trộn thịt, sau đó sử dụng máy đùn xúc xích hoặc tủ hấp chả lụa,… để hoàn thành những công đoạn sau, bảo đảm chu trình hoạt động.
 • Vì vậy, vận hành thiết bị này, khách hàng có thể làm được nhiều loại thịt không giống nhau như xúc xích, lạp cửa hàng, dồi sụn, lòng, các loại bánh ngọt, bánh trung thu, bánh mặn,… Hơn nữa với dung tích lồng trộn lớn, Bạn trộn được được số lượng lớn nguyên liệu mà không lo bị đầy hay văng nguyên liệu đang trộn ra ngoài.

2. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

May Tron Thuc Pham Cong Nghiep

 • Thực phẩm vệ sinh an toàn là điều cực kỳ quan trọng khi sản xuất và kinh doanh thực phẩm. Bởi vì nếu không cẩn thận, sản phẩm không được đảm bảo kỹ lưỡng, người sử dụng có khả năng bị ngộ độc thịt hoặc gây ra những triệu chứng, bệnh không giống nhau.
 • Điểm đầu tiên có thể an tâm khi sử dụng rất nhiều máy trộn thực phẩm để trộn thực phẩm là chất liệu máy bằng inox cao cấp, giúp chống han gỉ, bám màu, bám mùi thịt. Nhờ vậy mà nguyên liệu trộn sẽ được bảo đảm đáng kể.
 • Bên cạnh đó máy trang bị thêm thêm nắp đậy lồng trộn, giúp nguyên liệu được trộn trong không gian khép kín, không bị nhiễm bụi bẩn từ môi trường xung quanh. Hơn thế nữa, chiếc nắp này còn giúp Bạn giữ vệ sinh cho khoang trộn trước khi ứng dụng & sau khi vệ sinh, giúp khoang chứa luôn sạch sẽ.

3. Đảo trộn tự động, không mất công sức

May Tron Thuc Pham Cong Nghiep

 • Nếu theo cách trộn bằng tay, khách hàng phải dùng tay và gậy đảo trộn đều các loại nguyên liệu, rất tốn sức, đặc biệt với những nguyên liệu nặng & số lượng nhiều, không phải ai cũng có khả năng làm được.
 • Thế nhưng khi sử dụng rất nhiều máy trộn thịt, chắc chắn cả những người yếu nhất cũng sẽ đơn giản trộn được số lượng lớn nguyên liệu không tốn công sức trong thời gian chỉ tính bằng /p. Máy được chế tạo hệ thống thanh đảo giúp đảo đều nguyên liệu, chắc chắn thành phẩm sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

4. Năng suất lớn tuyệt vời

May Tron Thuc Pham Cong Nghiep

 • Giống như máy xay bột khô m máy móc công nghiệp xuất hiện cho năng suất lớn hơn nhiều cách làm thủ công trước kia. Vì vậy khi sử dụng rất nhiều máy trộn thịt công nghiệp, với nguyên tắc vận hành và vận hành hoàn toàn tự động, máy sẽ cho ra năng suất lớn gấp 3-5 lần trong cùng một khoảng thời gian.
 • Máy trộn thịt công nghiệp có nhiều loại không giống nhau với các mức năng suất nhiều – ít không giống nhau. Vì vậy tùy thuộc vào loại máy quý khách hàng mua sẽ cho năng suất tương ứng.

5. Tiết kiệm ⅔ thời gian so với việc trộn thủ công

May Tron Thuc Pham Cong Nghiep

 • Nếu quý khách vẫn băn khoăn liệu chiếc máy này có thực sự giúp quý khách thời gian giảm hoạt động lại không, thì cùng làm một phép so sánh dễ dàng với chúng tôi như thế này nhé. Giả sử khách hàng cần trộn thực phẩm ướt, thời gian trộn bằng cách truyền thống sẽ là 20 – 30 phút/ 1 mẻ. Cũng với cùng lượng thực phẩm như nhau, sử dụng rất nhiều máy trộn thực phẩm công nghiệp, thời gian trộn chỉ còn 5-10 phút/ 1 mẻ.
 • Như vậy sử dụng thiết bị công nghiệp tự động này sẽ thời gian giảm trộn lại chỉ còn tầm ⅓ mà thôi. Như vậy nếu tính cùng một mức thời gian như nhau, máy trộn thịt công nghiệp sẽ cho ra năng suất gấp 3 lần cách trộn thủ công là điều rất bình thường, có khi còn nhiều hơn thế.

6. Ứng dụng dễ dàng, vệ sinh rất dễ

May Tron Thuc Pham Cong Nghiep

 • Vận hành theo nguyên lý của máy khá dễ dàng. quý khách chỉ cần kết nối với nguồn điện, sau đó cho thực phẩm cần trộn vào trong khoang chứa, đậy nắp lại & bật công tắc để máy hoạt động là được. Nếu muốn đảo chiều trục quay để trộn đều hơn, quý khách hàng chỉ cần vặn công tắc đảo chiều là được. Đặc biệt trên hệ tùy chỉnh còn trang bị thêm nút dừng khẩn cấp khi có vấn đề, trục trặc gì xảy ra.
 • Một ưu điểm nổi trội của máy trộn nguyên liệu công nghiệp là thiết kế khoang chứa với khóa trục linh hoạt, để khoang trộn (hay còn gọi là thùng chứa) có thể nghiêng 90 độ, giúp lấy thịt đã trộn ra ngoài một cách nhanh nhất & tiện lợi.
 • Như vậy bài viết này đã liệt kê đầy đủ và chi tiết nhất về những lợi ích của chiếc máy trộn nguyên liệu. Với những nhiều ưu điểm như thế này thì việc đầu tư một thiết bị máy trộn công nghiệp hoàn toàn xứng đáng đúng không nào? Hy vọng rằng những thông tin mà công ty chúng tôi đưa ra sẽ giúp ích phần nào cho Bạn.

Xem thêm :

Máy trộn thực phẩm 50kg nằm ngang

Máy trộn thực phẩm công nghiệp 100kg

LIÊN QUAN VỀ MÁY TRỘN THỰC PHẨM