topbar

Bếp Á đơn

LIÊN QUAN VỀ THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Bếp á đơn là thiết bị bếp được ưu chuộng nhất tại các nhà hàng phong cách Á tại Việt Nam.

bếp Á đơn hay còn gọi là bếp á 1 họng đốt có kích thước tiêu chuẩn 800mm x 800mm x 750/1050mm, được làm hoàn toàn bằng Inox ngoại nhập 304. Với cấu tạo đặc biệt tại chân bếp, bếp Á đơn có thể dễ dàng đặt ở nhiều vị trí khác nhau, mà không bị ảnh hưởng bởi độ cong vênh của sàn nhà.

bep-a-1-hong

Bếp Á đơn ( Bếp Á 1 họng)

Đặc điểm thiết kế và cấu tạo bếp á đơn công nghiệp

  • Với kích thước nhỏ gọn mỗi chiều chưa đến một mét, còn là sự lựa chọn phù hợp cho rất nhiều nhà hàng tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực trung tâm Sài Gòn nơi mà tấc đất tấc vàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể chế tạo bếp Á đơn với các kích thước đặc biệt, theo yêu cầu riêng của quý khách.
  • Do được làm hoàn toàn bằng inox 304, luôn sạch sẽ, sáng bóng, bền lâu trong điều kiện nhiều dầu mỡ và nhiệt độ cao trong nhà bếp. Bên cạnh đó, cấu tạo đặc biệt của  giúp cho việc chùi rửi, bảo quản bếp thật dễ dàng. Họng đột của bếp Á đơn có nhiều loại, với công suất thay đổi tùy theo nhu cầu của quý khách.

Ưu điểm của bếp á đơn công nghiệp

Do đặc điểm của việc chế biến các món ăn Á là cần sử dụng nước sạch nhiều để rửa vật dụng nấu nướng, được chế tạo kết hợp với một vòi cấp nước làm bằng vật liệu inox cao cấp, chống ăn mòn ở nhiệt độ cao. Việc bố trí bòi cấp nước sạch tại bếp giúp cho quá trình nấu nướng bằng bếp Á đơn thật dễ dàng.

bep-a-don-co-quat-thoi

Được dùng để chế biến các món ăn theo phong cách Á với hương vị thơm ngon ,nóng hổi, với các món ăn cháy lửa đỏ trong chảo thật đẹp mắt. Ngoài ra theo nhu cầu riêng của từng nhà hàng quý khách có thể chọn cho mình bếp á với công suất cao hơn như Bếp Á đôi , Bếp Á 3 họng đốt, Bếp Á đơn có quạt thổi, Bếp Á đôi có quạt thổi

Thông tin tham khảo: Tủ cơm công nghiệp là gì?

LÒ NƯỚNG THAN INOX NGOÀI TRỜI

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI INOX MẠNH HƯNG

Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng khách sạn,các loại máy công nghiệp, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, quầy bar đạt tiêu chuẩn, chất lượng và yêu cầu thẩm mỹ cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Q. Tân Bình

Đia chỉ: 163/2 Phạm Đăng Giảng, Q Bình Tân, Tp HCM

HOTLINE: Kinh doanh 0903 162 066 Kỹ thuật: 0908 414 555

Email:  sales@inoxmanhhung.com – Website : https://inoxmanhhung.vn

Youtube  –   Fanpage

LIÊN QUAN VỀ THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP