topbar

Bàn inox thường dùng trong bếp công nghiệp, bếp nhà hàng

Bàn inox thường dùng trong bếp công nghiệp, bếp nhà hàng.

Giới thiệu về bàn inox

Bàn inox là thiết bị có trong tất cả các bếp công nghiệp hay căn bếp của các nhà hàng.

Bàn inox có mặt ở gần như tất cả các khu chức năng trong khu bếp từ khu sơ chế đến khu nấu, khu soạn chia ra hàng, khu rửa. Dưới đây là một số loại bàn inox thường dùng trong bếp công nghiệp, bếp nhà hàng.

Bàn inox có lỗ xả rác: đối với loại bàn này, sẽ có 1 lỗ xả rác và thường có kệ dưới để đặt thùng rác, bịt rác và đặt các vật linh tinh khác trong khu bếp như hóa chất vệ sinh, khay inox, thau inox, chậu, rổ inox …. Bàn inox có lỗ xả rác thường được bố trí ở khu sơ chế và đặc biệt là khu rửa chén bát.

ban-inox-co-lo-xa-rac

Bàn inox có lỗ xả rác

Ứng dụng của các loại bàn inox trong không gian bếp

Bàn inox trung gian:

Loại bàn này có chức năng là trung gian giữa các thao tác khi làm bếp. Bàn inox trung gian thường có 2 tầng hoặc 3 tầng, kệ song hoặc kệ phẳng tủy theo yêu cầu của người đầu bếp. Đối với các nhà hàng âu, bàn trung gian nên lắp đặt thêm các học kéo nhỏ để đựng các dụng cụ bếp nhỏ. Bàn trung gian thường được bố trí chủ yếu ở khu bếp nấu, khu sơ chế thực phẩm.

ban-inox-2-tang-ke-phang

Bàn inox 2 tầng phẳng

Bàn inox có mặt thớt:

Đây là loại bàn đặc thù sử dụng cho bếp công nghiệp có sử dụng thớt chặt bên trên. Hoặc sử dụng cho bếp làm bánh để trộng bột.

Bàn inox có kệ trên:

Loại bàn có kệ trên rất phổ biến trong các căn bếp đặc biệt là bếp nhà hàng Âu Á; chúng thường đóng vai trò là bàn trung gian. Bàn soạn đồ chuẩn bị chế biến và nhất là sử dụng để làm khu ra hàng. Các kệ trên thường được dùng để đặt đĩa. Khay và mặt bàn dùng để thao tác soạn chia, trang trí món ăn và ra hàng.

ban-inox-2-tang-co-ke-tren

Bàn inox có kệ trên

Bàn inox có bánh xe:

Được sử dụng trong các bếp chật hẹp. Bạn có thể sử dụng bàn trong một thời gian nào đó và sau đó đẩy đi đến vị trí khác khi cần thiết.

Ngoài những loại phổ biến trên, mỗi đầu bếp. Mỗi căn bếp có thể đòi hỏi những thiết kế bàn Inox đặc biệt khác nhau. Bạn hãy gửi nhu cầu của bạn cho chúng tôi Cty Inox Mạnh Hưng sản xuất thiết bị inox theo đúng kích thước yêu cầu và chất lượng tiêu chuẩn cao cấp. Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế rất nhiều căn bếp. Chúng tôi sẽ hiểu được nhu cầu của bạn và sản xuất sản phẩm vừa ý với bạn nhất.

Bài viết tham khảo: Kích thước chậu rửa công nghiệp phổ biến nhất năm 2020

Liên Hệ đặt hàng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ INOX MẠNH HƯNG

Trụ sở: 250 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM

Mã số thuế: 0314507633

Hotline0903.162.066 – 0908.414.555

Emailsales@inoxmanhhung.com

Webiteinoxmanhhung.vn

.
.