topbar

30+ Mẫu máy chế biến thịt công nghiệp chất lượng tốt nhất HCM 2024

Để đáp ứng nhu cầu chế biến các loại thịt và xương của các quán ăn, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…  Inox Mạnh Hưng đã sản xuất và cả nhập khẩu các loại máy chế biến thịt để có thể phân phối trên toàn quốc, đa dạng và nhiều mẫu mã. Máy chế biến thịt gồm có rất nhiều loại như:

  • Máy cưa xương
  • Máy thái thịt
  • Máy xay thịt
  • Máy trộn thịt
  • Máy đùn xúc xích
  • Máy viên thịt
  • Máy xay giò chả
  • Máy đánh chà bông

Tất cả các dòng máy chế biến thịt trên đều có đặc điểm chung là đem năng suất cao, tiết kiệm thời gian và có độ bền cao.Đây chính là những thiết bị trợ giúp đắc lực cho quá trình chế biến thịt. Các dòng máy này luôn được tin dùng tại nhiều cơ sở lớn nhỏ trên toàn quốc. Mỗi cơ sở có thể lựa chọn các dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất riêng.

Một số máy chế biến thịt được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Máy cưa xương

Có thể sử dụng để cắt xương heo, xương bò hay giò heo… cũng có thể sử dụng để cắt cá đông lạnh.

Máy cưa xương được chia làm hai loại

Máy làm bằng inox: máy cưa xương JG210B, máy cưa xương inox W280A, máy cưa xương inox F210A, máy cưa xương inox HLS-1650, máy cưa xương JG210,…

Máy được làm bằng nhôm: máy cưa xương nhôm W280CA, máy cưa xương nhôm BG-210, máy cưa xương J310, máy cưa xương J210,…

Có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của lát cắt dễ dàng, lát cắt rất đều và đẹp.

Hệ thống bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Máy rất dễ sử dụng, ai cũng có thể vận hành.

2. Máy thái thịt

Máy thái thịt là sản phẩm không thể thiếu ở các quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… Máy thái thịt có thể cắt được tất cả các loại thịt như : thịt sống, thịt đông lạnh, thịt chín, thịt nguội, thịt luộc, mỡ hạt lựu,…

Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh: ES-250, EM-250, ES-300B, SL-300B. ES250-10B

Máy thái thịt tươi sống: QSJ-130S, DQ7, QX-260, QW, DQ-1, QX, JZ

Đây là những dòng máy thái thịt đem lại năng suất cao, lát thái mỏng đều, đẹp mắt. Tiết kiệm thời gian, có thể cắt hàng trăm kg thịt heo, thịt bò hoàn toàn tự động chỉ trong vòng 1 giờ.

Giảm chi phí nhân công, với một chiếc máy thái thịt chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ máy có thể cắt được số thịt bằng cả 2-3 người cắt trong vòng 1 ngày.

3. Máy xay giò chả

Máy xay giò chả là sản phẩm chuyên dụng để xay thịt làm giò sống. Chế biến các món giò chả và biến thể của giò chả như chả quế, chả viên, chả bò…

Máy xay giò chả gồm có 2 loại:

Máy xay giò chả có thiết kế một lớp, chuyên dùng để xay thịt đông lạnh.

Còn nếu làm thịt heo sống tự nhiên “nóng” thì sử dụng máy xay giò chả có thiết kế hai lớp để cho nước đá làm lạnh.

Có loại máy nhỏ nhất có thể xay được 1-3kg. Tiếp theo là máy có công suất 5kg, 10kg, 15kg, 20kg cho đến 50kg.

Ngoài chả lụa hay giò chả ra thì máy còn có thể xay nhiều loại thịt khác. Để làm được bò viên, cá viên, xúc xích hay pate,…

4. Máy đùn xúc xích

Máy đùn xúc xích có thiết kế đơn giản, dễ dàng vận hành và sử dụng. Ngoài xúc xích máy có thể đùn xúc xúc hoặc dồn lạo xưởng

Máy làm xúc xích bằng tay có trọng lượng vừa phải chỉ khoảng 10-26kg, nên bạn có thể dễ dàng di chuyển.

Sản phẩm có thể đùn được từ 1kg đến 7kg thịt một lần tùy theo loại máy lớn nhỏ khác nhau.

Tất cả các máy đùn xích xích đều được làm hoàn toàn bằng inox chất lượng cao. Không bị rỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đi kèm theo máy là 4 ống đùn có đường kính lớn bé khác nhau để bạn có thể dễ dàng làm xúc xích có kích thước khác nhau.

Tốc độ nhồi thịt của máy là rất nhanh, tiết kiệm thời gian rất nhiều cho người sử dụng. Sẽ nhanh hơn nữa khi bạn sử dụng máy đùn xúc xích tự động.

5. Máy viên thịt

Máy viên thịt là một thiết bị cần phải có trong các cơ sở sản xuất cá viên, bò viên. Ngoài ra máy còn được dùng để tạo viên thịt trong các bếp ăn công nghiệp.

Máy được làm hoàn toàn bằng inox nên rất dễ lau chùi, vệ sinh máy cũng như đảm bảo an toàn trong chế biến thực phẩm.

Bạn cũng có thể điều chỉnh độ to, nhỏ của viên thịt bằng cách thay đổi bộ dao.

Sản phẩm máy tạo viên thịt cá có bánh xe di chuyển dễ dàng. Ngoài ra các bộ phận cũng tháo ráp đơn giãn, giúp bạn vệ sinh máy thuận tiện hơn.

Tốc độ ra viên rất nhanh, lên tới 200 viên/phút.

6. Máy xay thịt

Máy xay thịt là một thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở suất ăn, nhà hàng, quán ăn và các tiểu thương bán thịt. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, đa dạng chủng loại và cũng có nhiều loại công suất khác nhau.

Máy có nhiều lưỡi dao để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ nhuyễn của thịt, tùy vào từng món ăn khác nhau mà thịt bạn xay nhuyễn khác nhau.

Sản phẩm có loại dùng trong gia đình, các tiểu thương bán thịt và cũng có loại dùng cho các cơ sở sản xuất lớn dạng máy công nghiệp.

Máy rất dễ tháo ráp, có thể dễ dàng tháp ráp máy đễ thay đổi lưỡi dao cũng như vệ sinh máy. Máy xay thịt đem lại năng suất cao cho người sử dụng.

Xem thêm:

Xem Thêm / Rút Gọn