topbar

Dụng cụ làm nem chua

Muốn năng suất đạt 1000 chiếc trên ngày, quý khách không thể làm nem chua bằng phương pháp truyền thống được. Việc sử dụng rất nhiều các loại máy móc chế biến các thực phẩm là hết sức cần thiết. Không những giúp tiết kiệm các loại chi phí mà còn nâng cao chất lượng & năng suất làm nem. Tham khảo ngay bài viết từ inoxmanhhung.vn để biết một công ty kinh doanh cần những dụng cụ làm làm nem chua nào nhé!

Dung Cu Lam Nem Chua 01

I. Thiết bị sơ chế nguyên liệu

Trong quá trình sơ chế nguyên liệu quý khách cần thực hiện các công việc sau: “Xay nguyên liệu , thái bì, trộn nguyên liệu, bảo quản”. Mỗi công đoạn sẽ có một loại thiết bị hỗ trợ tương ứng, cùng tìm hiểu bài viết này nhé!

II. Những dụng cụ làm nem chua không thể thiếu

Dung Cu Lam Nem Chua 02

Để làm được những chiếc nem chua thơm ngon, quý khách hàng cần trải qua những quy trình sau: “Tiếp nhận thịt → rửa thực phẩm → khu vực chế biến → đóng gói thành phẩm”. Với 4 công đoạn trên thì những dụng cụ làm nem chua cần phải có bao gồm:

1. Máy trộn nằm ngang

May Tron Nam Ngang

Với những nguyện liệu đã chuẩn bị bao gồm bì, thịt & các gia vị nêm vào nem. khách hàng tiến hành trộn các thực phẩm này với nhau để cho thành phẩm đồng đều nhất. Nếu trộn bằng tay hoặc phương pháp thủ công , nem sẽ không được đều & tốn nhiều thời gian công sức. Do đó, sử dụng rất nhiều máy trộn nem là rất cần thiết.

May Tron Nam Ngang

Máy trộn nằm ngang phải bao gồm khối lượng của các nguyên liệu. Nên dựa trên khối lượng thành phẩm mà quý khách hàng có thể chọn mẫu sản phẩm sao cho phù hợp nhất. hiện tại , thì máy trộn thành phẩm nằm ngang bao gồm loại 25kg, 30kg, 50kg đáp ứng nhu cầu của nhiều xưởng sản xuất .

2. Máy xay giò chả

Máy xay giò chả inox mạnh hưng

Tại sao xay nem chua lại dùng máy xay giò chả mà không còn máy xay thịt? Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng sẽ rất thắc mắc. Vì vậy, inoxmanhhung.vn sẽ giải đáp cụ thể cho khách hàng nhé!

“Phần nguyên liệu lợn để làm nem chua thường là nguyên liệu mông, có đặc điểm tương đối dày. Nếu ứng dụng máy xay thực phẩm tuy đạt được số lượng nhưng chất lượng sẽ không cao bằng máy xay giò chả. Vì máy xay giò chả có công suất lớn hơn giúp tăng hiệu quả sản xuất  chất lượng của phần nguyên liệu làm nem”

Với quy mô sản xuất khác biệt , thì quý khách có khả năng lựa chọn máy xay giò chả tương ứng. Trên thị trường, cung cấp các mẫu mã máy xay giò chả có năng suất từ 5-30kg để đáp ứng nhu cầu của nhiều quý khách hàng quý khách hàng nên tham khảo kĩ trước khi quyết định mua thiết bị nhé!

3. Cân  đồ đựng thịt

Dung Cu Lam Nem Chua 03

Để bảo đảm cho những mẻ thịt làm nem chua tạo ra bảo đảm về số lượng & chất lượng, thì cân là thiết bị không thể thiếu đối với xưởng sản xuất nem chua . Ở công đoạn tiếp nhận, nhân viên có trách nhiệm kiểm tra lượng thực phẩm khi nhập vào, cần vận hành cân loại 100kg. Sau đó Bạn phân chia & để các nguyên liệu vào rổ rồi đem đi rửa sạch.

Sau khi thực phẩm được sơ chế & trộn thành hỗn hợpBạn có thể sử dụng những loại cân điện từ để căn chỉnh khối lượng trên một chiếc nem. Để bảo đảm đủ số lượng nem cần giao trên ngày cho khách nhé!

4. Tủ bảo quản thịt làm nem chua

Sau khi thành phẩm trộn  đóng gói. khách hàng cần đem đi bảo quản ngay để tránh nem bị chua trước khi phân phối đến khách hàng các loại tủ mát bảo quản sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các cơ sở sản xuất thịt làm nem chua Bạn có khả năng tham khảo những loại tủ mát 2 cánh, 4 cánh hoặc 6 cánh. Tùy thuộc vào số lượng nem bán cho quý khách hàng .

Trên đây là những dụng cụ làm thịt làm nem chua không thể thiếu đối với các cơ sở sản xuất nem. Vậy để tham khảo máy móc trên quý khách hàng có khả năng lựa chọn địa chỉ nào?

5. Máy lạng  cắt sợi bì

Dung Cu Lam Nem Chua 04

Muốn nem ngon & giòn, quý khách hàng cần đầu tư hai loại thiết bị này. Máy lạng bì làm giảm bề dày của miếng, loại bỏ những phần mỡ cũng như các thành phần ảnh hưởng đến chất lượng nem. Sau khi lạng bì thành những tấm mỏng thì quý khách hàng sử dụng rất nhiều máy cắt sợi để tạo thành phẩm đẹp  ngon.

III. Địa chỉ cung cấp dụng cụ làm nem chua uy tín

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp máy móc. Nhưng rất ít cửa hàng tự sản xuất được các thiết bị máy chế biến công nghiệp. Để tham khảo & lựa chọn được sản phẩm phù hợp, quý khách nên tìm hiểu những cửa hàng có uy tín. Inox Mạnh Hưng là công ty uy tín chuyên chế tạo cung cấp các thiết bị công nghiệp được nhiều quý khách tin tưởng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sản phẩm máy xay giò chả, máy trộn thịt nằm ngang, tủ bảo quản thì inox Mạnh Hưng sẽ tư vấn & cung cấp đầy đủ thông tin cho Bạn. Hãy nhanh tay liên hệ đến cửa hàng qua hotline hoặc trực tiếp trên website inoxmanhhung.vn để tìm hiểu chi tiết sản phẩm nhé!

XEM THÊM >>> “Cách làm nem chua miền Bắc thơm ngon rạo rực lòng người thưởng thức