Máy xay giò chả là một thiết bị nhà bếp có chức năng xay nhuyễn thịt giò và chả thành hỗn hợp nhẵn, đồng thời pha trộn các gia vị và chất béo để tạo nên hương vị thơm ngon. Máy xay giò chả inox là phiên bản được chế tạo từ vật liệu inox cao cấp, giúp tăng độ bền và khả năng chống rỉ sét của máy, đồng thời dễ dàng vệ sinh và bảo quản sau khi sử dụng. Máy xay giò chả Inox Mạnh Hưng có nhiều kích thước, công suất và loại dao khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.
Nhận sản xuất theo yêu cầu. giá gốc tại xưởng
Vận chuyển toàn quốc
Bảo trì sản phẩm trọn đời
Bảo hành 1 năm tối thiểu
Inox Mạnh Hưng sản xuất máy xay giò chả công nghiệp chất lượng vượt trội
Để hiểu được vai trò của máy xay giò chả công nghiệp và lựa chọn được loại máy chất lượng vượt trội, thích hợp ko buộc phải là điều đơn giản. Hãy cùng Inox Mạnh Hưng tìm hiểu lý do tại sao khách hàng cần loại máy này và cần loại máy xay giò chả nào nhé!
Cái khó của nghề làm giò là buộc phải thức khuya, dậy sớm, tuy có lãi nhưng tốn nhiều công sức, do dây chuyền cung cấp giò chả tự làm tầm giá ko cao. Hơn nữa, thời gian xay lâu, luôn xảy ra nhiều sai sót, tỷ trọng thành phẩm hỏng từ 25% -30%.
Để minh chứng cho quy mô của những phân xưởng cung cấp giò chả giúp những xưởng sản xuất giò chả hiện đại thu lợi nhuận khủng, hãy cùng Inox Mạnh Hưng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề buôn bán giò chả sau đây nhé!
Khác với những loại máy xay giò chả khác trên thị trường, sản phẩm mà Inox Mạnh Hưng cung ứng tới tay người vận hành đều hướng tới sự hiện đại về chất lượng sản phẩm và nhà sản xuất.
Động cơ điện là thành phần quan trọng ko chỉ tác động tới chất lượng giò chả mà còn quyết định độ bền và tầm giá của máy xay giò chả sử dụng để cung cấp giò lụa. Động cơ điện máy chạy bộ Inox Mạnh Hưng được chia làm hai loại:
Máy xay giò chả gia đình: sử dụng rất nhiều mô tơ mới, lõi đồng 100% và chịu tải tốt, bền bỉ
Máy xay giò chả công nghiệp: Máy sử dụng rất nhiều mô tơ và dây đồng của Nhật Bản nhưng máy vẫn đang hoạt động khỏe khoắn và an toàn. Đặc biệt là giúp khuyến mại thành sản phẩm.
Khách hàng sẽ thấy sự khác nhau của những loại lưỡi máy xay giò chả Inox Mạnh Hưng . Bởi ko chỉ được đúc bằng thép nguyên khối khỏe khoắn mà còn có độ sắc bén cao, lưỡi dao còn nghiêng 8 ° giúp tăng năng lực thái thịt sống.
Dù khách hàng xay 1 kg thịt hay 25 kg thịt mỗi một mẻ thì phần đáy cối xay rất dễ bị sót vì ko có lưỡi dao thẳng. Do đó, lưỡi dao nghiêng sẽ sẵn sàng để cuộn phần thịt này để xay, tiếp tục tạo thành hình xoắn ốc giúp xay nhuyễn cả mẻ.
Xay thịt làm giò quan trọng nhất vẫn là ko để xảy ra tình trạng “chết giò”. Đây là một điều mà những loại máy xay giò thô sơ, tự chế chỉ có một lớp thành cối ko làm được. Nếu sử dụng rất nhiều những loại máy này, khách hàng buộc phải liên tục bỏ đá lạnh vào xay cùng thịt, nhưng sẽ làm hỏng chất lượng giò vì nhiều đá, nhiều nước.
Thiết kế cối xay giò bao đá vừa giữ được độ tươi cho mọc, vừa ko tác động tới chất lượng thịt xay lại rất an toàn. Cối xay hình vòm cũng giúp cải tiến cuộn đảo thịt để xay nhuyễn hơn, vệ sinh cối xay cũng đơn giản nhờ những van xả tiện lợi.
Ứng dụng tay cầm và chốt ngang, khách hàng sẵn sàng để đơn giản nghiêng và lật máy. Trong quá trình xay, việc nghiêng và xoay máy nhiều lần sẽ giúp thịt trong cối lăn đều, từ đó giúp thịt nhanh mịn.
Sau khi xay xong, khách hàng cũng nghiêng cối và chốt cố định để đổ mọc ra. Tương đương, việc vệ sinh cối cũng nhanh nhất và sạch triệt để hơn những loại máy ko nghiêng được cối.
XEM THÊM: Máy xay giò chả công nghiệp 15kg 2 lớp, Máy xay thịt làm giò 10kg 2 lớp, Máy trộn thịt công nghiệp, CÁC LOẠI MÁY CHẾ BIẾN THỊT CÔNG NGHIỆP
NAN/5