topbar

Gía nồi nấu rượu bằng điện

Nồi nấu rượu bằng điện được xem là cánh tay đắc lực cho các công ty nấu rượu công nghiệp. Không chỉ tiết khiệm thời gian, công sức mà giá nồi nấu rượu bằng điện cũng khá hợp lý để các công ty này đơn giản đầu tư. Vậy nồi nấu rượu bằng điện có giá bao nhiêu? Cùng inoxmanhhung.vn tìm hiểu nhé!

Trước khi tìm hiểu về giá nồi nấu rượu bằng điện, ta cần biết có những yếu tố nào liên quan & ảnh hướng tới giá của thiết bị này. Bởi bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu rượu bằng điện cùng với nhiều mức giá khác nhau. Điều đó khiến người dùng khó lòng lựa chọn được sản phẩm đúng nhu cầu- đúng giá.

có khả năng quý khách hàng chưa biết: Máy trộn thực phẩm Inox Mạnh Hưng giá cả hợp lý, nhiều chức năng

I. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá nồi nấu rượu bằng điện

Gia Noi Nau Ruou (6)

1. Năng suất nồi nấu rượu

 • Nồi nấu rượu dùng điện thường có năng suất nấu từ 10kg trở lên. Tất nhiên là năng suất càng cao thì giá thành của máy nấu rượu cũng sẽ cao hơn.
 • Với những nồi nấu rượu năng suất 70- 80kg, không chỉ có phần nồi nấu cơm rượu lớn mà khoang nồi giải nhiệt cũng phải lớn hơn nên sẽ tốn hơn vật liệu. Giá cũng vì đó mà cao hơn.
 • thông thường, cứ chênh nhau 10kg về năng suất nấu thì giá nồi nấu rượu bằng điện sẽ cao hơn trong tầm 3 triệu đồng (xét trường hợp vận hành Inox 304 để sản xuất nồi).

2. Chất liệu cấu thành nồi nấu rượu

Gia Noi Nau Ruou (2)

 • Vật liệu cũng là yếu tố chính ảnh hưởng đến mức giá thành. Nồi nấu rượu công nghiệp bây giờ thường được sản xuất bằng Inox 201 hoặc Inox 304. Inox 304 có độ chắc chắc & tuổi thọ cao hơn, hạn chế gỉ sắt nên có giá thành cao hơn so với nồi được gia công từ Inox 201 hoặc các vật liệu khác.
 • Tham khảo thêm: Cách nấu rượu không bị chua

3. Xuất xứ nồi nấu rượu công nghiệp

Gia Noi Nau Ruou (4)

 • Nếu quý khách chọn mua nồi nấu rượu từ điện của các cửa hàng gia công cơ khí, giá nồi nấu rượu bằng điện chỉ trong tầm vài triệu đồng. Nhưng cốt yếu ở chỗ Bạn sẽ không có chế độ bảo hành tốt, không được sửa chữa chi tiết.
 • Hơn thế nữa, vật liệu cũng không được bảo đảm, các chi tiết gia công sơ sài, dễ móp méo  rò rỉ nước.
 • Bỏ ra thêm vài triệu đồng, khách hàng chọn mua sản phẩm của những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp máy móc chế biến thực phẩm sẽ có nhiều lợi hơn. Chế độ bảo hành tới 12 tháng, liên tiếp có các kĩ thuật viên giúp quý khách trong việc vận hành cũng như sửa chữa nồi khi có trục trặc.
 • Đây là những đơn vị có uy tín, có chuyên môn nên giá thành cao hơn cũng là điều dễ hiểu. sản xuất với quy mô vừa  lớn thì quý khách nên chọn sản phẩm của những đơn vị như vậy để bảo đảm tin cậy.

Như vậy, đây là 3 yếu tố lớn nhất ảnh hưởng trực tiếp tới giá nồi nấu rượu bằng điện. Để mua được nồi nấu tốt mà đúng giá, quý khách nên tìm hiểu kĩ các yếu tố này trước khi mua.

II. Giá nồi nấu rượu bằng điện Inox Mạnh Hưng

Gia Noi Nau Ruou (7)

 • Là đơn vị chuyên cung cấp các máy móc chế biến thực phẩm với nhiều năm trong ngành, nồi hơi nấu rượu cũng là một sản phẩm được Inox Mạnh Hưng cung cấp đa dạng năng suất.
 • toàn bộ nồi được sản xuất từ Inox 304 cứng cáp, thiết kế tối ưu nhất  năng suất từ 10- 80kg / mẻ, đáp ứng nhu cầu ứng dụng cho nhiều quy mô không giống nhau.

Tham khảo giá nồi nấu rượu bằng điện của Inox Mạnh Hưng sau đây:

Gia Noi Nau Ruou (1)

Loại nồi nấu rượu Giá bán tham khảo (Tr.đ)
Bộ nồi nấu rượu 10- 15 Kg 18.5
Bộ nồi nấu rượu 20- 25 Kg 21.5
Bộ nồi nấu rượu 30- 40 Kg 24.5
Bộ nồi nấu rượu 50- 60 Kg 28.5
Bộ nồi nấu rượu 70- 80 Kg 33.5

Để có thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Inox Mạnh Hưng để được nhân viên tư vấn nhé!