topbar

Những ưu điểm lớn của nồi nấu rượu mini

Nồi nấu rượu mini được Inox Mạnh Hưng nghiên cứu thiết kế và sản xuất dựa trên những nhu cầu thực tế của khách hàng. Chính vì vậy khi được phân phối trên thị trường, dòng nồi này đã chiếm được rất nhiều thiện cảm từ người vận hành. Cùng inoxmanhhung.vn tìm hiểu nhé!

Vậy ưu điểm nồi nấu rượu mini mang lại là gì khiến ai ai cũng muốn sở hữu? Hãy cùng Inox Mạnh Hưng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

[ux_gallery ids=”17480,17478,17476,17477,17474″ style=”none” lightbox_image_size=”original” type=”slider-full” slider_nav_color=”light” image_size=”original” class=”slider”]

I. Những đặc điểm nổi bật của dòng nồi nấu rượu mini

1. Tính đồng bộ của các bộ phận

  • Nếu sử dụng nồi nấu rượu bằng củi hay nồi nấu rượu bằng than, quý khách hàng chỉ có một chiếc nồi để nấu cơm rượu, còn đường ống dẫn rượu & nơi làm mát thì phải tự chế. Chính vì vậy, rượu thường xuyên bị rò rỉ & thất thoát.
  • quý khách hàng có thể thấy được, nồi nấu rượu bằng điện thực chất là bộ nồi, bao gồm nồi nấu cơm rượu, đường ống ruột gà & khoang làm mát rượu. Các bộ phận này khớp nối với nhau rất chắc chắn, kín kẽ nên hoàn toàn không có thất thoát trong quá trình ngưng tụ.
  • Hơn thế nữa, tính đồng bộ của nồi nấu rượu mini giúp cho chất lượng rượu được bảo đảm ổn định nhất.

2. Chất liệu cao cấp không bị oxy hóa 304 bền chắc

Noi Nau Ruou Mini 10kg

  • Tất cả nồi nấu rượu mini Inox Mạnh Hưng được làm từ Inox 304, kể cả khoang làm mát. Đường ống ruột gà được chế tạo bằng đồng. Đây là vật liệu tốt nhất trong việc sản xuất các máy móc chế biến thực phẩm, có độ bền rất cao.
  • Inox 304 cũng bảo đảm vệ sinh thực phẩm, hầu như không bị gỉ sắt nếu quý khách hàng vệ sinh và bảo quản tốt cho máy nấu rượu nhỏ này.

3. Năng suất cùng với giá phù hợp

  • Nồi nấu rượu mini được chế tạo với năng suất nấu tầm 10- 15kg/ mẻ. Mức năng suất này thích hợp cho những công ty nấu rượu nhỏ hoặc nấu rượu tại nhà.
  • Cùng với đó, mức giá của nồi nấu rượu mini chỉ trong tầm 18.5 triệu đồng, các cơ sở sản xuất không quá khó để đầu tư. Trước đây, chỉ có dòng nồi nấu rượu công nghiệp lớn khiến cho các xưởng nhỏ muốn thay đổi sang ứng dụng nồi nấu rượu bằng điện hiện đại cũng rất khó bởi giá thành cao.

Với sự ra đời của nồi nấu rượu mini thì các cửa hàng nhỏ hoặc nấu rượu để bán tại nhà cũng trở nên nhẹ nhàng và thời gian giảm hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong các dịp Lế Tết, có sự hỗ trợ của nồi nấu rượu mini dùng điện sẽ giúp năng suất tăng đáng kể mà chất lượng rượu vẫn bảo đảm ổn định.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của dòng nồi nấu rượu mini bằng điện được Inox Mạnh Hưng cung cấp. Dòng nồi này đã và đang được hàng nghìn người làm nghề nấu rượu sử dụng rất nhiều. khách hàng còn chần chừ gì mà chưa lựa chọn sản phẩm này cho mình? Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc nhé!