topbar

Giới thiệu máy trộn bột công nghiệp

Bài viết sau inoxmanhhung.vn sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm máy trộn bột công nghiệp với công suất khác nhau đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Đối với các nhà hàng chuyên về bánh thì việc sở hữu một máy trộn bột công nghiệp là điều hoàn toàn bắt buộc.

INOX MẠNH HƯNG hôm nay xin giới thiệu với các bạn sản phẩm: Máy trộn bột công nghiệp với công suất lớn, phù hợp với phần đông các yêu cầu của khách hàng về chức năng sử dụng.

máy trộn bột

I. Đôi nét về cấu tạo và chức năng cấu tạo máy trộn bột công nghiệp

máy trộn bột lục giác 60kg

Máy trộn bột dạng lục giác của INOX MẠNH HƯNG

  • Máy trộn bột công nghiệp được thiết kế và chế tạo nên nền nguyên liệu inox 304 – loại inox chuyên sử dụng trong lĩnh vực liên quan đến thực phẩm hoặc các dụng cụ y tế. Việc sử dụng inox để thiết kế sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các thiết bị khác: Đảm bảo tính thẩm mỹ và vệ sinh trong quá trình sử dụng.
  • Được thiết kế dưới dạng bồn hình chữ nhật, hình lập phương, hình lục giác với dung tích khác nhau.
  • Bên dưới có hệ thống giá đỡ và trục quay vô cùng chắc chắn và bền vững, giảm thiểu toàn bộ việc rung lắc trong quá trình vận hành thiết bị.
  • Bên trong bồn được thiết kế các tay quay để thực hiện việc trộn bột được đều hơn, mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.
  • Sản phẩm có nắp đậy đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình vận hành.

II. Cấu tạo của máy trộn bột công nghiệp

máy trộn bột nằm ngang 60kg

Máy trộn bột nằm ngang giá xưởng của Inox Mạnh Hưng

Đặc biệt máy trộn đã được thiết kế một cách an toàn và chắc chắn, tránh toàn bộ các trường hợp phát sinh nhiễm điện gây ảnh hưởng đến con người trong quá trình sử dụng.

Sử dụng dòng điện 220V, 380V thời gian thực hiện 1 mẻ trộn trung bình khoảng 5 đến 10 phút. Dung tích cối trộn dao động từ 10 kg đến 1000kg tùy theo từng loại thực phẩm. Hiệu suất thực hiện một ngày có thể lên tới tối đa 1 tấn thực phẩm một ngày – rất lớn so với các sản phẩm máy trộn bột thông thường.

Các thực phẩm chính thường được sử dụng trộn bằng máy trộn bột công nghiệp có thể kể đến như: bột khô, gạo, thịt, cà phê, tiêu, cám, lương khô, ngũ cốc… đáp ứng nhu cầu sử dụng của những cơ sở sản xuất và kinh doanh với số lượng lớn như: tiệm bánh, xưởng sản xuất cám, tiêu, cà phê…

III. Mua máy trộn bột công nghiệp chất lượng tại Inox Mạnh Hưng

Khách hàng có nhu cầu tìm mua hoặc cần tư vấn về sản phẩm máy trộn bột công nghiệp vui lòng liên hệ với INOX Mạnh Hưng – đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc phục vụ công nghiệp chế biến thực phẩm và các sản phẩm hỗ trợ tiện ích khác.

Xem thêm>>> MÁY TRỘN BỘT GẠO NẰM NGANG 50KG, MÁY TRỘN BỘT KHÔ 5KG CÔNG NGHIỆP, MÁY TRỘN BỘT KHÔ DUNG TÍCH 100 LÍT DẠNG LỒNG QUAY

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Thông tin tham khảo: Máy trộn thực phẩm công nghiệp