topbar

Vì sao nên sử dụng máy trộn bột khô công nghiệp

LIÊN QUAN VỀ MÁY TRỘN BỘT KHÔ

Vì sao nên sử dụng máy trộn bột khô công nghiệp thay vì trộn bằng phương pháp thủ công?

Sử dụng máy trộn bột khô sẽ đảm bảo được những yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, giảm thiểu sức lao động của con người so với việc trộn bột bằng tay. Hơn thế nữa, sản phẩm còn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả và tăng năng suất làm việc rõ rệt.

Trong gian bếp của mỗi gia đình, thực phẩm bột khô hay các loại gia vị có lẽ đã quá quen thuộc. Nhưng ít ai biết rằng, tự tay làm ra những sản phẩm bột này rất khó và tốn nhiều thời gian. Để khắc phục vấn đề này, các loại máy trộn bột khô công nghiệp đã ra đời để sản xuất ra các nguyên liệu dạng bột đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng của thị trường.

vi-sao-nen-su-dung-may-tron-bot-kho-cong-nghiep

Công dụng của máy trộn bột khô công nghiệp

I. Tại sao phải sử dụng máy trộn bột khô công nghiệp thay vì trộn phương pháp thủ công?

Phải trộn một lượng lớn bột khô bằng tay trong thời gian dài gây hại cho sức khỏe, tiềm ẩn nhiều rủi ro, chất lượng bột thành phẩm khó đảm bảo. Có thể thấy rõ một số nhược điểm của cách trộn bột khô thủ công:

  • Lộn xộn trong khi trộn
  • Do tiếp xúc lâu với môi trường hoặc hơi ẩm của tay người trộn bột, bột cuối cùng có thể bị mốc, chảy nước.
  • Nó sẽ ảnh hưởng đến các cơ và khớp của máy trộn bột, Hít quá nhiều bột có thể gây ra các vấn đề về hô hấp.

Máy trộn bột khô công nghiệp sẽ được thiết kế vận hành với công suất lớn nên có thể trộn đều nhiều loại bột từ các nguyên liệu khác nhau. Sử dụng máy trộn bột khô sẽ đảm bảo được những yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, giảm thiểu sức lao động của con người so với việc trộn bột bằng tay. Hơn thế nữa, sản phẩm còn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả và tăng năng suất làm việc rõ rệt.

II. Đặc điểm của máy trộn bột khô công nghiệp

Vì sao nên sử dụng máy trộn bột khô công nghiệp

  • Máy trộn bột khô được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực gia vị, thực phẩm và hóa mỹ phẩm. Máy được sử dụng trong công đoạn trộn các nguyên liệu dạng bột khô như hạt gạo, đường, sữa bột, bột ngũ cốc, … Máy trộn bột khô còn được dùng trong ngành chế biến thực phẩm. Thiết bị cấp liệu có thể trộn các thành phần khác nhau.
  • Trong quá trình sản xuất máy trộn bột khô, thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để hoạt động với năng suất cao.
  • Thiết kế đơn giản, đẹp mắt nhưng lại có công năng tuyệt vời và tính ứng dụng cao bởi các chi tiết được nghiên cứu kỹ lưỡng theo nhiều tiêu chuẩn kích thước khác nhau.
  • Khung của máy trộn bột khô có thể chịu tải trọng của thân máy và nguyên liệu trong quá trình hoạt động, không làm máy bị rung, lắc.
  • Ngoài trộn bột khô đa chức năng, máy còn có thể trộn thịt xay, xay nhỏ, cá xay hay các loại thực phẩm tương tự. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý khi sử dụng các nguyên liệu này, vì cánh trộn của máy khá lớn và có thể xay thành bột nhuyễn. Chỉ trộn thức ăn tinh, không bao giờ trộn các nguyên liệu cứng hoặc to.

III. Các loại máy trộn bột khô được tin dùng hiện nay

1. Máy trộn nằm ngang

Vì sao nên sử dụng máy trộn bột khô công nghiệpInox Mạnh Hưng xin giời thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm máy trộn nằm ngang công nghiệp. Chuyên để trộn các loai thực phẩm công nghiệp: bột khô, bột ướt, cafe, trộn thịt………..

Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bột khô 5kg 

2. Máy trộn lục giác

Máy trộn bột khô 60kg dạng lục giác là một thiết bị đặc biệt để trộn bột khô, và tỉ lệ thành phần của nó rất khác nhau. Loại máy này được sử dụng rộng rãi để sản xuất thuốc, hóa chất, sữa bột, bột kem, … thùng quay trong ngoài giúp cho lượng nguyên liệu đồng đều hơn và thời gian trộn nhanh hơn.

3. Máy trộn lập phương

Vì sao nên sử dụng máy trộn bột khô công nghiệpMáy trộn lập phương thuộc máy trộn công nghiệp được Inox Mạnh Hưng chế tạo được gia công chính xác từ thép không rỉ inox 304, hoặc inox 316. Bồn trộn có thể làm bằng Inox, Carbon, Kính cường lực, PLC Deta hoặc Siemens, Inverter của Đức… tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

IV. Chất liệu của các loại máy trộn bột công nghiệp Inox Mạnh Hưng

Vì sao nên sử dụng máy trộn bột khô công nghiệp

Tất cả các máy trộn bột công nghiệp ngang đều được làm bằng inox cao cấp, không bị han gỉ khi tiếp xúc với thực phẩmi … đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất liệu này còn hạn chế bám dính thức ăn và vệ sinh rất dễ dàng nên theo thời gian máy luôn có độ bóng và bền.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Có thể bạn quan tâm: Xưởng sản xuất thiết bị máy chế biến thực phẩm, thiết bị inox công nghiệp tại sài gòn

LIÊN QUAN VỀ MÁY TRỘN BỘT KHÔ