topbar

Kinh doanh nem chua

Giá Bán: Liên hệ
Thông số kỹ thuật

Khuyến mãi:

Vui lòng gọi hotline: 0903.162.066 để nhận giá chính thức!
Tiêu chí của chúng tôi
1

Inox Mạnh Hưng hơn 20 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển

1

Giao hàng miễn phí nội thành Tp HCM, Gửi hình ảnh sản phẩm thực tế trước khi giao

2

Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp... Thời gian sản xuất đúng tiến độ

3

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt tốt nhất khi quý khách đặt hàng theo yêu cầu

4

Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, bảo trì trọn đời. Luôn tận tâm và nhanh chóng

5

Hệ thống xưởng, cửa hàng, đại lý rộng khắp toàn quốc.

Nem chua vốn là món khoái khẩu không những của đấng mày râu khi nhậu, mà vị chua chua của nem cũng được rất nhiều chị em ưa chuộng . Vì vậy, kinh doanh thịt làm nem chua có thể là cơ hội tạo nguồn thu nhập lớn của mọi gia đình. Đọc ngay bài viết từ inoxmanhhung.vn để được hướng dẫn chi tiết cách mở xưởng kinh doanh nem chua thành công nhé!

Kinh Doanh Nem Chua

I. Từng bước trong kế hoạch kinh doanh thịt làm nem chua

1. Lựa chọn địa điểm

Kinh Doanh Nem Chua 2

Thì để mở xưởng sản xuất nem chua quý khách hàng chỉ cần ưu tiên mặt bằng rộng la đủ. Vì đây là những quý khách hàng chính trong công ty của quý khách hàng .

2. Nguồn cung bỏ nguyên liệu

Thêm Tiêu đề Phụ 8

Hiện nay , một số khu sản xuất nem chua đã bị đóng cửa  phạt một số tiền tương đối lớn. Với lý do sử dụng các nguồn thực phẩm kém chất lượng & quá nhiều hóa học để bảo quản. Vì vậy, để kinh doanh thịt làm nem chua uy tín & thu hút được nhiều quý khách hàng thì việc lựa chọn nguồn thịt bảo đảm là rất cần thiết.

Thực phẩm chính để làm thịt làm nem chua là nguyên liệu & bì lợn. khách hàng tìm hiểu công ty chế biến thịt lợn để mua được với giá tốt & không lo lắng về chất lượng.

3. Khách hàng của cửa hàng

Giá Nem Chua Thanh Hóa

Với những xưởng sản xuất nem chua khách hàng chủ yếu là quán bia, quán ăn vặt, quán lẩu nướng,….  cả những quý khách hàng đặt lẻ. Đối với từng loại quý khách hàngquý khách cần có mức giá sao cho phù hợp nhất nhé. Để kinh doanh lâu dài với đối tượng quý khách hàng là quán ăn thì Bạn nên phần quà tặng hay giảm giá nhé.

4. Thuê nhân công

Kinh Doanh Nem Chua 1

Trung bình, đối với các cơ sở kinh doanh nem chua nhỏ chế tạo khoảng 1000-1500 chiếc trên ngày. Nhân công sẽ làm các việc sau:

“Nhận thịt , sơ chế thành phẩm, trộn các thịt với nhau, gói lá bánh & vận chuyển nem chua”.

5. Học công thức làm nem

Kinh Doanh

Để nem ngon có vị chua và độ giòn. Bạn có khả năng tham khảo ở các cơ sở làm nem chua lâu đời bằng cách đến tìm hiểu trực tiếp  mua ăn thử. Một số địa điểm nổi tiếng về món thịt làm nem chua có thể kể đến như Vĩnh Yên, Thanh Hóa, Bình Định,…nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Thanh Hóa.

Kinh Doanh Nem Chua 3

Ngoài ra, để nhiều người biết đến xưởng sản xuất thịt làm nem chua của khách hàng , thì việc đầu tư marketing rất cần thiết. khách hàng có khả năng lập website, fanpage trên facebook  đặc biệt là việc đặt tên cho công ty sao cho đặc biệt  dễ nhớ. Bên cạnh đó, chuẩn bị các thiết bị sản xuất cho xưởng để tăng hiệu quả trong sản xuất là việc quan trọng nhất .

II. Một số sản phẩm rất cần thiết để hỗ trợ kinh doanh thịt làm nem chua

Hướng Dẫn Bảo Quản Nem Chua

Tương ứng với các việc làm cùa nhân viên thì cần các thiết bị hỗ trợ khác biệt .

Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau: “cân đo, những loại rổ đựng nguyên liệu”.

1. Thiết bị sơ chế thịt

Tiếp theo, là các thiết bị sơ chế nguyên liệu như xay thực phẩm, thái bì, trộn các thành phẩm với nhau. Khách hàng nên chọn các thiết bị cho ra năng suất tốt. Độ bền của sản phẩm phải tương đối lớn, vì máy phải chạy liên tục nhiều giờ & mỗi ngày. Thậm chí, quý khách cần từ 2 máy trở nên để không ảnh hưởng đến quá trình làm thịt làm nem chua .

máy xay giò chả, máy thái tỏi ớt, máy trộn nằm ngang” là các thiết bị cần thiết

2. Máy xay giò chả dòng 20-25kg

Thịt làm nem chua là nguyên liệu bì, sử dụng máy xay thực phẩm hiệu quả sản xuất sẽ không cao  nhanh bị hỏng. Vì máy xay nguyên liệu chỉ được dùng xay những loại thịt không có bì gân. Máy xay giò chả thiết kế đặc biệt với lưỡi dao cắt nghiêng 8º xay được cả với các loại thực phẩm bì, có gân & cho Năng suất cao . Dưới đây, là bảng tổng quan về công suất cũng như năng suất vượt trội của một số mẫu mã phù hợp với cửa hàng kinh doanh có quy mô vừa trở nên.

Còn với máy thái tỏi ớt, quý khách còn có thể sử dụng để cải thiện thời gian làm cho chi phí nhân công & tăng thời gian hoạt động.

3. Máy trộn thành phẩm nằm ngang

May Tron Nam Ngang

Nếu muốn giảm thiểu chi phí đầu tư, quý khách hàng có thể bỏ qua máy thái tỏi ớt. Riêng với máy trộn nằm ngang là thiết bị cần thiết đối với xưởng kinh doanh thịt làm nem chua . Hỗ trợ trộn đều nguyên liệu với nhau, cho chiếc nem thơm ngon bảo đảm . Đồng thời tiết kiệm được 1/3 lần thời gian so với trộn bằng tay . Mỗi lần chỉ mất khoảng 10-15 /p trộn.

Hiện tại inox Mạnh Hưng, đang cung cấp 3 mẫu máy trộn thành phẩm với năng suất khác biệt . Bao gồm: “máy trộn thực phẩm nằm ngang loại 20kg công suất 1Hp cho năng suất 20 kg/lần, máy trộn loại 30kg công suất 2Hp & máy trộn loại 50kg công suất 2Hp”.

XEM THÊM >>> “Dụng cụ làm nem chua cho năng suất cao tiết kiệm chi phí cho cơ sở” 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%