topbar

Máy trộn công nghiệp 130kg/mẻ

Giá Bán: Liên hệ
Thông số kỹ thuật

Khuyến mãi:

Vui lòng gọi hotline: 0903.162.066 để nhận giá chính thức!
Tiêu chí của chúng tôi
1

Nhận sản xuất theo yêu cầu. giá gốc tại xưởng

2

Vận chuyển toàn quốc

3

Bảo trì sản phẩm trọn đời

4

Bảo hành 1 năm tối thiểu

Khuyến mãi hot nhất:

Giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành Tp HCM
Thời gian sản xuất đúng tiến độ
Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp...
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt tốt nhất khi quý khách đặt hàng theo yêu cầu
Gửi hình ảnh sản phẩm thực tế trước khi giao
Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, bảo trì trọn đời
Máy trộn công nghiệp 130kg/mẻ có tay quay hộp số giảm tải là biện pháp tuyệt vời dành cho ngành công nghiệp cung cấp, sản xuất thực phẩm, những loại bột khô hoặc ướt, những vật liệu chế biến… với năng suất vừa và lớn. Máy trộn công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và công sức, giá tiền và sức người trong quy trình chế biến, cung cấp, mang lại hiệu quả buôn bán một trong những thứ tốt nhất. Máy bền, khởi động tự động hóa hoàn toàn, an toàn.

I. Đặc điểm và kết cấu Máy trộn công nghiệp 130kg / mẻ

Máy trộn công nghiệp 130kg/mẻ 13

 • Máy trộn công nghiệp 130kg/mẻ làm bằng Inox chuyên dụng của ngành thực phẩm, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho những vật liệu khi ứng dụng. Máy ko bị gỉ sét, ko bị bám mùi, bám màu nên giữ được chất lượng thành phẩm nguyên vẹn lúc đầu, mang tới sự an tâm cho người ứng dụng.
 • Kết cấu máy trộn 130Kg cứng cáp, gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam với mẫu mã nhiều. Bề mặt bóng sáng, sang trọng thích hợp với mọi bắt buộc của những doanh nghiệp, khu sản xuất buôn bán hiện nay, kể cả những nơi có bắt buộc cao về vệ sinh an toàn thực phẩm và tính thẩm mỹ như khách sạn, quán ăn, những khu sản xuất với tiêu chuẩn phòng sạch.
 • Máy trộn công nghiệp 130kg/mẻ bao gồm nhiều dạng không giống nhau như là: máy trộn thực phẩm nằm ngang, máy trộn bột lục giác , máy trộn bột lập phương , máy trộn bột lồng quay..

II. Kết cấu máy trộn công nghiệp 130kg/mẻ

Máy trộn công nghiệp 130kg/mẻ 15

Kết cấu máy trộn công nghiệp tay quay 130kg/mẻ gồm có những bộ phận sau:

 • Kết cấu khung máy: Tất cả máy trộn nguyên liệu 130Kg này làm bằng Inox đẳng cấp, không hoen rỉ, đảm bảo ATVS thuc pham. Đặc biệt, khung máy trộn chọn loại inox hộp vuông để giúp cố định thùng trộn, đảm bảo ko bị rung chuyển và giữ sự an toàn.
 • Thùng trộn vật liệu: Điểm đặc biệt nhất là thùng trộn vật liệu gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam nằm . Thùng trộn vật liệu nằm ngang vô cùng rộng tùy theo dung tích, dung tích càng lớn, thùng trộn bột càng lớn.
 • Hệ thống thanh trộn hai chiều: Hệ thống thanh trộn của máy trộn công nghiệp nằm ngang được thiết tự động hóa hoàn toàn trộn 2 chiều trái phải trong quá trình trộn đảo vật liệu. Việc này giúp cải tiến trộn đảo nhanh mềm, mịn và dẻo dai với thời gian được rút ngắn hơn. Thanh trộn vét  sát thành giúp máy năng lực trộn đều trong thời gian ngắn khối lượng lớn
 • Tủ điện tinh chỉnh tự động hóa hoàn toàn: gồm tủ điện, motor quay và khóa an toàn. Tủ điện gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam lập trình tự động hóa hoàn toàn, giúp điều khiển máy đơn giản hơn. Để lấy vật liệu sau khi trộn xong bằng cách xả liệu từ đáy bồn hoặc lật ngang thùng trộn.

III. Nguyên tắc đang hoạt động Máy trộn công nghiệp 130kg / mẻ

Máy trộn công nghiệp 130kg/mẻ 17

 • Máy trộn công nghiệp 130kg / mẻ nhiều tiện ích đang hoạt động bằng nguồn điện. Vận tốc trộn đảo và thời gian được cài đặt phụ thuộc vào đặc tính riêng của vật liệu. Ví dụ với những loại vật liệu bột đặc, có tính chất sệt và dẻo thì vòng quay, vận tốc trộn đảo chậm thời gian sẽ dài hơn những vật liệu bột khô.
 • Vật liệu được cho trực tiếp vào thùng trộn và sau đó cài đặt những thông số, khởi động máy trộn và theo dõi, kiểm tra quá trình quay, trộn vật liệu.
 • Nhờ hệ thống đang hoạt động tự động hóa hoàn toàn, thanh trộn đảo sẽ kết nối với motor máy và cho máy đang hoạt động theo bắt buộc.Sẵn sàng để tinh chỉnh vận tốc cánh quay khi đang trộn và cài thời gian mong muốn giúp đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng một trong những thứ tốt nhất.

IV. Lợi ích khi ứng dụng máy trộn công nghiệp 130kg / mẻ

Máy trộn công nghiệp 130kg/mẻ 19

 • Máy trộn công nghiệp nằm ngang đang hoạt động tự động hóa hoàn toàn, giúp doanh nghiệp, cửa hàng buôn bán sẵn sàng để đưa lại hiệu quả tốt nhất hóa quy trình cung cấp, tiết kiệm thời gian và công sức, giá tiền và sức người trong quá trình khởi động.
 • Thanh trộn đảo đang hoạt động liên tục, trộn đảo vật liệu hai chiều giúp đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng vật liệu một trong những thứ tốt nhất, đáp ứng tối đa bắt buộc về chất lượng thành phẩm.
 • Tuổi thọ máy trộn công nghiệp cực cao, sẵn sàng để lên tới hơn 10 năm nếu biết cách bảo quản và vệ sinh sau khi ứng dụng. Đặc biệt, bề mặt máy ko dễ bị trầy xước, hư hao nên luôn giúp những cái máy trộn bột công nghiệp mới mẻ, đẹp, thích hợp với mọi ko gian.
 • Những sản phẩm máy trộn nằm ngang làm bằng Inox đẳng cấp, ko bị han gỉ. An toàn khi ứng dụng.
 • Công suất máy trộn cực kỳ nhiều gồm 50kg, 100kg, 150kg, 200kg… Tùy vào từng nhu cầu ứng dụng mà lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp. Đặc biệt, tầm giá tương đối rẻ, thích hợp với mọi đối tượng.

V. Ứng dụng Máy trộn công nghiệp 130kg / mẻ

Máy trộn công nghiệp 130kg/mẻ 21

Với công suất lớn sẵn sàng để trộn một mẻ là 130kg bột thành phẩm nên được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong việc như

 • Thiết bị máy trộn bột làm bánh, kẹo
 • Máy trộn thực phẩm
 • Thiết bị máy trộn bột mỹ phẩm
 • Thiết bị máy trộn bột dược phẩm
 • Máy trộn các loại bột để làm bánh tráng
 • Máy trộn gia vị
 • Máy trộn thức ăn gia súc.
 • Máy trộn phân bón

VI. Mua máy trộn công nghiệp 130kg/mẻ uy tín, một trong những thứ tốt nhất tại HCM

Máy trộn công nghiệp 130kg/mẻ 23

Mạnh Hưng là đơn vị thợ tay nghề cao công những sản phẩm máy trộn công nghiệp theo bắt buộc riêng. Tùy vào đặc tính vật liệu, nhu cầu ứng dụng và giá tiền, chúng tôi thiết kế và gia công sản phẩm máy trộn thích hợp nhất, giúp đáp ứng nhu cầu ứng dụng và đưa lại hiệu quả tốt nhất hóa giá tiền, chuyên dụng cho tốt cho công việc buôn bán của doanh nghiệp, khu sản xuất. Cùng tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm máy trộn công nghiệp khác tại inoxmanhhung.vn

XEM THÊM >>> Máy trộn bột nằm ngang mini- Máy trộn đa năng tiện lợi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%