topbar

Những lợi ích khi sử dụng máy trộn thức ăn chăn nuôi

Trong lĩnh vực nông nghiệp, Máy Trộn Thức Ẳn Chăn Nuôi được coi là một sản phẩm hỗ trợ của nhiều nông hộ. Vậy máy trộn thức ăn gia súc là gì? Máy có tác dụng trong việc trộn vô số các loại thịt khác biệt chẳng hạn như bột sắn, bột khoai, bột ngô, bột gạo… từ đó thay đổi hoàn toàn cho công đoạn trộn bằng cách truyền thống truyền thống. Cùng tìm hiểu thêm về những lợi ích khi sửa dung máy trộn thức ăn  nhé! Bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ chia sẻ đến các quý khách những thông tin liên quan đến máy trộn thức ăn gia súc, mời quý khách tham khảo.

Inox Anh Duc 2

I. Máy trộn thức ăn chăn nuôi là gì?

May Tron Thuc An Cho Bo 6

 

Máy trộn thức ăn trong chăn nuôi hiện nay được các hộ chăn nuôi cũng như các trang trại ứng dụng rất phổ biến rộng rãi. Máy còn được dùng trộn hỗn hợp ủ men vi sinh (một trong những phương pháp làm chín thức ăn mà không cần trải qua quá trình đun nấu) hoặc trộn rất nhiều loại thức ăn dạng tinh bột như bột bột khoai, , bột sắn ngô, … để cho nuôi ăn trực tiếp.

Inox Anh Duc 2

II. Công dụng khi sử dụng rất nhiều máy trộn thức ăn chăn nuôi

Máy trôn thức ăn chăn nuôi mang lại nhiều công dụng hữu ích khi sử dụng

May Tron Thuc An Cho Bo 3

1. Khả năng trộn đảo đa chức năng

Inox Anh Duc 2

 • Máy trộn thức ăn có thể phối có thể trộn toàn bộ những loại cây, rau, củ quả hoặc các loại tinh bột… thành thức ăn dinh dưỡng cho gia súc. Loại máy trộn thức ăn này có khả năng tận dụng được toàn bộ những nguồn thực phẩm thức ăn có sẵn trong tự nhiên. những loại động vật sống như: ốc, tép, cá,… sau khi chúng đã được nghiền thành những thức ăn riêng biệt. Máy trộn thức ăn chăn nuôi sẽ trộn lẫn các thực phẩm với các loại tinh bột khác như cám gạo, cám ngô, kết hợp với những loại chất đạm như dầu cá, xương cá, vỏ tôm, đầu tôm,…. Thành một loại thức ăn chăn nuôi có chất dinh dưỡng tự làm. Nói chung, máy trộn thức ăn chăn nuôi có khả năng tận dung được toàn bộ những nguồn thực phẩm thức ăn có sẵn trong tự nhiên từ các phế phẩm nông, ngư nghiệp cho đến các cơ sở nhà máy sản xuất thực phẩm khác.

May Tron Thuc An Cho Bo 11

Inox Anh Duc 2

2. Nâng cao hiệu quả trong quá trình chăn nuôi

 • Trong quá trình chăn nuôi hiệu quả được nâng cao tối đa

May Tron Thuc An Cho Bo 5

 • Máy trộn thức ăn được sản xuất hiện đại. Ngoài ra vẫn bảo đảm được lượng dinh dưỡng trong thức ăn. Vì vậy vừa tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra vẫn giúp cho vật nuôi hấp thụ tốt được các chất dinh dưỡng trong thức ăn.

May Tron Thuc An Cho Bo 9

 • Chi phí ko cao, máy trộn thức ăn gia súc trực tiếp giúp cho bà con nông dân nâng cao được hiệu suất trong chăn nuôi, sức khoẻ bảo đảm và chất lượng thịt luôn ngon hơn nên giá thành được bán ra coa hơn, quý khách hàng chạy hơi so với những vật nuôi ứng dụng thức ăn công nghiệp khác.

Inox Anh Duc 2

3. Vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo an toàn.

 • Do khả năng máy trộn thức ăn dồi dào, thay thế cho sức người nên nó có thể giúp cho bà con nông dân hạn chế ứng dụng đến các loại nguồn thức ăn công nghiệp, chỉ cần sử dụng các nguồn thức ăn tự nhiên có sẵn. Chính vì thế, chất lượng thực phẩm luôn đảm bảo có tính an toàn tuyệt đối, không lo sợ bị nhiễm các chất độc hải từ những nguồn thức ăn công nghiệp. Đối với máy trộn thức ăn, chất lượng thực phẩm luôn đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối. Ko lo bị nhiễm chất độc từ nguồn thức ăn lạ.

Inox Anh Duc 2

4. Tiết kiệm chi phí

 • Như những đề cập bên trên cho thấy, do khả năng tạo ra được lượng thức ăn dồi dào dinh dưỡng, đủ cung cấp cho đàn vật nuôi với số lượng đông, nên chủ chăn nuôi chẳng còn thuê thêm nhiều nhân lực theo phương pháp thủ công. Bên cạnh đó thì chủ chăn nuôi cũng chẳng còn mua các loại thức ăn công nghiệp mà vẫn bảo đảm được nguồn thức ăn dinh dưỡng cho vật nuôi.

Inox Anh Duc 2

5. Tiết kiệm thời gian

 • Việc trộn thức ăn chăn nuôi theo bằng tay mất nhiều thời gian. Nhất là đối với lượng thức ăn nhiều thì lại càng tốn nhiều thời gian hơn nữa. Nhưng đối với việc ứng dụng máy trộn thức ăn, việc trộn thức ăn thường rất nhanh, thông thường chỉ mất khoang chừng 15-20 phút.

Inox Anh Duc 2

6. Mang lại lợi ích cho xã hội và cộng đồng

Trên nhiều đia phương, hàng năm chính quyền phải tốn kém nhiều chi phí trong việc thuê người vớt bèo để khai thông dòng nước chảy trên sông, kênh, rạch…. Tuy nhiên khi vận hành máy trộn thức ăn, người nông dân sẽ chủ động thực hiện những công việc này nhằm mục đích tạo ra nguồn thịt cho vật nuôi. Từ đó tiết kiệm được một khoản chi phí cho xã hội & cộng đồng.

Không những thế khách hàng có khả năng tận dụng được các nguồn phụ phẩm, phế phẩm giúp cho môi trường đồng quê luôn trong sạch, dễ chịu. Vật nuôi được ăn thức ăn tự nhiên nên phân thải ra không còn bị hôi thôi như những loại thức ăn công nghiệp, lại có nguồn gốc hữu cơ nên được vận hành làm phân bón cho cây trồng, kép kín trong suốt quá trình chế tạo nông nghiệp tại địa phương, vừa tiết kiệm được chi phí cho gia đình vừa giúp ích cho giá xã hội nhờ tránh được ô nhiễm không khí.

Inox Anh Duc 2

IV. Địa chỉ cung cấp máy phối trộn nguyên liệu uy tín

Inox Mạnh Hưng hiện là đơn vị chuyên gia công, sản xuất các sản phẩm máy chế biến thực phẩm số 1 tại TP. HCM. Công ty tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với một mức giá phù hợp nhất trên thị trường, đặc biệt là dòng máy trộn thức ăn chăn nuôi. Đến với cửa hàng của Inox Mạnh Hưng, quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Sản phẩm phân phối được gia công 100% tại xưởng với mức giá gốc.
 • Tư vấn thiết kế máy phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
 • Chế độ bảo hành đáng tin cậy
 • Giao hàng tận nơi, vận chuyển trong khu vực nội thành TP.HCM và trên toàn quốc .
 • Inox Mạnh Hưng còn cung cấp dịch vụ sản xuất máy trộn theo yêu cầu, bản vẽ của từng khách hàng.

Để mua được những sản phẩm máy phối trộn nguyên liệu hay máy trộn thức ăn chăn nuôi chất lượng cùng với đó là mức giá thành hợp lý, quý khách hàng vui lòng liên hệ Inox Mạnh Hưng thông qua hotline: 0908.414.555 hoặc website: inoxmanhhung.vn để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm: Máy trộn cám trục ngang, Máy trộn thức ăn 50L, Máy chế biến thức ăn gia súc

Cùng tìm hiểu Tác dụng của máy trộn thức ăn chân nuôi