topbar

Đặc điểm cấu tạo và lý do sử dụng máy trộn thức ăn chăn nuôi

Máy trộn thức ăn chăn nuôi là sản phẩm của công nghệ hiện đại và là sản phẩm chăn nuôi hiệu quả nhất Máy trộn thức ăn chăn nuôi Trợ giúp hỗ trợ nhiều trang trại chăn nuôi. Loại máy này chủ yếu dùng để trộn bột ngô, bột gạo, bột sắn, bột khoai và các nguyên liệu khác thành thức ăn cho vật nuôi. Nếu bạn muốn biết thêm về cấu tạo và ứng dụng của máy trộn thức ăn thì hãy cùng chúng tôi xem qua thông tin sản phẩm Inox Mạnh Hưng sau đây.

Icon Nowfree

I. Đặc điểm cấu tạo của máy trộn thức ăn chăn nuôi

Máy trộn thức ăn chăn nuôi là một trong những dòng sản phẩm Inox Mạnh Hưng bán chạy nhất hiện nay. Máy rất chắc chắn và được xây dựng dưới dạng một máy trộn đứng với nhiều thành phần khác nhau. Thùng trộn được làm bằng thép không gỉ, không bám tạp chất, đảm bảo chất lượng thực phẩm. Các thành phần khác như khung máy, chân máy,… đều được làm bằng thép cao cấp tạo sự chắc chắn, ổn định, giúp nâng đỡ toàn bộ tải trọng của máy. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng đảm bảo sự ổn định, liên tục và an toàn của máy nghiền thức ăn cho người sử dụng khi máy đang chạy. Về phần cánh xoắn của máy, bộ phận này được thiết kế to và chắc chắn, chất liệu 100% inox giúp thực phẩm được trộn liên tục, đồng nhất và trộn đều để tạo ra thành phẩm chất lượng cao nhất.

Icon Nowfree

Sản phẩm này cũng có sẵn cho cả hai loại động cơ 2 pha hoặc 3 pha. Các công cụ khởi động động cơ như aptomat và công tắc đảo chiều được thiết kế và lắp trên khung xe. Việc sử dụng máy trộn thức ăn chăn nuôi cũng rất đơn giản và dễ thực hiện chỉ cần gạt nhẹ aptomat và công tắc là máy đã sẵn sàng hoạt động. Mỗi lần trộn tùy theo máy có thể trộn được từ 15 đến 130 kg thực phẩm và mất khoảng 10 đến 15 phút.

Về việc vệ sinh và bảo dưỡng máy cũng rất dễ dàng, bà con có thể lấy chổi hoặc khăn khô để lau và vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng. Do máy có bộ điều chỉnh tự động và công tắc có nguồn điện nên không rửa máy bằng nước để tránh bị điện giật. Ngoài ra, để máy có tuổi thọ cao và hoạt động tốt thì nên thay dầu máy thường xuyên để tránh hư hỏng một số bộ phận do máy chạy quá khô.

Bạn đang xem: Đặc điểm cấu tạo và lý do sử dụng máy trộn thức ăn chăn nuôi 2022

II. Ứng dụng của máy trộn thức ăn chăn nuôi

Hiện nay, ngày càng nhiều gia đình chăn nuôi, các trang trại chăn nuôi lớn cũng được thành lập và hoạt động. Máy trộn thức ăn chăn nuôi là một công cụ cần thiết đối với họ, vì máy trộn sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tăng năng suất, chất lượng thành phẩm. Sản phẩm này được sử dụng hiệu quả để phối trộn các loại nguyên liệu thức ăn khô như cám viên, bột mì (bột ngô, bột sắn, bột sắn dây …), phối trộn nguyên liệu ủ men vi sinh vật nuôi như bò sữa …, phối trộn nhiều loại nguyên liệu có thể ăn trực tiếp Cho vật nuôi ăn không cần thức ăn chín mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để vật ăn mau lớn.

Icon Nowfree

Hơn nữa, máy trộn thức ăn chăn nuôi được sử dụng để trộn các nguyên liệu khác nhau trong nhiều ngành sản xuất, chẳng hạn như trộn xơ dừa, trộn bã mía và trộn phân hữu cơ để trồng trọt.

Xem thêm: Máy biến thức ăn gia súc

III.Tại sao nên mua máy trộn thức ăn chăn nuôi tại Inox Mạnh Hưng?

Inox Mạnh Hưng bán các loại máy trộn thức ăn chăn nuôi với giá cả phải chăng với nhiều ưu đãi lớn. Sản phẩm được công ty đảm bảo về chất lượng và công năng. Trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường, công ty đã tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng nhiều lần để đảm bảo rằng máy móc hoạt động đạt tiêu chuẩn.

Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế máy trộn thức ăn chăn nuôi cho khách hàng theo từng yêu cầu của khách hàng. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng ngay nhé.

VIDEO: