topbar

Tổng hợp các loại máy sấy thực phẩm Inox Mạnh Hưng

Bạn đang muốn buôn bán cơ sở phân phối và chế biến thực phẩm sấy nhưng chưa biết nên sắm dòng nào, ở đâu? Ngay sau đây, inoxmanhhung.vn sẽ giúp bạn tổng hợp máy sấy thực phẩm Mạnh Hưng bao gồm những cái máy đương đại được sử dụng nhiều và năng suất nhất!

I. Tổng hợp máy sấy thực phẩm Inox  Mạnh Hưng – hiện đại và năng suất

Tu Say Thuc Pham Cong Nghiep

1. Về chất liệu

Máy sấy thực phẩm công nghiệp Inox Mạnh Hưng được chia làm 3 chất liệu chính, thả sức cho bạn chọn lọc . Cụ thể như sau:

  • Inox 304: mang mức giá rẻ nhất, không những thế chẳng thể giảm thiểu khỏi việc gỉ sét trong quá trình tiêu dùng .
  • Inox 201: giá tầm trung, vẫn với thể đảm bảo độ sáng bóng nhưng đề nghị phải vệ sinh thường xuyên hơn.
  • Inox 304: chất liệu inox thấp nhất sở hữu mức giá cao nhất, ko lo gỉ sét và luôn sạch sẽ sáng bóng.

2. Về  thiết kế ngoài mặt

Nhìn chung, máy sấy Inox Mạnh Hưng mang hai dạng tủ chính là tủ một cửa và tủ hai cửa. ngoài ra là các khay vuông hoặc khay xoay, cụ thể như sau:

  • Tủ sấy thực phẩm khay vuông: dạng máy này mang kiểu dáng kiểu như tủ hấp công nghiệp sở hữu các khay hình chữ nhật được cho vào các rãnh của máy hoặc cho vào xe khay riêng biệt .
  • Tủ sấy thực phẩm khay xoay: dạng máy có những khay tròn để trên 1 giá đỡ với mô tơ điều khiển riêng để xoay trục, đảm bảo cho vật liệu nhận được đều nhiệt hơn.

Tu Say Thuc Pham Cong Nghiep

3. Về nguồn gốc

Mang hai mẫu chính là máy sấy thực phẩm từ Việt Nam và máy từ Trung Quốc. Tuy hoạt động trên nguyên tắc hơi giống nhau, nhưng máy Việt Nam được gia công khiến cho trong khoảng những chất liệu chất lượng hơn, khay sấy cũng như động cơ máy được đảm bảo hơn so với máy sấy Trung Quốc.

4. Tủ sấy thực phẩm inox Mạnh Hưng có đa dạng về chức năng và công suất

Tu Say Thuc Pham Cong Nghiep

Máy sấy thực phẩm  inox là gì? Máy sấy nguyên liệu inox (hay còn gọi là máy sấy hoa quả, lò sấy thực phẩm, tủ sấy thực phẩm) là thiết bị có thể làm giảm tối đa lượng nước trong rau, củ quả & các thịt khác để có khả năng kéo dài thời gian bảo quản.

Một số mẫu Tủ sấy công nghiệp Inox Mạnh Hưng được khách hàng ưa chuộng sử dụng trong thời gian qua: Tủ sấy nông sản – Máy sấy công nghiệp, Tủ sấy tiệt trùng ,Tủ sấy động cơ, Tủ sấy thực phẩm 20 Khay, Tủ sấy công nghiệp 30 Khay, tủ sấy lạp xưởng…..Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác.

II. Inox Mạnh Hưng – liên hệ cung ứng máy sấy thực phẩm chất lượng nhất

Inox Mạnh Hưng là đơn vị chuyên cung  phẩn phối chế tạo  sản xuất máy chế biến thực phẩm uy tín…Khi tìm máy sấy thực phẩm công nghiệp tại Mạnh Hưng, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành lên đến 12 tháng và được hỗ trợ tu tạo lúc máy gặp hỏng hóc trong giai đoạn tiêu dùng (nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất). bên cạnh đó , một số đặc điểm đặc sắc sau đây của máy sấy Inox Mạnh Hưng sẽ giúp bạn phần nào có được sự tuyển lựa phù hợp nhất cho hạ tầng của mình.

Tu Say Thuc Pham Cong Nghiep

  • Kiểu dáng từ inox sáng bóng, sạch sẽ và thuận lợi vệ sinh.
  • Thành tủ với 2 lớp bí quyết nhiệt an toàn, vừa đảm bảo lưu thông lượng nhiệt bên trong, vừa tránh bề mặt nóng bức và hạn chế gây ra những tai nạn đáng tiếc nuối cho người khi hoạt động sắp máy.
  • Tủ hoạt động tự động mang chế độ đặt nhiệt độ và thời kì sấy, giúp bạn tiết kiệm nhân công và thời kì làm cho việc đáng nói .
  • Một số cái được kiểu dáng một cánh hoặc hai cánh tủ, thoải mái cho bạn chọn lựa .
  • Bạn có thể đặt trước về số  lượng khay để phù hợp có nhu cầu sử dụng cho cơ sở vật chất của mình. kể từ đặt hàng đến khi hoàn tất sản phẩm sẽ mất trong khoảng 7 – 10 ngày, chuyên chở 3- 5 ngày nữa.

Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp của Inox  Mạnh Hưng giao động trong mức trong khoảng 10 – 98 triệu tùy số khay, chất liệu, kiểu dáng hiện đại, tinh tế.

Ngoài các loại máy sấy thực phẩm, tủ sấy công nghiệp đa năng thì còn rất nhiều các loại máy thực phẩm khác như nồi nấu cánh khuấy, máy khuấy, chảo xào thực phẩm , máy trộn…..tai Inox Mạnh Hưng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ qua số Hotline 0908.414.555 – 0903.162.066  để được các nhân viên nhiệt tình tư vấn, hoặc truy cập website inoxmanhhung.vn để tham tìm hiểu thông tin sảm phẩm.Và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ số : 163/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Inox Mạnh Hưng kỳ vọng bạn sẽ mang được các trải nghiệm lý tưởng lúc sử dụng những mẫu sản phẩm của chúng tôi!

Video sản phẩm:

https://www.youtube.com/watch?v=v870eRNiWkk&t=13s

https://www.youtube.com/shorts/MaBPKBiPLZg