topbar

Máy sấy thực phẩm công nghiệp 10 khay

Model :MH-TS10K
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất thanh nhiệt : 6Kw
Công suất quạt gió : 1/2 HP (375W)
Số khay : 10 Khay
Thời gian : Tùy sản phẩm
Nhiệt độ : 0- 1200C
Tính năng : Cài đặt nhiệt độ, thời gia, còi báo
Chất liệu chính : Inox 304
Sản xuất : Mạnh Hưng
Bảo hành : 12 tháng
Liên hệ : 0903 162 066
Inox Mạnh Hưng
1

Vận chuyển toàn quốc

2

Gía gốc tại xưởng

3

Bảo hành sản phẩm 1 năm

4

Nhận sản xuất theo yêu cầu

Bảo quản nông sản bằng cách sấy khô đã có từ lâu đời. Tuy nhiên, thay vì phải mất nhiều công sức & thời gian để phơi ngoài trời như cách làm thủ công trước đây thì giờ đây, máy sấy thực phẩm công nghiệp 10 khay sẽ là giải pháp thay đổi hiệu quả. inoxmanhhung.vn sẽ cho Bạn thấy chiếc máy này có thể làm được những gì nhé.

Tại sao nên ứng dụng máy sấy nguyên liệu công nghiệp?

Một trong các cách bảo quản thực phẩm để ứng dụng dài ngày thì sấy khô được coi là phương pháp hữu hiệu. nguyên liệu sấy khô có thể bảo quản được nhiều tháng, thậm chí là cả năm nếu quy trình sấy đảm bảo.

So với cách phơi hoa quả, nông sản trên nền gạch bằng ánh sáng mặt trời vừa nhiều rủi ro lại không bảo đảm vệ sinh an toàn thì quý khách hàng nên biết đến cách sấy khô thịt bằng máy sấy thịt công nghiệp với 4 lý do.

vận hành tủ sấy nông sản công nghiệp giúp tiết khiệm thời gian công sức

Nếu như phơi nông sản thủ công mất 2 – 3 ngày nắng cho một mẻ thì dùng máy sấy trái cây công nghiệp chỉ mất 4 – 5 giờ đồng hồ. Hệ thống khay sấy xếp chồng lên nhau tiết kiệm diện tích. Quy trình sấy tự động 100%, không tốn thời giannhiều thời giờ lật, chở & trông chừng. Đặc biệt, tủ sấy dược liệu không phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, sử dụng rất nhiều nhiên liệu sạch là điện năng nên có khả năng thường xuyên mà không lo ảnh hưởng đến quá trình chế tạo.

giảm thiểu chi phí tối đa khi vận hành máy sấy thực phẩm công nghiệp

ứng dụng máy móc vừa chuyên nghiệp hóa quá trình sản xuất, vừa giảm một lượng chi phí nhân công hàng tháng tốn kém. Giá máy sấy thịt công nghiệp cũng đáng để đầu tư so với phải thuê 2 nhân công phơi nông sản mỗi ngày.

Mẫu tủ sấy xoay inox Mạnh Hưng 10 khay

đảm bảo an toàn vệ sinh khi dùng máy sấy nông sản

Máy sấy hoa quả công nghiệp vận hành với cơ chế đốt nóng luồng khí đối lưu  sấy khô thịt tự động hóa hoàn toàn trong buồng kín. Điều này làm điểm yếu sự xâm nhập của côn trùng, khói bụi. Hoa quả, dược phẩm, cơm cháy, thịt gà, … đều được để trên các khay thay vì để dưới nền đất như thời gian trước đây.

Lò sấy công nghiệp sấy được nhiều loại nguyên liệu khác nhau

Công nghệ sấy đối lưu có khả năng sấy được hầu hết những loại thực phẩm, nông sản, món ăn. Với nhiệt độ sấy có thể điều chỉnh được, máy sấy được các loại nguyên liệu như hải sản, hoa quả, các loại chè khô, măng, nấm, cơm cháy, khô gà, …

Máy sấy hoa quả công nghiệp là sản phẩm thay thế hoàn toàn phương pháp sấy khô truyền thốngmang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần về cả chất lượng thành phẩm  chi phí bỏ ra.

Máy sấy hoa quả công nghiệp 10 khay – Lựa chọn tốt nhất để sấy khô thịt

Các dòng máy sấy hoa quả công nghiệp nói chung cũng như máy sấy thực phẩm công nghiệp 10 khay chuyên dùng để: Sấy cơm làm cơm cháy chà bông, sấy những loại nông sản, rau củ, thảo dược, thực phẩm…

Lò sấy công nghiệp hoạt động với nguyên lý thanh nhiệt đốt nóng không khí, quạt gió liên tiếp thổi hơi nóng đối lưu trong khoang sấy để lấy đi hơi nước trong thực phẩm đến khi đạt yêu cầu.

Máy sấy hoa quả công nghiệp 10 khay tĩnh

thịt trong máy sấy nông sản được sấy đều ở toàn bộ các khay

Bên trong thành máy sấy nguyên liệu công nghiệp có các lỗ thông gió để quạt đối lưu khí nóng khắp các khay, thịt sẽ liên tiếp được tiếp xúc với hơi nóng.

động cơ máy sấy trái cây công nghiệp có công suất 375W làm nhiệm vụ hút không khí từ bên ngoài qua buồng đốt làm nóng  thổi khí nóng đi khắp tủ, sau đó lấy đi hơi nước  thổi ra ngoài.

Máy sấy nguyên liệu công nghiệp 10 khay – HIỆN ĐẠI, TIỆN ÍCH

Sấy tự động hoàn toàn với tủ sấy thực phẩm

Tùy theo thực phẩm mà quý khách cài đặt nhiệt độ, hẹn thời gian sấy & bỏ nguyên liệu vào. Sau thời gian trên tủ sẽ tự ngưng hoạt động  quý khách hàng lấy thành phẩm ra.

Mọi việc trở nên nhàn hạ mà hiệu quả trong sản xuất cao hơn rất nhiều so với cách sấy thủ công. Tủ sử dụng rất nhiều hệ thống thanh nhiệt cao cấp công suất gia nhiệt 6kw làm nóng luồng không khí hút từ bên ngoài vào.

Lò sấy thực phẩm dạng tủ tĩnh

có thể sử dụng tủ sấy công nghiệp sấy đa dạng thịt

Như đã nói ở trên, tủ sấy công nghiệp được vận hành đa năng do điều khiển mức nhiệt linh hoạt từ 0 – 120°C nên tủ được dùng để sấy rất nhiều nguyên liệu.

Ví dụ:

  • Sấy cơm làm cơm cháy chà bông: 3 – 4h/ mẻ
  • Khô bò, khô gà: 6- 8h/mẻ
  • Máy sấy dẻo hoa quả: 6 – 10h/mẻ tùy loại hoa quả

Khay tủ sấy xoay

Máy sấy nông sản công nghiệp có thiết kế thông minh

Thiết kế tủ sấy nguyên liệu công nghiệp cách nhiệt, thành tủ 2 lớp giữ nhiệt bằng lớp foam ở giữa, điểm yếu sức nóng tỏa ra môi trường xung quanh, tiết kiệm chi phí khi sấy lâu. Cửa máy có thiết kế kính cường lực để quý khách có thể quan sát thành phẩm đang được sấy bên trong.

toàn bộ tủ làm bằng inox cao cấp, không bị gỉ sét biến dạng ở nhiệt độ cao, độ bền tốt theo thời gian. Vì tủ khá nặng nên có thêm 4 bánh xe khóa chốt để tiện di chuyển. bảng điều khiển nằm ngay trên thân máy nên rất dễ tinh chỉnh theo yêu cầu.

sử dụng tủ sấy công nghiệp điện năng sử dụng giảm

Giàn sấy sẽ gia nhiệt liên tục đến khi đạt được nhiệt độ cài đặt, sau đó Rơ le sẽ ngắt ngừng cung cấp điện, về sau role sẽ cấp lại dòng điện sao cho nhiệt độ sấy bằng đúng nhiệt độ cài đặt.

Hơn thế, lò sấy công nghiệp có thiết kế foam cách nhiệt, chính vì vậy mà nhiệt không lan tỏa được đi đâu nên không tốn điện để làm nóng lại tủ nhiều lần. Điều này vừa bảo đảm nguyên liệu được sấy trong nhiệt độ quy định vừa điện năng sử dụng giảm.

Máy sấy hoa quả công nghiệp 10 khay phù hợp với nhu cầu của các xưởng kinh doanh nguyên liệu khô quy mô trung bình. Để phục vụ mục đích kinh doanhcơ sở có khả năng tự cung tự cho nguyên liệu hoặc nhận sấy thuê cho các nhà cung ứng khác.

2 mẫu tủ sấy thịt công nghiệp 10 khay để quý khách hàng lựa chọn

inox Mạnh Hưng có nhiều kích cỡ máy sấy trái cây cho năng suất không giống nhau để phù hợp với nhu cầu sản xuất của Bạn. Trong đó, tủ sấy trái cây 10 khay là dòng tủ nhỏ nhất. khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn tủ sấy 10 khay như sau:

  • Tủ sấy 10 khay xoay: Máy có sẵn khung để khay bên trong, khay của tủ sấy là khay tròn với 3 đường kính khác nhau lần lượt là 60cm, 70cm  90cm. Khung inox để khay có thể xoay tròn để các khay tiếp xúc đều với nhiệt, thực phẩm được sấy khô đều nhau.
  • Máy sấy thực phẩm công nghiệp 10 khay tĩnh: Tủ sấy có xe để khay, khay sấy hình chữ nhật kích thước 46x72cm. Các khay được để cố định trên xe để khay. Với tủ sấy tĩnh, có khả năng Bạn sẽ cần hỗ trợ đảo khay từ dưới lên trên vì hơi nóng có xu hướng bay lên trên trong khi các khay được để cố định.

THAM KHẢO MÁY SẤY NÔNG SẢN BẰNG NẲNG LƯỢNG MẶT TRỜI NÂNG CAO NẲNG SUẤT GẤP 3 LẦN SO VỚI TỦ SẤY 32 KHAY

Máy sấy hoa quả công nghiệp 10 khay giá bao nhiêu?

Đây chính là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm để có khả năng cân đối tài chính cũng như chuẩn bị đủ vốn trước khi quyết định đầu tư. Theo báo giá mới nhất tháng 12/ 2021, giá máy sấy hoa quả công nghiệp được cập nhật trong bảng dưới đây:

Loại tủ sấy Giá bán tháng 12/ 2021
Tủ sấy xoay 10 khay (Cỡ khay 60cm) 26 triệu đồng
Tủ sấy thực phẩm công nghiệp 10 khay xoay (Cỡ khay 70cm) 31.5 triệu đồng
Máy sấy dẻo hoa quả công nghiệp 10 khay xoay (Cỡ khay 90cm) 35 triệu đồng
Tủ sấy tĩnh 10 khay (Cỡ khay 46x72cm) 25 triệu đồng

quý khách hàng được miễn phí giao hàng, lắp đặt tại nhà trong bán kính 10km. Bạn ở tỉnh vui lòng hỗ trợ chi phí vận chuyển, lắp đặt. Bảo hành sản phẩm 12 tháng hệ thống điện  động cơ, các yếu tố hao mòn như vỏ máy, bánh xe, khay tủ sấy, … không được hỗ trợ bảo hành. Trong phần tiếp theo của bài viết, mời quý khách tham khảo 1 số hệ thống sản xuất, sấy khô thực phẩm công nghiệp dành cho các xưởng sản xuất lớn sau đây.

Tham khảo dây chuyền sấy khô thịt công nghiệp cho xưởng sản xuất lớn

Tùy vào đặc điểm thực phẩm sấy khô, quý khách nên tham khảo & trang bị thêm các thiết bị bổ trợ để có một dây chuyên sấy khô thực phẩm chuyên nghiệp. Với quy mô vừa  nhỏ thì Bạn có khả năng tham khảo các sản phẩm dưới đây:

Dây chuyền sấy hoa quả khô, sấy rau củ

các loại máy thái củ quả tự động hóa hoàn toàn chính là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong dây chuyền làm hoa quả sấy. Với nhu cầu sấy khô những loại rau củ, hoa quả thì cần trang bị máy thái rau củ quả VC 60, VC 65, năng suất trên 50kg/ giờ.

Sau khi rau củ được thái thành từng lát mỏng, Bạn xếp lên khay, lưu ý không xếp sản phẩm quá dày sẽ khiến hơi nước khó bốc hơi hơn, thời gian sấy lâu hơn. Ngoài ra, những miếng bị chồng lên nhau sẽ có tình trạng mặt ngoài khô nhưng mặt dính vào nhau vẫn còn ẩm. Việc đơn giản quý khách cần làm đó là cài đặt thời gian  nhiệt độ sấy phù hợp.

Sấy cơm cháy

Nhu cầu sấy cơm cháy của quý khách rất lớn, đặc biệt ở các tỉnh thành như Ninh Bình, Thanh Hóa, Hồ Chí Minh, … Dây chuyền sấy cơm cháy bao gồm: Tủ nấu cơm công nghiệp, lò sấy cơm cháy công nghiệp, bếp chiên dầu công nghiệp, máy hút chân không, máy in date. inox Mạnh Hưng đã cung cấp tủ sấy cơm cháy, máy hút chân không cho các đơn vị sản xuất lớn như cơm cháy cô Ba Sài Gòn.

Sấy hải sản

Ngoài việc sử dụng để sấy những loại nông sản, thảo dược thì có rất nhiều quý khách lựa chọn máy sấy nguyên liệu công nghiệp inox Mạnh Hưng để sấy hải sản như: Tôm, mực, máy sấy cá khô, … Ngoài lò sấy tôm khô thì quý khách sẽ cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị đóng gói khác như: Máy hút chân không, máy hàn miệng túi, máy in date để bảo đảm chất lượng thực phẩm an toàn, tăng thời gian sử dụng lâu hơn  chuyên nghiệp hơn đến tay quý khách hàng.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mở rộng quy mô nhà công tykhách hàng nên tham khảo các loại máy có năng suất sấy cao hơn như máy sấy dẻo trái cây công nghiệp 20 khay, tủ sấy hoa quả công nghiệp 30 khay, những loại máy sấy nguyên liệu công nghiệp 40 khay, …

XEM THÊM>>> MÁY SẤY MMHCA

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG INOX MẠNH HƯNG

Đia chỉ: 163/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân HCM

HOTLINE: 0903.162.066 – 0908.414.555

Email: sales@inoxmanhhung.vn

Website: inoxmanhhung.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/inoxmanhhung/

0/5 (0 Reviews)
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%