topbar

Tủ sấy chén khử trùng 1 cánh

Inox Mạnh Hưng
1

Vận chuyển toàn quốc

2

Gía gốc tại xưởng

3

Bảo hành sản phẩm 1 năm

4

Nhận sản xuất theo yêu cầu

Tủ sấy chén khử trùng 1 cánh công nghiệp  một trong những thiết bị không thể thiếu trong những môi trường yêu cầu thực hiện vệ sinh và làm sạch bát đĩa ở quy mô lớn như trong các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn tập thể trong khu công nghiệp, nhà máy, trường học hoặc trong các bệnh viện,…

TỦ SẤY CHÉN BÁT KHỬ TRÙNG 1 CÁNH – MÁY SẤY CHÉN BÁT 1 BUỒNG

Chén đĩa được rửa bằng tay hay bằng máy đều không tiệt trùng hết vi khuẩn, cách làm phổ thông là phơi nắng trên một diện tích không gian thích hợp. Nhưng đối với khu bếp Nhà hàng, Khách sạn thì lượng chén đĩa cần làm khô sau khi rửa rất nhiều và đòi hỏi phải có khoảng không lớn để làm diện tích.

Tủ sấy chén khử trùng 1 buồng

Nhằm đáp ứng nhu cầu SẤY KHÔ – SẤY TIỆT TRÙNG bát đũa nhanh chóng của các trường học, bệnh viện, các nhà hàng… Inox Mạnh Hưng đã sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm tủ sấy chén bát 1 cánh. Đây là loại tủ sấy chén bát được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay nhờ khả năng diệt sạch nhiều loại vi khuẩn gây ra các bệnh truyền nhiễm.

Công năng của máy sấy chén bát 1 cửa Inox Mạnh Hưng

 • Đáp ứng nhu cầu đó, Inox Mạnh Hưng cung cấp Tủ sấy chén khử trùng 1 cửa vừa tiết kiệm nhân lực và không gian, vừa tạo tính thẩm mĩ, đảm bảo vệ sinh  cho các khu bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn,…
 • Tủ sấy chén khử trùng 1 cánh hay tủ sấy chén bát 2 cửa diệt khuẩn nhờ chức năng tiệt trùng bằng Ozon và nhiệt độ, sử dụng tia UV để sấy khô và tiệt trùng chén đĩa.
 • Ngoài ra, máy còn có chức năng hẹn giờ thuận tiện hơn cho người sử dụng. Bạn chỉ việc cho chén bát vào trong tủ, bật công tắc và cài đặt thời gian sấy, hết thời gian sấy sẽ tự động ngắt điện.
 • Bạn cũng có thể cài đặt nhiệt độ sấy cho từng loại chén bát, ví dụ như chén sứ thì chúng ta có thể cài nhiệt độ sấy cao, còn với các loại đồ nhựa thì chúng ta điều chỉnh nhiệt độ thấp lại.
 • Diệt vi khuẩn, tiết kiệm thời gian, lại còn sử dụng thay cho chỗ để cất chén đĩa.

Tủ sấy chén khử trùng 1 buồng

Hai lý do khiến tủ sấy bát 1 cánh có thể DIỆT SẠCH vi khuẩn nhanh chóng

Nhờ cơ chế hoạt động đặc biệt, máy sấy chén bát tiệt trùng Inox Mạnh Hưng có thể diệt sạch vi khuẩn và sấy khô bát đĩa trong thời gian ngắn.

1. Nhiệt độ sấy cao từ 30- 80°C

Tủ sấy công nghiệp có hệ thống đèn- quạt riêng biệt để sấy bát khô bát đĩa. Đèn halogen chiếu sáng làm nhiệt độ trong tủ sấy khử trùng bát đĩa tăng lên đến 30- 80°C và làm nước đọng trên bát đĩa bốc hơi, khô nhanh chóng.

Sấy khô trên 55°C làm đa phần các loại vi khuẩn, vi-rút có hại như: corona, H5N1,… không thể sinh sôi và bị diệt sạch. Tủ sấy chén bát công nghiệp là thiết bị diệt sạch vi khuẩn vô cùng hiệu quả.

Tủ sấy chén khử trùng 1 buồng

Tủ sấy chén 1 buồng khử trùng

2. Diệt sạch khuẩn bằng đèn ozone

Đèn ozone được gắn trên cùng của tủ sấy phóng tia lửa điện bên trong tủ sấy tạo ra một lượng ozone. Lượng khí này khi tiếp xúc với các chất còn dư lại trên bát đĩa sẽ loại sạch chúng và giải phóng khí oxi.

Ưu điểm của việc diệt bằng đèn ozone:

 • Tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng, virus và các loại nấm mốc.
 • Khử sạch mùi hôi, loại bỏ dầu mỡ và các chất gây ô nhiễm khác trong nước.
 • Không tạo thành các sản phẩm phụ, gây ô nhiễm cho nước.
 • Tiêu diệt các mầm vi sinh gây bệnh trong nước và không khí.
 • Khí Ozone không gây ung thư, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm tham khảo: Tủ sấy chén bát 2 cửa inox diệt khuẩn, Tủ sấy thực phẩm 20 khayTủ sấy thực phẩm 20 khay, Tủ sấy hoa quả

THÔNG TIN LIÊN HỆ INOX MẠNH HƯNG

Đia chỉ:

 • Trụ sở: 86/15 Trần Thái Tông Phường 15,Quận Tân Bình, Tp HCM.
 • Showroom: 250 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM.
 • Xưởng sản xuất: 163/2 Đường Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, p HCM.

Hotine / Zalo: Kỹ thuật: 0908414555 –  Kinh Doanh: 0903162066

Emailsales@inoxmanhhung.vn – Website: https://inoxmanhhung.vn

Thời gian: Thứ 2 đến Thứ 6: 08h: 00 – 17h:30 – Chủ nhật: 10h:00 – 16h:00

 Youtube 

XEM THÊM>>>TỦ SẤY CHÉN BÁT 2 CỬA INOX DIỆT KHUẨN, TỦ SẤY CHÉN BÁT 2 CÁNH

0/5 (0 Reviews)
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%