topbar

Tủ sấy chén khử trùng 1 cánh

Thương hiệu: Mạnh Hưng | Tình trạng: Còn hàng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online Gọi 0903 162 066 để được trợ giúp

Tủ sấy chén khử trùng 1 cánh công nghiệp  một trong những thiết bị ko thể thiếu trong những môi trường bắt buộc thực hành vệ sinh và làm sạch bát đĩa ở quy mô lớn như trong những khách sạn, khách sạn, những bếp ăn tập thể trong khu công nghiệp, nhà máy, trường học hoặc trong những bệnh viện,…

TỦ SẤY CHÉN BÁT KHỬ TRÙNG 1 CÁNH – MÁY SẤY CHÉN BÁT 1 BUỒNG

Chén đĩa được lau chùi bằng tay hay sử dụng máy đều ko tiệt trùng hết vi khuẩn, cách làm thông thường là phơi nắng trên một tiết diện ko gian phù hợp. Nhưng đối với khu bếp Khách sạn, Khách sạn thì lượng chén đĩa cần làm khô sau khi lau chùi rất nhiều và đòi hỏi buộc phải có tầm ko lớn để làm tiết diện.

Tủ sấy chén khử trùng 1 buồng

Giúp đáp ứng yêu cầu SẤY KHÔ – SẤY TIỆT TRÙNG bát đũa nhanh nhất của những trường học, bệnh viện, những khách sạn… Inox Mạnh Hưng đã phân phối và phân phối ra thị trường sản phẩm tủ sấy chén bát 1 cánh. Đây thuộc dòng tủ sấy chén bát được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay nhờ năng lực diệt sạch nhiều loại vi khuẩn gây ra những bệnh truyền nhiễm.

Công năng của máy sấy chén bát 1 cửa Inox Mạnh Hưng

 • Đáp ứng nhu cầu đó, Inox Mạnh Hưng phân phối Tủ sấy chén khử trùng 1 cửa vừa tiết kiệm nhân lực và ko gian, vừa tạo tính thẩm mĩ, đảm bảo vệ sinh  cho những khu bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể, khách sạn, khách sạn,…
 • Tủ sấy chén khử trùng 1 cánh hay tủ sấy chén bát 2 cửa diệt khuẩn nhờ công dụng tiệt trùng bằng Ozon và nhiệt độ, vận hành tia UV để sấy khô và tiệt trùng chén đĩa.
 • Ngoài ra, máy còn có công dụng hẹn giờ thuận tiện hơn cho người vận hành. Khách hàng chỉ việc cho chén bát vào trong tủ, kích hoạt công tắc và cài đặt hẹn giờ sấy, hết thời gian sấy sẽ tự động hóa hoàn toàn ngắt điện.
 • Khách hàng cũng sẵn sàng để cài đặt nhiệt độ sấy cho từng loại chén bát, ví dụ như chén sứ thì chúng ta sẵn sàng để cài nhiệt độ sấy cao, còn với những loại đồ nhựa thì chúng ta tinh chỉnh nhiệt độ thấp lại.
 • Diệt vi khuẩn, tiết kiệm thời gian và công sức, lại còn vận hành thay thế cho chỗ để cất chén đĩa.

Tủ sấy chén khử trùng 1 buồng

Hai lý do làm cho tủ sấy bát 1 cánh sẵn sàng để DIỆT SẠCH vi khuẩn nhanh nhất

Nhờ cơ chế đang hoạt động đặc biệt, máy sấy chén bát tiệt trùng Inox Mạnh Hưng sẵn sàng để diệt sạch vi khuẩn và sấy khô bát đĩa trong thời gian ngắn.

1. Nhiệt độ sấy cao từ 30- 80°C

Tủ sấy công nghiệp có hệ thống đèn- quạt riêng biệt để sấy bát khô bát đĩa. Đèn halogen chiếu sáng làm nhiệt độ trong tủ sấy khử trùng bát đĩa tăng lên tới 30- 80°C và làm nước đọng trên bát đĩa bốc hơi, khô nhanh nhất.

Sấy khô trên 55°C làm đa phần những loại vi khuẩn, vi-rút có hại như: corona, H5N1,… ko thể sinh sôi và bị diệt sạch. Tủ sấy chén bát công nghiệp là thiết bị diệt sạch vi khuẩn vô cùng hiệu quả.

Tủ sấy chén khử trùng 1 buồng

Tủ sấy chén 1 buồng khử trùng

2. Diệt sạch khuẩn bằng đèn ozone

Đèn ozone có trang bị trên cùng của tủ sấy phóng tia lửa điện bên trong tủ sấy tạo ra một lượng ozone. Lượng khí này khi tiếp xúc với những chất còn dư lại trên bát đĩa sẽ loại sạch chúng và giải phóng khí oxi.

Ưu điểm của việc diệt bằng đèn ozone:

 • Tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng, virus và những loại nấm mốc.
 • Khử sạch mùi hôi, loại bỏ dầu mỡ và những chất gây ô nhiễm khác trong nước.
 • Ko tạo thành những sản phẩm phụ, gây ô nhiễm cho nước.
 • Tiêu diệt những mầm vi sinh gây bệnh trong nước và ko khí.
 • Khí Ozone ko gây ung thư, thân thiện với môi trường.

Tham khảo thêm sản phẩm: Tủ sấy chén bát 2 cửa inox diệt khuẩn, Tủ sấy thực phẩm 20 khayTủ sấy thực phẩm 20 khay, Tủ sấy hoa quả

THÔNG TIN LIÊN HỆ INOX MẠNH HƯNG

Đia chỉ:

 • Trụ sở: 86/15 Trần Thái Tông Phường 15,Quận Tân Bình, Tp HCM.
 • Showroom: 250 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM.
 • Nhà kho sản xuất phân phối: 163/2 Đường Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, p HCM.

Hotine / Zalo: Kỹ thuật: 0908414555 –  Kinh Doanh: 0903162066

EmailSales@inoxmanhhung.com – Website: https://inoxmanhhung.com

Thời gian: Thứ 2 tới Thứ 6: 08h: 00 – 17h:30 – Chủ nhật: 10h:00 – 16h:00

 Youtube 

Xem Thêm: TỦ SẤY CHÉN BÁT 2 CỬA INOX DIỆT KHUẨN, TỦ SẤY CHÉN BÁT 2 CÁNH

0/5 (0 Reviews)
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
.
.